ANIME

The Final Season Part 2 không có đối thủ

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được sinh sản trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 10.000 người hâm mộ anime tình cờ trên toàn trái đất. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ thú vị của những cái tên nổi trội nhất trong loạt anime mùa đông 2022. Tuần thứ 8 của anime mùa đông 2022 đã có kết quả như sau:

BXH anime mùa đông 2022 tuần 8: Độc chiếm ngôi đầu, Attack on Titan không có đối thủ - Ảnh 1.

Sau một tuần tạm nghỉ, Attack on Titan: The Final Season Part 2 trở lại với một tập phim vô cùng thú vị. Tâm điểm của tập phim thế hệ nhất này là hình ảnh người đàn ông được cho thần tượng của nhiều người theo dõi Levi thoát chết trong tấc gang khi đối đầu với Zeke. Tuy nhiên giờ đây, dũng sĩ diệt Titan Levi đã không còn lành lẽ nữa. Một tập phim cảm xúc đã mang tới ngôi vị số 1 cho Attack on Titan: The Final Season Part 2 trên bảng xếp hạng tuần 8 anime mùa đông 2022.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 8: Độc chiếm ngôi đầu, Attack on Titan không có đối thủ - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 8 và cũng là hiện tượng anime trong 2 tuần qua chính là cái tên Life With an Ordinary Guy Who Reincarnated Into a Total Fantasy Knockout. Bộ anime có cái tên khá dài này nói về một ông già buồn tẻ và người người chơi thân đẹp trai của mình đã bị một nữ thần khỏa thân triệu hồi tới một trái đất khác. Tuy nhiên, vì sự tinh nghịch của nữ thần, anh ta đã trở thành một cô gái xinh đẹp vô song. Để lấy lại thân thể của mình, anh ấy phải thực hiện một cuộc hành trình với người người chơi thân nhất của mình để tiến công bại quỷ vương. Có thể nói rằng chất lượng anime tốt, hiệu ứng âm thanh và tạo hình nhân vật đã mắt cùng câu chuyện khá thú vị đã giúp cho anime này đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần thứ 8 và chỉ xếp sau siêu phẩm Attack on Titan: The Final Season Part 2.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 8: Độc chiếm ngôi đầu, Attack on Titan không có đối thủ - Ảnh 3.

Đứng thứ 3 trong danh sách bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 chính là cái tên gây được tiếng vang khá lớn trong mùa phim năm nay The Case Study of Vanitas Part 2. Kế bước phần 1, các nhà làm phim đã tạo ra một phần 2 của The Case Study of Vanitas tuyệt vời với chất lượng hình ảnh, âm thanh và tạo hình nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng, mang tới một sản phẩm chất lượng dành cho các fan hâm mộ.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 8: Độc chiếm ngôi đầu, Attack on Titan không có đối thủ - Ảnh 4.

Ngoài 3 cái tên nhưng mà chúng tôi vừa kể ở trên thì trong top 10 anime mùa đông 2022 này còn có những tác phẩm đình đám khác góp mặt như My Dress-Up Darling, Sabikui Bisco, Akebi’s Sailor Uniform hay tân binh The Genius Prince’s Guide to Raising a Nation Out of Debt.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 8: Độc chiếm ngôi đầu, Attack on Titan không có đối thủ - Ảnh 5.

Các người chơi thấy sao về bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 nhưng mà chúng tôi vừa kể trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.