ANIME

Evil Eye Vs. Kaiju! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Có rất nhiều tập và chương được xếp hàng cho tuần này. Tuy nhiên, một chuyến đi chơi đã thu hút sự để ý của nhiều người hâm mộ là Dandadan Chương 88. Chương sắp tới của phiên bản sinh sản thế hệ nhất của Shonen sẽ mang tới một số pha hành động hay nhất nhưng người hâm mộ đã được xem trên màn ảnh. Chương trước cho thấy Kaiju có tâm trạng hoàn toản để nuốt trộng tất cả các vong hồn nhưng anh ta gặp phải. Nhưng nhường nhịn như có một hero có thể cứu tất cả. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chương tiếp theo.

Phần ngoại truyện sắp tới sẽ kể về trận chiến giữa Evil Eye và Kaiju. ngày nay, đây chỉ là suy đoán. Nhưng con quái vật này là người duy nhất có kỹ năng đương đầu với Kaiju. Vì vậy, tất cả các ngón tay chỉ về phía này.

Dandadan tập 68

Dandadan Chap 88: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và phiên bản quét thô của chương tiếp theo vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Trong chương cuối, cả Okuran và Momo đều tìm được đường vào ngôi nhà an toàn. Tuy nhiên, không ai trong số họ biết làm thế nào họ có thể đương đầu với quái vật Kaiju. Bây giờ, Dandadan Chương 88 sẽ mở ra đúng mực nơi nhưng chuyến đi chơi sau cuối còn lại. Người ta thấy rằng con quái vật đang từ từ tới gần ngôi nhà.

Cả Momo và Okarun đều không có sức mạnh để đương đầu với một con quái vật mạnh như con quái vật này. Vì vậy, kết quả duy nhất có thể xảy ra của trận chiến này nhường nhịn như là một cuộc loạn đả giữa Evil eye và quái vật. Jin dự kiến ​​sẽ đạt được vị trí đúng lúc. Momo và Okarun cũng có thể bị thương nặng trong quá trình này. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem trận chiến tăng thêm tính phóng đại tổng thể của chương như thế nào.

Dandadan tập 68

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Dandadan Chương 87 là “Kẻ mạnh xấu xa của Kaiju.” Chương này mở màn với Jin và Erosuke ở giữa một cuộc rượt đuổi. nhị người này đang nỗ lực chạy trốn khỏi Quái vật Kaiju. Ngay sau khi họ tìm thấy một không gian an toàn, Erosuke đã mở ra về những vấn đề của anh ấy với Jin. Anh ta cho rằng cậu nhỏ ốm chẳng qua là một tên khốn đẹp trai lại gặp may. Nhưng Jin đã rất tức giận vì điều này.

Do đó, con mắt tà ác hiểm bên trong anh ta đã được kích hoạt. Ở một nơi khác, Momo đã biết được nơi nhưng Okarun đang trốn. Vì vậy, anh ta nỗ lực xác định vị trí của người đàn ông, chỉ để làm cho con mắt ác hiểm quỷ càng thêm phẫn nộ. Phần cuối của chương cho thấy Okarun và Momo giờ phải tự mình đương đầu với Kaiju. Cách duy nhất họ có thể thoát ra là trốn thoát và không tham gia vào một trận chiến. Chương kết thúc với việc Kaiju cũng đi về phía ngôi nhà.

Dandadan tập 68

Dandadan Chap 88: Ngày sinh sản

Cuối tuần này sẽ mang tới câu trả lời cho tất cả những thắc mắc nhưng người hâm mộ đang mong chờ. Sẽ không có bất kỳ sự lử thử trễ nào trong việc sinh sản Dandadan Chương 88. Ngày sinh sản sau cuối là ngày 10 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *