ANIME

The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Tập 10 Ngày sinh sản: Sự cố Jax

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 10 sẽ chứng kiến ​​hậu quả của trận chiến sau rốt giữa Diana Jenkins và Sutton Stracke. Hóa ra là Sutton đang nỗ lực thủ thỉ với Diana, và khi Sutton nói rằng cô ấy có vấn đề trong việc mang thai và Diana bị sẩy thai gần đây, thì hóa ra Diana đã nghĩ rằng Sutton đang nói láo. Thật là một màn kịch!

Sau đó, chúng ta thấy Kyle Richards có phần tồi tệ nhất vì khi cô ấy ngồi xuống để hàn gắn mọi thứ giữa nhị người, cô ấy đã đứng về phía Diana, và Sutton cảm thấy thực sự tồi tệ về điều đó. Và đối với những người phụ nữ khác, đó là điều chúng ta sẽ cần phải làm sáng tỏ do vì những điều này luôn phức tạp với những người phụ nữ này. Vì vậy, hãy nhảy với chúng tôi khi chúng tôi tóm tắt lại tập trước của Những bà nội trợ ở Beverly Hills nhưng không cần quảng cáo thêm.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 10

Đó là một vòng phim truyền hình khác trong tuần này về sự sắp xếp hoa lá!

The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Episode 9 Recap

Ở mặt trận Erika Jayne, cô không thể rời mắt khỏi Ollie, nam nhi của Garcelle. Trong bữa tiệc, chúng ta cũng thấy cách cậu thiếu niên Garcelle bước tới bàn của Erika để lấy hoa và mang chúng tới theo yêu cầu của mẹ cậu. Và điều đó thật khó xử vì Erika, Crystal và Dorit đã nói với đứa trẻ một cách rất thô lỗ rằng hãy biến đi. Khi Jax — con của Garcelle — nói với mẹ cậu chuyện gì đã xảy ra, Garcelle bước tới để đặt các cô gái vào vị trí của họ. Và Erika đã hành động rất sốc trong một sự ngụy biện rõ ràng.

Kyle và Sutton đã ăn tối cùng nhau, và cuộc trò chuyện nhanh chóng chuyển sang bữa tiệc của Garcelle. Sutton nói rằng cô ấy cảm thấy Kyle khắc nghiệt với mình vì cô ấy cảm thấy Kyle đã bước vào cuộc trò chuyện của cô ấy với Diana ngay giữa lúc đó. Kyle phân trần sự hối hận và nói rõ rằng cô không tin rằng Sutton đang bịa đặt nhị vụ sẩy thai. Cả nhị đều đồng ý rằng Kyle đã không sẵn sàng cho những gì cô ấy sắp bước vào. Họ có thể cười, ôm và tiếp tục sau khi Kyle nói thêm rằng Sutton rất khó xin lỗi và sẽ không ngừng nói.

Cũng nên đọc: giảng giải kết thúc tập 5 của Ms. Marvel: Thiết lập cho phần cuối

Thêm chính kịch

Sau lễ tạ ơn cá nhân của phụ nữ, Lisa Rinna đã gặp Diana. Diana kể cho Lisa nghe về bộ phim của cô ấy với Sutton khi cô ấy hỏi về bữa tiệc của Garcelle, nhưng cô ấy không thể tham gia. Lisa gọi quyết định của Sutton là “tự ái”, nhưng rõ ràng Diana nghĩ rằng cô ấy đang nỗ lực vượt qua mình bằng cách sảy thai nhị lần. Dorit và chồng PK là khách của Kyle và chồng cô, Mauricio Umansky, tại tư dinh của họ. Chờ đã, game thủ có nhớ khi Erika nói với cậu nam nhi 14 tuổi của Garcelle rằng hãy “bỏ đi” không? Kyle cười khúc khích và thắc mắc. Nó buồn cười, mặc dù nó không vui nhộn. Erika được quyền cho một trận đòn, và tư người nhịn nhường như đồng ý rằng họ thích cách cô ấy thoải mái hơn.

Ngôi nhà thế hệ của Sutton

Sutton quyết định cho các cô gái tới để kiểm tra nơi ở thế hệ của cô ấy, nhưng việc tu sửa vẫn chưa xong. Sheree tới nhà Garcelle ngay trước bữa trưa và đưa cho cô ấy nhị xu về vụ việc của Jax và Erika. Sau đó, chúng tôi tới nhà của Sutton, nơi Diana bị ốm và không thể tham gia cùng nhóm ăn trưa, nhưng cô ấy đã không thông tin cho Sutton, điều nhưng Garcelle cho là “thô lỗ”. Lisa đáp lại tuyên bố của Sutton rằng cô ấy không thích hành vi hung hăng thụ động bằng cách nói, “Chà, đó là cái nồi gọi cái ấm là màu đen, phải không?” Sau đó, cô quyết định bảo vệ Diana, người không có mặt, bằng cách hỏi xem liệu Sutton có sử dụng ngôn từ hiểm độc ý với cô trong bữa tiệc của Garcelle hay không.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 10

Kịch tính mở đầu!

Xem Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Beverly Hills Phần 12 Ở Đâu?

The Real Housewives of Beverly Hills phát sóng trên Bravo vào thứ Tư lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Nếu game thủ muốn truyền trực tuyến chương trình, game thủ có thể thực hiện việc đó từ Hulu, Peacock, Fubo TV, DirecTV, Spectrum theo yêu cầu và trang web hoặc ứng dụng Bravo. Hơn nữa, game thủ có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, Google Play, Microsoft Store và Vudu Fandango.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Tập 10 Ngày sinh sản

Tập 10 của The Real Housewives of Beverly Hils Season 12 sẽ sinh sản vào thứ Tư, ngày 13 tháng 7 năm 2022, lúc 20:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ trên kênh Bravo. Thứ nhất, mỗi tập phim kéo dài khoảng một giờ. Thứ nhị, tập này sẽ chứng kiến ​​sự sụp đổ từ trận chiến sau rốt tại bữa tiệc sinh nhật của Garcelle. Điều gì sẽ đi xuống? Chúng ta sẽ phải chờ xem cho tới tuần sau.

Cũng đọc: Lỗi ở Đảo tình yêu là gì? vì sao nó lại nhận được khiếu nại?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *