ANIME

The Devil Is A Part-Timer Phần 3: Phần tiếp theo được xác nhận vào năm 2023

Xuất bản vào ngày 30 tháng 9 năm 2022

Sau khi phát sóng tập thứ 12 (phần cuối) của phần 2 trên TV Network, đã có thông báo rằng bộ truyện sẽ có phần tiếp theo của anime, được xác nhận sẽ phát hành vào năm 2023. Anime phần tiếp theo được liệt kê là phần 3, nhưng nó sẽ chuyển thể câu chuyện sau các sự kiện của mùa 2.

Cùng với thông báo về phần tiếp theo của anime, một hình ảnh quan trọng mới đã được phát hành bao gồm sự xuất hiện của các nhân vật đã được biết đến và một nhân vật mới, được gọi là Acieth Alla, em gái của Alas Ramus.

Devil is a part hẹn giờ mùa 3

Số lượng tập của phần 3 vẫn chưa được xác nhận, nhưng vì phần tiếp theo của câu chuyện được trải dài trong 4 tập của light novel, chúng ta có thể dự đoán rằng phần 3 sẽ dài hơn 20 tập.

Chúa tể Satan Sadao Maou và Suzuno Kamazuki sẽ trở lại Ente Isla trong Phần 3 để giải cứu Shirou Ashiya, Alas Rasmus, và Anh hùng Emilia Justina hay còn gọi là Emi Yusa sau một cuộc tấn công làm Hanzou Urushihara và Chiho Sasaki bị thương.

The Devil là một anime bán thời gian dựa trên bộ light novel cùng tên, được viết bởi Satoshi Wagahara, với phần minh họa của Oniku. Studio WhiteFox đã chọn light novel để chuyển thể thành anime được phát hành vào ngày 13 tháng 6. Sau 9 năm nghỉ ngơi, studio 3HZ đã phát hành phần thứ hai vào tháng 9 năm 2022.

Crunchyroll mô tả bộ anime như sau:

Được bồi đắp bởi một anh hùng khi anh ta không còn cách nào tới việc chinh phục thế giới, ác quỷ tìm thấy chính mình ở Tokyo ngày nay. Không có kỹ năng trong thế giới thực để nói, con quỷ buộc phải kiếm sống bằng cách lật bánh mì kẹp thịt tại một cửa hàng thức ăn nhanh! Để ngăn chặn bất kỳ kế hoạch thống trị thế giới nào tiếp theo, người anh hùng theo dõi dấu vết của ma quỷ và đảm nhận các nhiệm vụ thấp kém của một người tiếp thị qua điện thoại.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *