ANIME

Huyền thoại La Tiểu Hắc

Những năm gần đây, Trung Quốc trở thành một hiện tượng trong ngành sản xuất phim hoạt hình 2D toàn cầu. Với sự mạnh mẽ của đầu tư về mặt tài chính, cũng như các công việc rất nhiều về mặt nội dung, những bộ anime do Trung Quốc sản xuất đã dần dần được giả mạo yêu thích và thừa nhận. Mặc dù Trung Quốc vẫn không thể tìm thấy nhưng được tìm thấy như Nhật Bản, gần đây là sản phẩm mới mà họ sẽ giúp tạo ra những người mới lựa chọn và thú vị.

Huyền thoại La Tiểu Hắc (The Legend of Hei) là bộ phim đáng được nhắc tới trong năm nay sau Ma Đạo Tổ Sư 2. Bộ phim được rạp chiếu từ ngày 27 tháng 8 tại thị trường Trung Quốc và nhanh chóng tạo nên cơn sốt. vé máy bay. Tuy nhiên, không thể so sánh được với Natra – Ma Đồng Giáng Thế but it mang đến sự khác biệt và mới mẻ trong nội dung.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn 8x là MTJJ – một cái tên vô danh đang đi tìm con đường xây dựng, danh tiếng. Đặc biệt hơn, Huyền thoại La Tiểu Hắc cũng là bộ phim đầu tay mà vị đạo diễn trẻ tuổi này chỉ đạo sản xuất.

Nội dung chính của phim lấy bối cảnh một thế giới khác nơi con người đang âm thầm phá hủy môi trường sống, và chú mèo La Tiểu Hắc chính là nhân đặc biệt, nơi cư trú duy nhất của cậu bé bị mất, Tiểu Hắc phải lang thang khắp nơi và đối mặt với không ít nguy hiểm. Chú mèo được cô gái trẻ Luo Xiaobai mang về nhà, tuy nhiên cuộc sống mới của Lưu Tiểu Hắc trở lại bị đe dọa bởi Dites bí ẩn, người chỉ huy những con người ba cánh.

Về mặt bằng chung, nếu đánh giá khách quan thì bộ phim có kỹ xảo hình ảnh không quá ấn tượng. Bằng cách tạo hình dễ thương và bắt mắt, phim nhanh chóng thu được nhiều giả tưởng, cạnh tranh sòng phẳng với hàng loạt phim bom tấn khác được chiếu cùng thời điểm

Huyền thoại La Tiểu Hắc là ngoại truyện của series anime TV có tên là The Legend of Luo Xiaohei. This series phim gồm 27 tập đã được phát sóng trực tuyến tại Trung Quốc. The Legend of Luo Xioahei đã từng là một anime khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 bởi nhà làm phim hoạt hình MTJJ (tên thật là Zhang Ping). Ban đầu, ông phân phối phim trên những trang xem trực tuyến miễn phí và sau này nhờ sự nổi tiếng của phim MTJJ đã có thu nhập và giúp ông xây dựng một đội ngũ sản xuất nhỏ.

Công việc sản xuất phim điện ảnh Huyền thoại La Tiểu Hắc đã bắt đầu vào giữa năm 2015 nhưng với đội ngũ sản xuất nhỏ của MTJJ để có được một bộ phim có chất lượng cao, họ phải dành đến 4 năm mới có thể ra được mắt bộ phim này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *