ANIME

Manga Vua Ma Quái và Nàng Công Chúa Hiến Tế sẽ được chuyển thể thành anime

Trong thời gian gần đây, nhiều thông tin về thời gian chuyển thể manga Vua Vật và Nàng Công Chúa Hiến Tế thành anime đã được tiết lộ.

Trong thời gian gần đây, nhiều thông tin về thời gian chuyển thể manga Vua Vật và Nàng Công Chúa Hiến Tế thành anime đã được tiết lộ. Theo như dự kiến, có khả năng cao là bộ truyện có thể được phát hành và ra mắt vào năm 2023. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể xác định được thời gian công chiếu chính thức cho bộ truyện này. Vậy nên để biết thêm mọi liên quan thông tin về ngày phát hành, chúng ta có thể tham khảo trên trang của Mọt game nhé!

Thông tin về manga Vua Quái Vật Và Công Chúa Hiến Tế

Bộ truyện Vua Thần Vật và Nàng Công Chúa Hiến Tế hay được biết đến với tên gọi Công chúa hiến tế & Vua của các loài thú, một bộ truyện quá quen thuộc đối với nhiều thế hệ. Theo như mới nhất thông tin mà chúng ta có được thì một phần ngoại truyện của manga sẽ được chiếu trong mùa hè này hoặc sớm nhất vào mùa thu năm 2022. Phần ngoại truyện sẽ có một số thay đổi nhỏ, nó có rất nhiều nhiều tình tiết khác so với ngoại truyện đã được lên kế hoạch từ trước.

Manga Vua Ma Quái và Nàng Công Chúa Hiến Tế sẽ được chuyển thể thành anime
Manga Vua Ma Quái và Nàng Công Chúa Hiến Tế sẽ được chuyển thể thành anime

Ngoài ra, Tomofuji đã ra mắt manga Hana to Yume vào năm 2015 và truyện đã tạm ngừng vào tháng 10 năm 2020. Bên cạnh đó, tập phim thứ 15 hay tập cuối đã được xuất bản vào tháng 1 năm 2021. Tính đến Hiện tại, manga đã được xuất bản trên 2,1 triệu bản và được tạo ra một tiếng vang trong làng tranh hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *