ANIME

The Endgame Season 2: Liệu Val và Elena có trở lại?

The Endgame là một bộ phim tội phạm nổi tiếng của đài NBC, và gần đây chương trình vừa kết thúc với Tập sau cuối của nó. Giờ đây, người hâm mộ trên toàn trái đất đang vô cùng hy vọng để biết thêm về sự xuất hiện của The Endgame Season 2. Vì diễn biến của bộ truyện này đã thu hút được sự xem xét lớn nên nó đã trở thành một bộ phim ăn khách. Và kĩ năng cao là chương trình có thể gia hạn thêm các mùa nữa! Nói về việc tạo ra Phần trước tiên của nó, nó đã tới vào ngày 21 tháng 2 năm 2022. Và sau cuối, sau mười tập phim tuyệt vời, người xem đã sẵn sàng để biết thêm! Mỗi tập phim đều khá khác nhau và vững chắc sẽ khiến game thủ phải mê mẩn khi xem.

Khi nói tới mức độ nổi tiếng của bộ phim tội phạm này, xếp hạng khá cao, và phản hồi cũng vậy. Bộ phim đã nhận được số lượng tiến công giá tích cực tối đa, và lý do chính đằng sau điều này sẽ là tất cả những uẩn khúc về diễn biến thú vị nhưng nó mang lại. Ngoài điều này ra, câu chuyện xây dựng thật đáng ngạc nhiên! Hơn nữa, một cụ thể thú vị khác về chương trình này là quá trình diễn ra của nó. Những người sáng tạo đã đảm bảo rằng chương trình diễn ra với véc tơ vận tốc tức thời nhanh ngay từ đầu. Chà, tất cả điều này giảng giải cho sự nô nức của người xem muốn biết mọi thứ về sự xuất hiện của The Endgame Season 2.

Tóm tắt diễn biến

Chà, diễn biến của chương trình này nhiều lúc sẽ gặp rối rắm, và chủ yếu là do véc tơ vận tốc tức thời của nó. Có một số điểm nhất định trong đó một số tập nhận được tiến công giá phê bình mạnh mẽ. Và đối với một số người trong số họ, mọi thứ khá phóng đại và không quan yếu. Hơn nữa, nhiều người theo dõi đã tìm thấy những điểm tương đồng kỳ lạ giữa The Blacklist và The Endgame. Khi nói tới bối cảnh chính của chương trình này, toàn bộ diễn biến xoay quanh cuộc đời của một tên tội phạm chính thức, Elena Federova.

The Endgame Phần 2
The Endgame: Cảnh của Elena Federova – nó được miêu tả bởi vì Morena Baccarin

Sau một trận đấu lộn xộn kéo dài, Elena sau cuối đã bị tạm giữ để tránh mọi rủi ro. Nhưng hãy đoán xem? Cô ấy đã có rất nhiều thứ trong đầu. Chẳng bao lâu, mọi thứ mở đầu trở thành tồi tệ khi nhiều nhà băng bị cướp. Động cơ chính của cô ấy là làm cho mọi người biết về quyền lực vô thượng của cô ấy và cũng là để kích động nhân vật chính của câu chuyện của chúng ta. Và đó là Val Turner – một Đặc vụ FBI. Val và Elena là quân địch của nhau, và trường hợp này đủ để kích động thần kinh của Val. Hơn nữa, hành động của Elena luôn là một phản ứng mạnh mẽ để trả thù. Nếu quan sát kỹ, Turner và Federova có rất nhiều điểm chung.

Một điều thú vị khác về bộ truyện này là kĩ năng thu hút người theo dõi nữ vì nó khắc họa nhì nhân vật nữ rất mạnh mẽ và cách họ luôn bất chấp lẫn nhau. Hơn nữa, các nhân vật rất xuất sắc, nhưng câu chuyện thiếu thuyết phục ở một số điểm. Những người sáng tạo tập trung rất nhiều vào chúng, nhưng điều này dẫn tới sự hỗn loạn lớn khi tiến hành chương trình này. Và phần lớn nó đã xảy ra vì véc tơ vận tốc tức thời vô cùng nhanh của nó. nhiều lúc, việc tìm ra mối liên hệ giữa nhiều cá nhân cũng trở thành một nhiệm vụ khó khăn đối với người hâm mộ.

Tập 10 Tóm tắt diễn biến

Nếu game thủ xem kỹ, Tập sau cuối có tựa đề là ‘Hạnh phúc mãi mãi’. Xuyên suốt toàn bộ chương trình, cuộc rượt đuổi giữa Val và Elena vẫn tiếp tục. Hơn nữa, một số tiết lộ gây sốc cũng được thực hiện. Nếu game thủ còn nhớ thì Tập trước xoay quanh vấn đề buôn lậu vàng và ý tưởng về sự tham gia của Tổng thống vào đó. Và cô ấy biết rằng đó sẽ là một công việc rất khó khăn. Nếu thông tin mật này bị lộ ra ngoài, nó có thể khiến cô gặp rất nhiều rối rắm. Vì vậy, cô đặt niềm tin vào một vài người game thủ đồng hành của mình.

The Endgame Phần 2
The Endgame: Cảnh của Đặc vụ FBI Val Turner- Nó được miêu tả bởi vì Ryan Michelle Bathe

Mặt khác, Tổng thống không biết về tình huống này, nhưng ông ấy đã bày ra vẻ mặt giả tạo để giả vờ rằng mình đang giữ tĩnh tâm! Nhưng thay vào đó, nó lại trái lại. Bây giờ để tự cứu mình, anh quyết định kéo Doak về bên mình. Một sự thăng tiến đã được hứa thay vì giữ anh ta an toàn. Tập 10 khá khó hiểu ở một điểm, vì họ không có đủ thời kì để tập trung vào nhiều yếu tố. Trong số tất cả những tiết lộ, Val phát hình thành rằng chồng của Elena là Sergey còn sống. Và bây giờ Val yêu cầu một câu trả lời. Hơn nữa, chúng tôi cũng biết về con gái của Elena là Sofiya.

Cũng nên đọc: Sẽ Có Tuyết Rơi Phần 5 Tập 11?

Mặt khác, Tập trước cũng cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về Tổng thống và các cuộc thẩm vấn của ông với Elena. Và đoán xem? Anh ta là nhân vật phản diện chính trong cuộc đời Elena. Ông đã thực hiện kế hoạch lớn này với Beloks, và ban sơ nó cũng được bầu làm Tổng thống. Nhưng theo Elena, họ chỉ lợi dụng anh ta vì lợi ích của họ. Khá buồn khi thấy Tổng thống quyết định tiêm hóa chất vào thân thể để khiến cô phải thú nhận rất nhiều kín. Nhưng anh không biết rằng Val có thể gây tổn hại nghiêm trọng tới hạnh phúc và hình ảnh của anh.

Phần cuối của Endgame Season 1 được giảng giải

Kể từ khi Doak đứng lên và nhắc nhở Tổng thống về kế hoạch của Val, họ biết rằng họ phải làm mọi thứ nhanh chóng. bởi vì vì Val không tha thứ cho anh ta, cô ấy sẽ khiển trách anh ta càng sớm càng tốt, và đó là vì sự hiến đâng mạnh mẽ của cô ấy cho công việc của mình. Hơn nữa, Episode khiến mọi người bị sốc vì Elena vẫn còn sống. Khi Tổng thống tiết lộ cái chết của họ cho Val, đó là một cú sốc lớn đối với tất cả mọi người. Vì cô ấy là nhân vật chính của câu chuyện của chúng ta, nên các nhà sinh sản không thể làm thịt cô ấy đơn giản như vậy vì mọi thứ đều liên quan tới Elena.

Phần 1 của loạt phim The Endgame khởi chiếu vào tháng 2 năm 2022
The Endgame: Cảnh Elena Federova với con gái của cô ấy Sofiya

Nhưng khi phát hình thành cô còn sống, họ đã sử dụng con gái của cô là Sofiya như một con tốt để khiến cô đầu hàng. Hơn nữa, Lady Beloks và các công nhân của cô ấy đều đã định ăn trộm vàng. Nhưng bằng cách nào đó, Owen và Sergey nỗ lực ngụy trang bên trong xe tải để họ có thể tìm ra vị trí. Cũng đoán những gì? Trước khi Doak có thể làm hại con gái của Elena. Cô quyết định bỏ trốn và đưa Sofiya đi cùng. May mắn thay, Doak không tìm thấy cô ấy. Doak là một người đàn ông tốt, nhưng anh ta đã hoàn toàn nằm dưới nanh vuốt của Tổng thống. Anh biết điểm yếu của mình, và anh biết nói láo anh sẽ hoàn thành công việc.

Cũng nên đọc: Khi nào Venom 2: Hãy có cuộc thảm sát trên Netflix?

Vì vậy, Tổng thống quyết định chọn Elena là thủ phạm chính. Và một sự thực thú vị khác về Tập phim này là sự tái hợp của Val và Elena. Lady Belok đe dọa sẽ làm thịt Tổng thống Wright vì anh ta thậm chí không thể làm thịt một phụ nữ nào. tới cuối chương trình, Val đã lấy được vàng và mọi thứ trở thành tốt đẹp hơn giữa cả tứ người. Chẳng bao lâu sau, Sergey và Elena cùng nhau cất cánh khi họ trở lại như một gia đình một lần nữa. Nhưng mọi thứ vẫn không tầm thường giữa Owen và Val. Vì vậy, chúng ta có thể xem thêm về nó trong Phần 2 của The Endgame.

Ngày tạo ra phần 2 của Endgame

Vì có rất nhiều thứ còn lại với một người đóng phim, người hâm mộ đang tự hỏi liệu người sáng tạo có tổng hợp tất cả trong Phần 2 của The Endgame hay không. Tập sau cuối của Phần 1 được công chiếu vào ngày 2 tháng 5 năm 2022. NBC có xu hướng hủy bỏ nhiều chương trình có thể làm giảm mức độ phổ thông của kênh của họ. Và cho tới nay, không có yêu cầu bồi thường nào được giải quyết. Vì vậy, người hâm mộ đang tự hỏi liệu chương trình có thể bị hủy sớm hay không! Rất nhiều thứ vẫn đang chờ được xác định. Và những thứ này bao gồm tất cả những cụ thể nhỏ về Phu nhân Belok và chủ toạ Wright.

Tập cuối cùng của Phần 1 được công chiếu vào ngày 2 tháng 5 năm 2022
The Endgame: Kamal Angelo Bolden trong vai Owen Turner và Costa Ronin trong vai Sergey Vodianov

Và một cụ thể nhỏ khác về mối quan hệ của Owen và Val. Cũng giống như một số chương trình khác, NBC vẫn chưa thông tin về việc hủy bỏ. Vì vậy, có kĩ năng cao là The Endgame sẽ sớm được gia hạn. Cho tới lúc đó, người hâm mộ cần hy vọng xác nhận chính thức từ NBC. Và đoán xem? Rất nhiều yếu tố cũng phụ thuộc vào xếp hạng của chương trình này. Có thể những điều nhất định vẫn cần xác nhận và rõ ràng. Vì vậy, đó có thể là lý do chính đằng sau tất cả sự chậm rì rì trễ. Hơn nữa, người xem đã suy đoán rằng Phần sắp tới sẽ mang lại nhiều sự thay đổi hơn để xem một cách say sưa.

ngày nay, không có thông tin nào từ các nhân vật chính của chương trình này. Hơn nữa, người xem đang vô cùng hy vọng để có Elena và Val trên màn ảnh một lần nữa. Các vai diễn được thể hiện bởi vì Morena Baccarin và Ryan Michelle Bathe. Ngay từ khi thế hệ mở đầu, cả nhì cô gái này đã khá nổi tiếng, và ngày ngày, họ đã cập bến các trang thịnh hành của mạng xã hội. Nhiều người nhận xét khen ngợi tác phẩm và kỹ năng diễn xuất của họ. Trong cả nhì, các nhân vật nỗ lực duy trì tính trung thực của chương trình, như Lửa và Băng. Cho tới lúc đó, chúng ta hãy hy vọng vào một sự đổi thế hệ lớn và nhiều tập và mùa thú vị hơn từ NBC.

Leave a Reply

Your email address will not be published.