ANIME

Bạn gái, bạn gái mùa 2 chính thức được công bố

Xuất bản vào ngày 15 tháng 9 năm 2022

Series manga lãng mạn – hài hước, Bạn gái bạn gái (hay còn gọi là Kanojo mo Kanojo) mùa 2 đã chính thức được công bố. Thông tin mới về season 2 đã được trang web anime của bộ anime Girlfriend Girlfriend hé lộ. Ngày phát hành của Kanojo mo Kanojo mùa 2 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một hình ảnh chính thức, do chính tác giả minh họa, đã được phát hành.

bạn gái bạn gái mùa 2

Anime Bạn Gái Bạn Gái dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, được viết bởi Hiroyuki. Vào tháng 3 năm 2020, Hiroyuki bắt đầu phát hành manga trên Tạp chí Shonen hàng tuần của Kodansha. Tập thứ 11 được phát hành vào ngày 17 tháng 6, tiếp theo là tập thứ mười hai vào ngày 16 tháng 9 tại Nhật Bản. Hiroyuki cũng là tác giả của các manga như Aho Girl, Doujin Work, và Mangaka-san to Assistant-san to, tất cả đều đã được chuyển thể thành anime.

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình chuyển thể dài 12 tập do Satoshi Kuwahara đạo diễn dưới studio Tezuka Productions, và kịch bản phim do Keiichirou Oochi viết, được phát sóng vào mùa Hè năm 2021 (tháng 7 đến tháng 9). Phần đầu tiên của Kanojo mo Kanojo đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả, nhận được đánh giá 6,56 / 10 trên MyAnimeList.

Tóm tắt

Sau nhiều năm yêu đơn phương, Naoya Mukai cuối cùng cũng được hẹn hò với người bạn thời thơ ấu của mình, Saki Saki. Tuy nhiên, ngay khi anh ấy chuẩn bị cam kết mối quan hệ này, Nagisa Minase đã có một lời thú nhận đáng ngạc nhiên. Ban đầu Naoya cố gắng từ chối cô ấy, nhưng nhanh chóng bị khuất phục bởi cảm giác không muốn làm tổn thương cô ấy. Để tránh làm mất lòng tin của bạn gái, Naoya nghĩ ra một “giải pháp” để khiến cả hai đều hạnh phúc: hẹn hò với cả hai. Đầu tiên Saki chống lại kế hoạch, nhưng với sự kiên trì của Naoya và Nagisa, cô ấy cuối cùng đã đồng ý. Với điều này, một câu chuyện tình lãng mạn ba người bắt đầu giữa Naoya, bạn gái của anh ấy và bạn gái khác của anh ấy, người đã có một mối quan hệ không bình thường.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *