ANIME

The Neighborhood Season 5 Episode 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Vùng lân cận hiện đang ở mùa thứ năm kể từ Thứ hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022với tập đầu tiên của chương trình có tên Chào mừng trở lại vùng lân cậnvà nó khiến mọi người trở lại ước rằng họ được sống trong một khu phố giống như mô tả trong bộ phim sitcom của Mỹ.

Trong tập tuần trước, được phát hành vào ngày 26 tháng 9, chúng ta đã thấy Calvin đưa ra lời đề nghị mà Dave đã đề nghị với anh ấy, đó là thử quảng bá doanh nghiệp của anh ấy bằng một phương pháp mới hơn, khác biệt hơn. Khi họ sẽ có nó, cửa hàng của Calvin có trang Yelp của riêng mình!

Đáng tiếc, sau này hắn đến hối hận cũng không nhiều. Trong khi đó, Gemma tranh thủ sự giúp đỡ của Tina để hỗ trợ cô trong chương trình âm nhạc sau giờ học mà cô đã đăng ký.

Xem trước The Neighborhood Season 5 Episode 3

Trong tập tuần này, có tiêu đề “Chào mừng bạn đến với Trò chơi bóng“, Malcom mang về cho Dave, Grover, Gemma và Calvin vé VIP xem một trò chơi Dodgers. Tuy nhiên, ngày đi chơi không phải là hiện tượng như họ mong đợi.

Trong khi đó, Marty và vị hôn thê Necie lên kế hoạch cho một đêm xem phim để dành thời gian chất lượng cho nhau. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi người mẹ sở hữu Tina của anh quyết định tham gia cùng họ.

Tổng quan về Vùng lân cận

Tôi yêu The Neighborhood rất nhiều omg # TheNeighborhood #NBHD pic.twitter.com/vog0ExFljB

– ⋆✩🍄LilyPetal🍄✩⋆ (@FroggLilyy) ngày 2 tháng 10 năm 2022

Dave Johnson đến Pasadena, California, cùng với gia đình từ Michigan để biết rằng ngôi nhà trong mơ của họ thực sự nằm trong một xã hội đen chủ yếu là xã hội đen, nói một cách dễ hiểu, hoàn toàn khác với nguồn gốc miền trung tây của họ và thị trấn nhỏ của họ. đã từng sống. Tuy nhiên, gia đình Johnsons không nản lòng về toàn bộ sự việc.

Quá trình của cuộc hành trình của họ bị thay đổi khi Calvin Butler từ ngôi nhà bên cạnh bị thuyết phục về những giáo điều của mình rằng sự xuất hiện của các Johnsons chắc chắn sẽ ném nền văn hóa của họ vào tình trạng hỗn loạn. Do đó, Dave nhận ra rằng được hòa nhập vào một cộng đồng gắn bó như vậy không phải là miếng bánh mà anh ấy nghĩ ban đầu.

Tuy nhiên, là một người mà ly rượu luôn đầy một nửa, Dave quyết định rằng kết nối với Calvin kiên định sẽ là cách tốt nhất để thuộc về xã hội mới của họ và biến khu phố mới của họ trở thành nơi tốt nhất để sống.

Dàn diễn viên phần 5 của Neighborhood

Trong Phần 5 của The Neighborhood, chúng ta sẽ thấy các thành viên của nhóm ban đầu trở lại với tư cách là Butlers và Johnsons. Người hâm mộ yêu thích Cedric the Entertainer sẽ trở lại đóng vai Calvin Butler, Max Greenfield trong vai Dave Johnson, Tichina Arnold trong vai Tina Butler, Sheaun McKinney trong vai Malcolm Butler, Beth Behrs trong vai Gemma Johnson, Hank Greenspan trong vai Grover Johnson, và cuối cùng nhưng không phải là ít nhất, Marcel Spears sẽ trở lại với tư cách là “người đàn ông địa phương” Marty Butler.

Ngày phát hành tập 3 The Neighborhood Season 5

Thứ Hai mang đến các tập mới của The Neighborhood Season 5 và Tập 3 của cùng một tập sẽ phát sóng vào Thứ Hai, 3 tháng 10 năm 2022, trên CBS tại 8 giờ tối Giờ miền Đông7 giờ tối Giờ miền Trung.

Chúng tôi đang ở rìa hàng ghế của mình để chờ đợi #TheNeighborhood ngày mai! Bạn có đoán được những gì Tina đang xem không?

Đoạn giới thiệu về The Neighborhood Season 5 Episode 3https: //t.co/lg7IzW0Tys pic.twitter.com/SELG6xrjPV

– FSK HUB (@fsk_hub) ngày 2 tháng 10 năm 2022

Tập thứ tư của mùa dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Hai, ngày 10 tháng 10 vào thời điểm đã nói và có tiêu đề Chào mừng bạn đến với Giao dịch mớitrong khi Tập 5, được lồng tiếng Chào mừng bạn đến với Nghệ thuật Đàm phán, sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 10.

Xem Khu Phố Ở Đâu Phần 5

Các tập của mùa thứ năm của The Neighborhood được phát sóng trên CBS, như đã đề cập, nhưng người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến sitcom này trên ứng dụng CBS vào ngày hôm sau khi phát sóng. Hơn nữa, trang web của CBS cho phép phát trực tiếp.

Ngoài ra, The Neighborhood có sẵn để xem tại Hoa Kỳ trên Paramount +, Amazon Prime Video, Hulu Live TV ở một số khu vực chọn lọc, YouTube TV, FuboTV, DIRECTV và Kênh Roku Premium. Hơn nữa, chương trình cũng có thể được tải xuống sau khi mua hàng trên Vudu, Google Play Phim hoặc Microsoft Store.

Tại Úc, mùa thứ năm của chương trình hiện đang chiếu trên Paramount Plus và Paramount + Amazon Channel.

Calvin & Dave

CC: Calvin & Dave, Tín dụng: TVLine

Người hâm mộ ở Canada có thể phát trực tiếp Phần 5 của Neighborhood trên Paramount Plus, Paramount + Amazon Channel và StackTV, nếu họ có đăng ký. Hoặc chương trình cũng có sẵn để xem miễn phí với quảng cáo trên Global TV. Hơn nữa, họ có thể mua phần mới dưới dạng tải xuống trên Apple iTunes.

Được biết đến với cốt truyện có ý thức xã hội và cốt truyện ấm áp, mùa thứ năm của The Neighborhood đã duy trì một cuộc cải tổ sau khi Mike Schiff và Bill Martin đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, cả hai đều đã từng làm việc trước đó Người đàn ông linh hồn với Cedric the Entertainer. Tuy nhiên, họ đã nhiều lần trấn an người hâm mộ rằng chương trình sẽ bám sát gốc rễ của nó bất chấp sự thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *