ANIME

người chơi gái của Trey Lance là ai? Tất cả những gì chúng tôi biết!

người chơi gái của Trey Lance đã được tin tức trong một thời kì. Người ta thường thấy bộ tứ vệ đầy hứa hứa hẹn đi cùng người chơi gái trong các trận đấu. Anh ấy chơi cho San Francisco 49ers của National Football League. Với chiếc áo số 6 của mình, tiền vệ này nổi tiếng với những cú đập trên mặt đất. Anh ấy thường được người chơi gái tháp tùng, người được xem là người động viên anh ấy và là chỗ dựa lớn nhất cho anh ấy trong các trận đấu. Trey Lance đang hứa hò hẹn với vận động viên bóng chuyền xinh đẹp Brynn Candler, người vẫn đang nỗ lực xây dựng sự nghiệp thể thao. Cặp đôi rất yêu nhau. Mặc dù không biết họ đã bên nhau bao lâu nhưng theo thông tin, cặp đôi đã mở đầu hứa hò hẹn vào năm ngoái. Tương tự như vậy, chúng tôi không biết họ gặp nhau như thế nào và khi nào.

Trey Lance tập trung rất nhiều vào sự nghiệp của mình và giúp đội của anh ấy giành thắng lợi trong một số trận đấu. Khi có thời kì vui chơi, Trey thích dành thời kì của mình để tận hưởng các kỳ nghỉ. Anh ấy hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội và có một lượng người hâm mộ kha khá. kiên cố, ngôi sao này khá nổi tiếng trong số các fan nữ của anh ấy và được biết tới là trái tim của hàng triệu người. Khi người chơi nổi tiếng, kiên cố, cuộc sống của người chơi sẽ trở thành chủ đề được người hâm mộ quan tâm, và ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về người chơi gái của Trey Lance. Còn chần chừ gì nữa, chúng ta cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu thêm về người chơi gái của Trey Lance nhé.

Sự nghiệp

Cầu thủ bóng đá mở đầu sự nghiệp của mình được truyền cảm hứng từ phụ thân mình. phụ thân của anh là một cầu thủ bóng đá đã chơi NFL trong khoảng 17 năm. lúc đầu, Lance được huấn luyện do phụ thân mình. Khi còn học trung học, anh được coi là tiền vệ có triển vọng nhất ở Minnesota. Trey tiếp tục làm việc siêng năng và đã hoàn thành một công việc tuyệt vời ở trường trung học của mình. Anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở trường trung học của mình.

Bạn gái Trey Lance

Trey Lance

Cùng với việc học của họ, Trey đảm bảo dành thời kì thích hợp cho trò chơi của mình. Anh ấy đã tập luyện rất nhiều. May mắn thay, 49ers đã chọn anh ấy cho mùa giải 2021. Anh ấy mở đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với họ, và tháng ngày trôi qua, Trey nổi lên như một trong những tuyển thủ được yêu thích nhất. Một số màn trình diễn hay nhất của Trey là ở mùa giải năm ngoái. Anh ấy bây giờ còn rất trẻ, và đây thế hệ chỉ là bước khởi đầu của sự nghiệp. Có rất nhiều xoàn khác sẽ được thêm vào lô của anh ấy trong những năm tới. miễn sao người hâm mộ quan tâm tới cuộc sống chuyên nghiệp của anh ấy, cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng xuất hiện trên mặt báo. Tiếp theo, trong bài viết, chúng ta sẽ nói về người chơi gái Trey Lance là ai?

Cũng nên đọc: Có phải tin tặc Vinnie đang hứa hò hẹn với Olivia Rodrigo? TikToker làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn!

người chơi gái của Trey Lance là ai?

người chơi gái của Trey Lance là Brynn Chandler. Họ thường xuyên bị bắt gặp cùng nhau và đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau. người chơi gái của Trey Lance là một vận động viên bóng chuyền, hiện đang giúp đội bóng chuyền Bulldogs giành thắng lợi trong một số trận đấu. Mối quan hệ của họ thu hút sự để ý của mọi người vào năm ngoái khi cặp đôi đăng một bức ảnh của họ trên trang Instagram của họ. Dù rất tích cực hoạt động trên mạng xã hội nhưng cặp đôi hiếm khi đăng tải hình ảnh của mình trên mạng xã hội. Câu chuyện tình yêu của Trey Lance nhịn nhường như rất được quan tâm vì lúc đầu anh được liên kết với Liv Cowherd, con gái của người dẫn chương trình FOX Sports, Colin Cowherd. Mối tình lãng mạn đầy sóng gió của họ đã tan thành mây khói khi những tin đồn bị dập tắt sau khi Trey đăng ảnh của anh với Brynn.

bạn gái trey lance

người chơi gái Trey Lance

Brynn, người chơi gái của Trey Lance còn rất trẻ và hiện đang hoàn thành chuyên ngành truyền thông tại Đại học Georgia. Cô ấy hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội và có khoảng 12 nghìn người theo dõi trên Instagram của mình. Mặc dù cặp đôi nhịn nhường như giữ mối quan hệ kín đáo và hầu như không san sớt hình ảnh của họ trên mạng xã hội, nhưng họ nhịn nhường như rất cam kết và đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc. Không có nhiều thông tin về Brynn, tuy nhiên, cô ấy xuất thân trong một gia đình khá năng động trong lĩnh vực thể thao. phụ thân cô là tiền vệ và đã chơi 17 năm ở NFL. Tương tự như vậy, mẹ cô là một ngôi sao tennis. Gen thể thao của cô không chỉ tới từ bố mẹ, ông nội của cô cũng mê thể thao.

Đọc thêm: người chơi gái của Joseph Quinn là ai? thị hiếu tình yêu của nam diễn viên The Stranger Things

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *