ANIME

Lý do Spandam là nhân vật phản diện rất đáng ghét

Nhân vật Spandam bị rất nhiều người hâm mộ ghét trong bộ truyện One Piece, và dưới đây là những lý do!

Nhân vật Spandam bị rất nhiều người hâm mộ ghét trong bộ truyện One Piece. Hắn đáng bị khinh bỉ, cực kỳ hèn nhát, còn sẵn sàng bán đứng đồng đội của mình chỉ trong phút chốc, Spandam được cho là không hề có một phẩm chất tốt đẹp nào, không xứng đáng được chuộc lỗi.

Nhân vật phản diện này đã thực hiện nhiều hành động tồi tệ. Spandam làm ảnh hưởng tới cuộc sống của những người khác, chúng ta sẽ dễ dàng biết được lý do tại sao mà hắn xứng đáng phải chịu hình phạt từ băng hải tặc Mũ Rơm.

Spandam buộc Tom phải làm việc cho Chính quyền thế giới

One Piece

Spandam đã yêu cầu Tom đóng một con tàu để phục vụ cho cả Water 7 lẫn Thủy quân lục chiến, nó phải đến được đảo tư pháp Enies Lobby, tuy nhiên, sau đó, hắn không hề giữ lời hứa và Spandam liền kết tội ông tại Enies Lobby

Thầy của Franky, Tom, đã từng đóng con tàu cho Vua Hải Tặc, Roger. Sau khi Chính quyền thế giới biết được sự việc này, Spandam đã yêu cầu ông đóng một con tàu để phục vụ cho cả Water 7 lẫn Thủy quân lục chiến. Nó phải đến được đảo tư pháp Enies Lobby, là một căn cứ của Chính quyền thế giới trong Đại Hải Trình.

Do không muốn phải sống trong tù, Tom đồng ý với dự án này và hoàn thành nó sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, Spandam không hề giữ lời hứa và hắn liền kết tội ông tại Enies Lobby.

Spandam đã cố gắng giết chết Franky bằng cách đâm anh bằng con tàu Puffing Tom

Franky

Con tàu va chạm vào đầu Franky, phá hủy cơ thể của anh và buộc Franky phải trở thành một cyborg mới sống sót tiếp được, hành động của Spandam đặc biệt man rợ, bởi vì Franky lúc đó vẫn còn khá trẻ, hắn thật đáng ghét và nhẫn tâm!

Khi Tom bị bắt đi lần thứ hai, Franky muốn chặn con tàu Puffing Tom nên đứng cản trên đường đi của nó. Điều này đã khiến con tàu định dừng lại trước khi xảy ra tai nạn.

Tuy nhiên, Spandam coi sự thách thức của Franky là một cơ hội và cố tình để cho Puffing Tom đâm thẳng vào người Franky. Con tàu va chạm vào đầu anh, phá hủy cơ thể của Franky và buộc anh phải trở thành một cyborg mới sống sót tiếp được. Hành động của Spandam đặc biệt man rợ, bởi vì Franky lúc đó vẫn còn khá trẻ, vậy mà hắn chưa bao giờ tỏ ra hối hận.

Spandam đổ toàn bộ lỗi lầm vụ Enies Lobby cho nhóm Lucci

One Piece

Spandam đã đổ toàn bộ lỗi lầm vụ Enies Lobby cho CP9, thật đáng ghét, đó là một quyết định vô cùng tồi tệ và vô trách nhiệm, vì nơi đây sẽ sụp đổ sớm hơn rất nhiều trong bộ truyện One Piece nếu không có sự bảo vệ từ các đặc vụ

Sự kiện tại đảo tư pháp Enies Lobby là một trong những thảm họa tồi tệ nhất của Chính quyền thế giới, ai đó phải chịu trách nhiệm cho việc này. Thay vì tự chịu trách nhiệm về khả năng lãnh đạo tồi tệ của mình, Spandam lại đổ toàn bộ lỗi lầm vụ Enies Lobby cho CP9.

Đó là một quyết định vô cùng tồi tệ và vô trách nhiệm, vì nơi đây sẽ sụp đổ sớm hơn rất nhiều nếu không có sự bảo vệ từ các đặc vụ. Bất chấp sự biến mất của Spandam, Lucci và Kaku vẫn tiếp tục làm việc trong Chính quyền thế giới thông qua CP0. Một người thậm chí còn thăng chức, được trực tiếp bảo vệ Charloss nữa. Trách nhiệm lớn như vậy cho thấy Lucci không bị ảnh hưởng gì nhiều sau khi Spandam đổ toàn bộ lỗi lầm vụ Enies Lobby.

Spandam đã tấn công Robin để cô phản bội lại đồng đội của mình

Ghét Spandam

Spandam lợi dụng tính cách dễ bị tổn thương của Robin, hắn tấn công cô liên tục với hy vọng phá vỡ tinh thần của Robin, Spandam thậm chí còn túm tóc cô nữa, điều này khiến cho Franky rất tức giận, chắc chắn anh cũng cực ghét hắn

Spandam biết rằng Buster Call sẽ làm ảnh hưởng tới Robin nên có ý định dùng nó để đe dọa cô. Hắn làm vậy để Robin luôn nghe lời trong lúc đưa cô đến Cánh Cổng Công Lý.

Mặc dù cuối cùng Luffy đã thuyết phục được Robin chống trả lại, nhưng sức lực của cô vẫn bị hạn chế bởi còng tay bằng đá biển. Spandam lợi dụng tính cách dễ bị tổn thương của Robin, hắn tấn công cô liên tục với hy vọng phá vỡ tinh thần của Robin. Spandam thậm chí còn túm tóc cô nữa, điều này khiến cho Franky rất tức giận.

Đã kích hoạt Buster Call trên đảo tư pháp Enies Lobby

Ghét Spandam

Người hâm mộ rất ghét Spandam khi hắn vô tình kích hoạt Buster Call, nhiều người đã phải bối rối trước chuyện này, quyết định bất cẩn của Spandam khiến cho băng hải tặc Mũ Rơm gặp thêm nhiều thử thách to lớn hơn trong One Piece

Spandam là một kẻ rất ngu ngốc. Hắn định liên lạc với Rob Lucci do muốn biết về tình trạng của Luffy, nhưng lại vô tình kích hoạt Buster Call. Nhiều người đã phải bối rối trước chuyện này.

Quyết định bất cẩn của Spandam khiến cho băng hải tặc Mũ Rơm gặp thêm nhiều thử thách to lớn hơn, nhưng nó cũng khiến Chính quyền thế giới phải trả giá bằng việc một trong những căn cứ của họ (đảo tư pháp Enies Lobby) tại Đại Hải Trình bị tổn thất nặng nề.

>>> Xem thêm: One Piece: Đây là lý do tại sao mà nhân vật Orochi rất khó bị giết chết

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *