ANIME

Chi Pu thay Anh Thư làm nữ chính, xuất hiện đầy ma mị

Chi Pu bất thần xuất hiện ở Mười: Lời Nguyền Trở Lại với vai trò nữ chính.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại của đạo diễn Hằng Trịnh vừa chính thức tung teaser poster, teaser trailer và ấn định ngày khởi chiếu 30/09/2022. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Mười: Truyền Thuyết Về Bức Chân Dung hay còn được biết tới với cái tên thân thuộc “ma Mười” từng gây để ý màn ảnh Việt vào thập niên 2000. Các diễn viên Việt Nam quan yếu từ phần trước là Hồng Ánh, Anh Thư, rạng đông đều quay lại, đồng hành cùng Chi Pu, Rima Thanh Vy, Đinh Y Nhung và Tôn Kinh Lâm.

thế hệ đây, Mười: Lời Nguyền Trở Lại đã tung tesaer poster và teaser trailer cùng dòng tagline gây ám ảnh “Kẻ thứ ba sẽ bị nguyền rủa”, báo hiệu những điều kinh khủng sẽ tới với nhân vật Linh (Chi Pu). Trong phần trước, Mười (Anh Thư) là một cô gái phải lòng người đàn ông đã đính ước với người khác. sau rốt, cô gặp kết cuộc bi thảm và trở thành một oán hồn báo thù. Phải chăng dòng tagline lần này là báo hiệu rằng Linh cũng sẽ trở thành kẻ thứ ba với thảm kịch y như những gì Mười đã trải qua?

Huyền thoại ma Mười nhá hàng phần 2: Chi Pu thay Anh Thư làm nữ chính, xuất hiện đầy ma mị - Ảnh 1.

Teaser poster mang tông màu xanh ma mị, lấy bối cảnh một căn phòng u ám. Đáng để ý khi Linh đang mặc bộ áo dài trắng gắn liền hình ảnh của Mười. Cô bị trói chặt vào một chiếc ghế, như đang trong nghi tiết của một buổi trừ tà, khuôn mặt vừa khổ cực vừa bí hiểm. Phía sau Linh là bức tranh của Mười với nụ cười ma mị.

Teaser trailer Mười: Lời Nguyền Trở Lại

00:01:45

Teaser trailer Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Nếu teaser poster gợi mở hình dung về bộ phim thì teaser trailer của Mười: Lời Nguyền Trở Lại lại giới thiệu thêm về hoàn cảnh của Linh. Cô gái trẻ như đang tìm hiểu bí mật trong một ngôi vi la treo đầy những bức tranh. Qua lời của một bà lão, nơi đây được cảnh báo là chứa đầy nguy hiểm và kín đáo. Dù vậy, cô vẫn quyết định mày mò nó và suốt quá trình, các hiện tượng lạ liên tục kéo tới khiến Linh khởi đầu lo lắng.

Huyền thoại ma Mười nhá hàng phần 2: Chi Pu thay Anh Thư làm nữ chính, xuất hiện đầy ma mị - Ảnh 3.Huyền thoại ma Mười nhá hàng phần 2: Chi Pu thay Anh Thư làm nữ chính, xuất hiện đầy ma mị - Ảnh 4.Huyền thoại ma Mười nhá hàng phần 2: Chi Pu thay Anh Thư làm nữ chính, xuất hiện đầy ma mị - Ảnh 5.

Ở cao trào, Linh bước vào một căn phòng kín, trong đó có bức tranh huyền thoại của Mười. Khi bức tranh này được kéo xuống, nỗi kinh hoàng tột độ xuất hiện khi ma Mười rớt xuống từ trần nhà với khuôn mặt biến dạng, oán hồn truy đuổi và dồn Linh tới đường cùng.

Huyền thoại ma Mười nhá hàng phần 2: Chi Pu thay Anh Thư làm nữ chính, xuất hiện đầy ma mị - Ảnh 6.Huyền thoại ma Mười nhá hàng phần 2: Chi Pu thay Anh Thư làm nữ chính, xuất hiện đầy ma mị - Ảnh 7.Huyền thoại ma Mười nhá hàng phần 2: Chi Pu thay Anh Thư làm nữ chính, xuất hiện đầy ma mị - Ảnh 8.

Cuối teaser trailer là phân đoạn bí mật về một buổi trừ tà. Một kẻ giấu mặt đang sẵn sàng nghi tiết trục vong cho cô gái trẻ bị trói chặt vào chiếc ghế, xung quanh là những ngọn nến được sắp thành vòng tròn. Liệu đây sẽ có phải trận chiến sau rốt để ngừng lời nguyền độc địa kéo dài nhiều thập niên của Mười?

Huyền thoại ma Mười nhá hàng phần 2: Chi Pu thay Anh Thư làm nữ chính, xuất hiện đầy ma mị - Ảnh 9.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp từ 30/09/2022.

Nguồn ảnh/video: Silver Moon Light

https://ahadep.com/huyen-thoai-ma-muoi-nha-hang-phan-2-chi-pu-thay-anh-thu-lam-nu-chinh-xuat-hien-day-ma-mi-20220804100643902.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *