ANIME

Arifureta Season 3 đã được xác nhận! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Các nhà sản xuất đã trao lá cờ xanh cho Arifureta Season 3 tại buổi chiếu video của anime. Họ đã quyết định đầu tư vào phần ba của anime sau hai mùa thành công. Moreovver, các nhà sản xuất cũng đã tiết lộ một tấm áp phích và một đoạn video quảng cáo cho anime. Câu chuyện của bộ light novel sẽ đi đến một kết thúc hấp dẫn trong mùa tiếp theo của anime. Thông tin liên quan đến nguồn light novel có trong đoạn dưới đây!

Ryo Shirakome là người đã viết câu chuyện của bộ light novel nổi tiếng. Tuy nhiên, họa sĩ minh họa cho bộ light novel là Takayaki. Lúc đầu, Shosetsuka ni Naro đã xuất bản loạt truyện noel vào năm 2013. Tuy nhiên, light novel được đưa ra ánh sáng vào ngày 25 tháng 6 năm 2015. Tổ chức Overlap đã xuất bản nó trên tạp chí Overlap Bunko. J-Novel Club đang xử lý bản in kỹ thuật số, trong khi Seven Seas xử lý bản in trên giấy của light novel bằng tiếng Anh. Hãy chuyển sang ngay các chi tiết liên quan đến thông báo!

Arifureta Season 3: Chính thức được xác nhận!

Thông báo về Arifureta Season 3 được đưa ra thông qua một sự kiện chiếu video. Video mới nhất của anime có các clip từ kiếp trước của Hajime Nagumo. Tất cả chỉ là về bóng tối bao trùm lên Hajime trong quá khứ. Tuy nhiên, đoạn trailer mang theo hy vọng và bắt đầu mang lại những rung cảm tích cực ở phần cuối. Tuy nhiên, nó khẳng định rằng mùa giải tiếp theo sẽ đầy ắp những hành động.

Áp phích xuất hiện trong thông báo có hình ảnh của Yue và Hajime. Có vẻ như Yue sẽ đóng một vai trò tuyệt vời trong mùa tiếp theo của anime. Hơn nữa, vũ khí trên người của Hajime dường như còn mạnh hơn trước. Người đăng không đề cập gì thêm về các chi tiết khác của phần ba của anime.

Arifureta Phần 3

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Trong Phần Tiếp Theo?

Rất có thể, Hajime và Yue sẽ lọt vào top đầu trong mùa mới của anime. Video phát hành liên quan đến anime có các đoạn clip về sự trầm cảm của Hajime. Tuy nhiên, nó đã chọn tốc độ của anh ấy, và có một số cảnh chiến đấu rắn của Hajime và Yue trong mùa mới của anime. Hajime sẽ thu thập vũ khí mới trong các tập mới nhất của anime.

Hơn nữa, họ cũng có thể phải đối mặt với những con quỷ và quái vật liên tục ở các tầng trên của dungeon. Tuy nhiên, họ phải tấn công lại vì đó có thể là cơ hội cuối cùng để trốn thoát. Hiện tại Hajime đang ở đỉnh cao phong độ. Tuy nhiên, Yue sẽ cần phải cải thiện màn trình diễn của mình trong mùa mới của anime. Cũng sẽ có một số câu chuyện hậu trường về cuộc sống tình yêu của Kaori và Hajime.

Arifureta Phần 3

Arifureta Season 3: Ngày phát hành

Thông báo được đưa ra gần đây chỉ xác nhận việc thực hiện Arifureta Season 3. Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi vẫn đang bỏ trống về ngày phát hành của anime. Các minh họa cho anime sẽ mất nhiều thời gian. Hơn nữa, sẽ có nhiều công việc sản xuất hơn so với phần trước. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về mùa tiếp theo của Arifureta!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *