ANIME

The first information about One-Punch Man ss3 are hé lộ

Đã 3 năm kể từ khi phần thứ 2 ra mắt và sau đây là những thông tin vừa được hé lộ liên quan đến anime One-Punch Man ss3.

Những thông tin này chúng tôi đã biết về One-Punch Man ss3 tính đến thời điểm hiện tại

Đã qua một khoảng thời gian khá dài kể từ khi season 2 chính thức lên sóng và chất lượng của bộ phim không cho khán giả thất vọng. Và tất cả với sự thành công của One-Punch Man ss2, không khó hiểu khi người hâm mộ đang vô cùng mong đợi thông tin về phần mới, tuy rằng đã có tin tức xác nhận rằng One-Punch Man ss3 đang ở trong quá trình sản xuất export but the current point of the movie vẫn được giữ kín. Hãy cùng Game4V tìm hiểu về những thông tin đã được hé lộ về One-Punch Man ss3 tính đến thời điểm hiện tại.

Một trong những câu hỏi khiến người hâm mộ phân vân nhất là đâu sẽ là Studio đảm nhận vai trò sản xuất các phần mới (vì Studio nào thầu bộ phim sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm). Trước đó phần đầu tiên của OPM do Madhouse (mùa 1) sản xuất và tiếp theo là đến JCStaff (mùa 2). Tuy rằng thông tin rằng phần thứ 3 đang ở trong quá trình sản xuất được công bố nhưng vẫn không có liên quan thông tin đến Studio đứng sau. Duy nhất thông tin mà người hâm mộ biết được là áp phích mới cho phần ba do họa sĩ Chikashi Kubota thực hiện. Nghệ sĩ này đã làm việc với tư cách là người thiết kế nhân vật trong cả hai phần One-Punch Man trước.

Trước đó, mùa đầu tiên của bộ phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Madhouse, bộ phim đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ phần hình ảnh thỏa mãn nhãn cùng sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn Shingo Natsume. Tuy nhiên, thứ hai phần do JC Staff sản xuất không đạt được thành công như season 1, họ thực hiện nhanh chóng tiến độ sản xuất một cách gấp rút cho chất lượng bị giảm dần và nhận về không gạch đá từ giả mạo.

Đâu sẽ là Studio đảm nhiệm sản xuất cho One-Punch Man ss3?

Ngoài tin tức về Studio sản xuất cùng đội ngũ đứng sau, thời điểm phát hành phim cũng là thông tin mà các fan hâm mộ đã hâm mộ. Tuy rằng vẫn chưa có chính thức thông báo về ngày phát hành của One-Punch Man ss3 nhưng có nhiều tập tin tài liệu định hướng cuối năm 2023 is the point of film was ra mắt. Trước đó mùa 1 của anime chuyển thể từ manga do Madhouse sản xuất, phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Mùa 2 thì JCStaff sản xuất, phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019.

Về cốt truyện, phần thứ 3 sẽ tiếp tục kết nối các diễn biến quan trọng của Arc Hiệp hội Thần vật, khi mà tổ chức của các Thần vật lộ diện và Garou sắp sửa được biến đổi. Nếu đi đúng như những diễn biến trong manga, thì khả năng rất cao trong phần 3, chúng ta sẽ thấy được những trận chiến vô cùng hoành tráng giữa Garou và thánh Sai.

One-Punch Man là loạt tác phẩm siêu anh hùng Nhật Bản xuất bản điểm là web manga do ONE tạo ra vào năm 2009. Nội dung của loạt manga xoay quanh một siêu anh hùng tên là Saitama, anh có khả năng đánh bại mọi thứ bất kỳ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm. Điều này làm cho anh cảm thấy hận đời không đối thủ nên luôn muốn gặp một kẻ thù nào đó phù hợp với sức mạnh quá lớn của mình để thử nghiệm cơ bản.

Show the first information about One-Punch Man ss3 has been CÔNG BỐ.

>>> Xem Thêm: Chiến lược khủng của Buggy khi đã từng cho cả ba Tứ Hoàng còn lại ‘no action

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *