ANIME

Prelude to Dawn tung trailer chính thức

Ra mắt trailer chính thức của Arknights: Prelude to Dawn, anime chuyển thể từ tựa game mobile Arknights của Yostar.

Arknights: Prelude to Dawn – Official Trailer

Tài khoản Twitter chính thức của Arknights: Prelude to Dawn, anime chuyển thể từ tựa game mobile Arknights, đã tung trailer đầy đủ cho anime hôm 24/09. Video tiết lộ một số hình ảnh và cho nghe trước bài hát chủ đề mở đầu “Alive” của ReoNa.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật bản vào ngày 28/10. Takashi Matsuyama sẽ đóng vai nhân vật Ace trong anime. Nhân vật không có trong trò chơi.

Arknights: Prelude to Dawn tung trailer chính thức

New visual

Các diễn viên khác bao gồm:

Doctor: Yuki KaidaAmiya: Tomoyo KurosawaDobermann: Atsumi TanezakiNearl: Ayane SakuraCh’en: Shizuka IshigamiHoshiguma: Kiyono YasunoFranka: Ai KakumaLiskarm: Yui IshikawaExusiai: Manaka IwamiTexas: Azusa TadokoroMeteorite: Risa TanedaKal’tsit: Yōko Hikasa

Yuki Watanabe đang đạo diễn anime tại Yostar Pictures, với Masataka Nishikawa là trợ lý đạo diễn. Cả hai trước đây đều đã từng làm việc trên một đoạn phim ngắn kỷ niệm đầu tiên của trò chơi có tên  “Holy Knight Light”. Watanabe cũng đã làm việc trên nhiều video ngắn quảng cáo hoạt hình của trò chơi. Aya Takafuji (họa sĩ hoạt hình chính cho Fate/Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia, SSSS.Gridman) đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho hoạt hình.

Yostar Pictures đã mô tả anime là “mùa 1” khi công bố vào tháng 10/2021.

Các nhà phát triển Trung Quốc là Studio Montagne và Hypergryph đã phát hành trò chơi ở Trung Quốc vào tháng 05/2019 và sau đó Yostar ra mắt trò chơi trên toàn thế giới vào tháng 01/2020. Trò chơi đã truyền cảm hứng cho một số video quảng cáo hoạt hình kể từ năm 2019 và một đoạn phim hoạt hình ngắn chín phút “Holy Knight Light” vào tháng 12/2021 để đánh dấu kỷ niệm 1 năm đầu tiên của trò chơi.

Game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng mang tên Terra với mô típ khoa học viễn tưởng hiện đại. Terra bị cản trở bởi những thảm họa hiếm gặp nhưng tàn khốc buộc hầu hết mọi người phải sống trong các thành phố hoang tàng. Thảm họa cũng mang lại khoáng chất Originium quý hiếm, cung cấp nguồn năng lượng cao và do đó là một nguồn tài nguyên quý giá, nhưng cũng tiêu thụ mọi thứ xung quanh khi nó phát triển.

Những người tiếp xúc với Originium trong thời gian dài dễ dàng phát triển một căn bệnh suy mòn được gọi là Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một công ty y tế lưu động được biết đến với tên gọi Rhodes Island đã giúp đỡ và là một nơi thuộc về cho những người bị nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, Rhodes Island thường xuyên phải tiến hành các hành động bán quân sự đặc biệt chống lại phong trào Đoàn tụ, một tổ chức khủng bố thực hiện các hành động bạo lực nhằm vào các chính phủ đàn áp người bị nhiễm.

>>> Xem thêm: Synduality tung trailer anime đề tài hậu tận thế

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.