ANIME

James Cameron đã kiếm được bao nhiêu từ Avatar?

Năm 2009 có ý nghĩa quan yếu đối với Điện ảnh Hoa Kỳ. Đó là năm đã phát sinh ra hình thức quay phim lạ mắt tồn tại cho tới ngày nay. Nó có thể được gọi là một phương tiện tiêu khiển văn minh cho người theo dõi văn minh. phiên bản 3D trước tiên đã được phát triển trên trái đất, Avatar. Mặc dù không phải không có lỗi, nhưng thứ bán được phim 3D chính là thành công của Avatar, một phần công lao chỉ thuộc về nó. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó là sự lãng phí thời kì và tiền nong khi gọi nó là một cỗ máy lấy tiền thừa. Một cuộc thảo luận vẫn tiếp tục cho tới ngày nay. Nhắc tới tiền, người sáng tạo ra nó, James Cameron đã tạo nên một tên tuổi lớn cho chính mình. Và cả tiền lớn nữa. Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về James Cameron kiếm được bao nhiêu tiền từ Phim Avatar. một tẹo spoiler nhỏ nhưng tình tiết đã được tất cả mọi người biết tới.

James Cameron làm từ Avatar

CC: Avatar 2 Teaser

James Cameron đã kiếm được bao nhiêu từ Avatar?

Thật khó để đưa ra Avatar và không liên kết nó với James Cameron. Người đàn ông là vong hồn và máu của bộ truyện đã tạo ra tác động khi nó được phát triển. Phần nhì của phim sẽ được khởi chiếu vào cuối năm nay. Và khi xem bộ phim trước tiên kiếm được hàng tấn tiền, một số người tò mò về việc James Cameron đã kiếm được bao nhiêu từ bộ phim này. Phải không người chơi? Mặc dù vậy, Cameron không phải là người có giá trị ròng rã, số tiền khổng lồ của nó, có thể thu được từ một bộ phim. Anh ấy cũng đã đạo diễn Titanic hạ cánh trong nước nóng và trở thành bộ phim lãng mạn hay nhất hiện có, hoặc trong số đó. Mặc dù chúng ta sẽ nói về giá trị tài sản ròng rã của anh ấy trong phần tiếp theo, nhưng ở đây chúng ta sẽ đề cập tới việc James Cameron kiếm được bao nhiêu từ Avatar. Đạo diễn Titanic đã kiếm được tổng cộng 350 triệu USD.

Cũng đọc: Ngày phát triển của I Am Groot & Nội dung về nó là gì?

Giá trị tài sản ròng rã của anh ta là bao nhiêu?

Chúng ta vừa thảo luận về việc James Cameron kiếm được bao nhiêu từ Avatar, nhưng còn giá trị ròng rã của anh ấy thì sao? chúng tôi đã đề cập trước đó rằng người đàn ông đã kiếm được rất nhiều tiền từ Titanic. Vì vậy, nếu chúng ta tổng hợp số lượng của nhì phiên bản hit lớn nhất của anh ấy và những tác phẩm kinh điển khác như Kẻ hủy diệt. Giá trị tài sản ròng rã của James Cameron là 700 triệu đô la. ngày nay, ông là giám đốc giàu thứ 5 trên trái đất. George Lucas ở vị trí đầu bảng.

James Cameron làm từ Avatar

CC: James Cameron

Avatar là gì?

nhân loại đã hết sạch tất cả các nguồn tài nguyên tự nhiên của hành tinh và đang tìm kiếm một sự thay thế. Họ tìm thấy hành tinh sẽ giúp họ tồn tại trong nhiều năm, Pandora. Pandora có một lượng khoáng vật duy nhất vô nhị là unibtanium, tuy nhiên, môi trường rất độc hại đối với nhân loại. Câu chuyện kể về Jake, một cựu lính thủy tiến công bộ đang ở đó để tìm kiếm người người chơi hữu song sinh đã qua đời của mình. Anh trai của Jake đang thực hiện một nhiệm vụ tìm hiểu Pandora và tìm hiểu về môi trường với sự giúp sức của người lai Na’vi. Bây giờ Jake đã ở trong hội đồng quản trị, anh ấy sẽ đảm nhận vai trò đó nhưng những gì đang kì vọng anh ấy sẽ thay đổi cuộc đời anh ấy. Khi Jake biết Neytiri và bộ tộc Na’vi, quyết tâm của anh bị lung lay và anh buộc phải lựa chọn giữa đồng loại của mình hoặc Naive Na’vi.

James Cameron là nhà sinh sản, biên kịch, đồng thay đổi và đạo diễn của bộ phim. Avatar ra mắt vào năm 2009 và là bộ phim 3D thành công trước tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *