ANIME

The Challenge: USA Ngày phát hành tập 9: Triển vọng mới

Trong The Challenge USA: Episode 9, mọi thứ sẽ trở nên khá căng thẳng khi sự loại bỏ của Leo khiến ba chàng trai và những người phụ nữ còn lại phải cạnh tranh khốc liệt với nhau. Kể từ khi TJ quyết định bỏ thuật toán và chơi mọi người với nhau, các liên minh đang bắt đầu hoạt động. Enzo đã làm khá bất ngờ trong Hall Brawl, và bây giờ Angela và Ben đang đứng đầu trò chơi. Điều gì sẽ đi xuống trong chương trình thực tế này? Cường độ ngày càng trở nên nóng hơn.

Thử thách: Hoa Kỳ có tất cả những gì bạn có thể yêu cầu từ một chương trình thực tế. Vì nó đưa các cựu binh từ tất cả các loại chương trình thực tế trước đó vào các cuộc thi khó khăn để giành lấy một túi tiền mặt và khiến họ âm mưu liên minh và cấu kết với nhau. Những bộ phim truyền hình sau đó thật tuyệt vời. Và mùa giải này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng kiểm tra chi tiết những gì đã xảy ra trong tập trước với phần tóm tắt của chúng tôi để cập nhật.

Thử thách Hoa Kỳ Tập 9

Một số thí sinh từ The Challenge

Thử thách Hoa Kỳ: Tập 8 Tóm tắt

Trong tập này, họ đang loại bỏ thuật toán và thực hiện các cuộc thi cá nhân, vì vậy một số người chơi cảm thấy bị đe dọa. Một số thí sinh khó khăn có thể sử dụng điều đó có lợi cho họ để buộc đối thủ của họ bị loại. Mọi thứ bắt đầu với việc các cầu thủ tập luyện. Ben và Danny cố gắng tránh lưng nhau trên ghế dài. Tuy nhiên, Tyson và Sarah là những đối thủ cạnh tranh lớn. Sarah đang nói chuyện với Justine thành một liên minh và dường như cam kết giành chiến thắng trong “Thử thách”. Ben, anh ấy mất ngủ vì anh ấy đang đau lòng vì một người bạn mà anh ấy đã mất trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

Có một vụ nổ

Thử thách cá nhân đầu tiên là thử thách nước, nơi các thí sinh phải chạy đua trên đỉnh dốc trơn trượt để tìm chìa khóa bên trong két sắt. Nó vui, nó ướt, và các thí sinh đang vui vẻ phá hoại lẫn nhau. Đầu tiên là Sarah và Cayla ngâm mình trên con dốc, còn Enzo và Ben dễ dàng lấy được chìa khóa an toàn. Ben chiến thắng thử thách. Tiếp theo là Sarah và Cayla, nhưng Cayla bị rớt và phải cố gắng nhiều hơn nữa. Sau đó, Domenick và Tyson có một người dễ dàng hoàn thành thử thách này. Enzo rơi ở vị trí cuối cùng, trong khi Sarah và Angela giành chiến thắng trong thử thách. đối với phụ nữ và Ben giành chiến thắng trong thử thách đối với nam giới. Bây giờ họ phải quyết định xem ai sẽ vào đấu trường đấu với Enzo.

Angela và Ben nói chuyện với một Enzo bị khâu ở chân, họ âm mưu xem ai sẽ là người chịu trách nhiệm chính. Nhưng Ben có chương trình nghị sự của riêng mình. Trong khi Angela muốn liên minh với Big Brother Girls và Survivor Guys, Ben muốn thích nghi và có một đội cuối cùng sẽ sụp đổ. Trong khi đó, Ben và Domenick trò chuyện để xem mọi người nghĩ gì trong khi Angela và Alyssa cũng làm như vậy. David nghĩ rằng anh ấy bị bịt mắt và anh ấy đang ủ rũ trong một góc.

Uống một ly bia

Các thí sinh đến hộp đêm Bahrein Buenos Aires để uống vài ly. Ben nâng ly chúc mừng, và những người thách đấu hòa vào nhau. Leo trò chuyện với Alyssa. Trong khi đó, Enzo nói chuyện với Sarah và bình luận về việc anh ấy lo lắng như thế nào về việc bị loại. Sau bữa tiệc, cả đội đi ngủ và sẵn sàng cho ngày hôm sau. Đã đến lúc cho thử thách tiếp theo.

Hall Brawl

Đó là Giờ thi đấu và đó là thời gian loại trực tiếp của từng cá nhân. Enzo đã lên. Angela và Ben phải chọn một người đàn ông để chống lại Enzo. Leo là người phải vào đấu trường. Trong Hall Brawl, có một hành lang khổng lồ, mỗi thí sinh đi vào hội trường và phải chạy qua nhau đến cuối hội trường và rung chuông. Ai làm trước thì thắng, người kia về chung một nhà. Leo đã được thổi phồng lên. Enzo, không quá nhiều. Khi mọi việc xong xuôi, Leo phải về nhà vì Enzo rất tàn bạo.

The Challenge: USA Trailer

Thách thức: Chi tiết phát trực tuyến tại Hoa Kỳ

Thử thách: Hoa Kỳ phát sóng trên CBS vào tối thứ Tư lúc 21 giờ. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến từ Fubo TV, Paramount +, Amazon Prime Video và Pluto TV. Bạn có thể mua các tập từ Google Play, Vudu Fandango, Amazon Prime Video và The Microsoft Store. Paramount + là nơi lưu trữ nội dung liên quan đến CBS, nó xuất hiện như một nền tảng độc lập hoặc như một tiện ích bổ sung trên Roku hoặc Amazon Prime Video của bạn, nó có hai gói, một có quảng cáo và một không có quảng cáo và truyền hình trực tiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Hulu, Amazon Prime Video hoặc Disney +, bạn nên xem xét Paramount +.

Thử thách Hoa Kỳ Tập 9

BMX Legend TJ Lavin

Ngày phát hành tập 9 của The Challenge: USA

The Challenge: USA tập 9 sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 lúc 21 giờ trên kênh CBS. Bạn có thể phát trực tiếp tập phim ngay từ Paramount +. Tiêu đề của tập phim là “Tuy nhiên cô ấy vẫn kiên trì.” Và nó sẽ chứng kiến ​​hậu quả từ việc Leo bị loại khi Ben và Angela thống trị kịch bản. Còn bạn? Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? TJ sẽ kích hoạt lại thuật toán hay sẽ tiếp tục với các cuộc thi cá nhân? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Đó là tất cả thời gian chúng tôi có cho chủ đề này. Cảm ơn vì đã đọc phần của chúng tôi. Hãy nhớ theo dõi trang của chúng tôi trên Facebook và tiếp tục quay lại Otakukart để biết thêm thông tin cập nhật hàng ngày về tất cả các chương trình thực tế yêu thích của bạn. Cho đến lần sau!

Cũng nên đọc: The Amazing Race Australia Season 6 Episode 3 Ngày phát hành: Leg 3 Tiếp tục ở Morocco

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *