ANIME

Sẽ Có MasterChef Phần 12 Tập 21?

Sau khi phát hành tập gần đây của MasterChef Season 12, người hâm mộ vẫn tự hỏi liệu sẽ có MasterChef Phần 12 Tập 21? Vâng, chúng tôi sẽ cho bạn biết sớm. “MasterChef” mùa 12 là tất cả về sự đổi thưởng, với các đối thủ All-Star từ 11 mùa trước quay lại để xem liệu họ có rút ra được bài học từ những sai lầm của mình hay không. Lần đầu tiên, “MasterChef” quy tụ một số đầu bếp tài năng và được yêu thích nhất trong lịch sử của chương trình, bao gồm cả hai thí sinh “Junior Edition” hiện đã trưởng thành. Ramsay được tham gia vào ban giám khảo bởi Aaron Sanchez và Joe Bastianich.

Phần thứ mười hai của MasterChef được công chiếu trên Fox vào ngày 25 tháng 5 năm 2022 và tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Các giám khảo Gordon Ramsay, Aarón Sánchez và Joe Bastianich đều đã quay trở lại. Tập gần đây của mùa là một thành công lớn và được khán giả hoàn toàn yêu thích. Bây giờ, câu hỏi vẫn còn, Sẽ có MasterChef Phần 12 Tập 21?

Sẽ có MasterChef Phần 12

Cũng nên đọc: Celebrity MasterChef Phần 17 Tập 18 Ngày phát hành: The Knockouts

Sẽ Có MasterChef Phần 12 Tập 21?

Tập gần đây MasterChef Season 12 Episode 20 đã được phát hành gần đây, và nó là tập cuối cùng. Vì vậy, sẽ không có bất kỳ tập nào tiếp theo cho mùa giải này. MasterChef Season 12 Tập 21 sẽ không phát hành. Tuy nhiên, dựa trên những đánh giá trong quá khứ và mức độ nổi tiếng của chương trình, chúng ta có thể yên tâm dự đoán rằng mùa giải mới của MasterChef sẽ sớm được đổi mới.

Cũng nên đọc: Celebrity Masterchef Phần 17 Tập 16: Ngày phát hành, thời gian và nơi để xem

Bạn có thể xem MasterChef mùa 12 ở đâu?

Siêu đầu bếp”Phát sóng trên FOX vào thứ Tư lúc 8 giờ tối theo giờ EST, không có tin tức về thời điểm công chiếu phần tiếp theo. Bạn cũng có thể xem FOXNow Theo Yêu cầu hoặc phát trực tuyến. Hulu hiện đang phát trực tuyến tất cả 12 mùa của chương trình, bao gồm cả phần lớn của mùa hiện tại. Bên cạnh đó, MasterChef đang phát trực tuyến miễn phí trên Tubi, bao gồm cả loạt phim nổi tiếng “MasterChef Junior” và một số ấn bản quốc tế.

Sẽ Có MasterChef Phần 12 Tập 21

Cũng nên đọc: MasterChef được quay ở đâu? Vị trí hiện tại và tương lai được tiết lộ

Tóm tắt phần cuối của MasterChef Season 12

Mọi người trong nhà bếp MasterChef đang nắm bắt cơ hội lớn với protein của họ: thăn cừu xát ớt của Michael đang dồn anh ta lại phía sau và gây ra sự tàn phá cho nhà ga của anh ta. Mặt khác, Dara rất lạnh lùng, điềm tĩnh và thu hút, nhưng cô ấy sẽ không biết liệu món sườn om của mình đã chín hay chưa cho đến khi cô ấy nhấc nắp nồi áp suất đó lên trong những phút cuối nấu. Christian đang tham gia canh bạc lớn nhất, cố gắng nấu bốn mignon phi lê có kích thước khác nhau thành một loại vừa hoàn hảo hiếm có cho ban giám khảo, những người cùng tham gia “Siêu đầu bếp”Thẩm phán Graham Elliot.

Sẽ có MasterChef Phần 12

Nguồn gốc chính của sự căng thẳng trong vòng đầu tiên là xem ba đầu bếp này, những người đã làm việc rất chăm chỉ và phát triển rất nhiều trong suốt cuộc thi, làm việc như thế nào. Dara, người nổi tiếng là dễ bị kích động trong các tình huống áp lực cao, ở đây đặc biệt sạch sẽ và có tổ chức; khi đĩa, cô ấy nói với bản thân rằng cô ấy làm việc sạch sẽ và lần này cũng phải làm lại. Ngược lại, món ăn nhiều thành phần của Michael trông giống như một cơn lốc ẩm thực đi qua nhà ga của anh ấy.

Cũng nên đọc: Celebrity MasterChef UK Season 17 Episode 14 Ngày phát hành: Giảm xuống 7 đầu bếp

Người chiến thắng MasterChef mùa 12

Back to Win là phụ đề cho Siêu đầu bếp Mùa 12, có nghĩa là các thí sinh từ các mùa trước quay trở lại Siêu đầu bếp bếp để có cơ hội giành danh hiệu thứ hai. Christian Green, Dara Yu và Michael Silverstein đã lọt vào đêm chung kết sau nhiều tuần thi nấu ăn căng thẳng.

Dara, một phụ nữ 20 tuổi, đã đánh bại hai người đàn ông trưởng thành để giành chiến thắng! “Tôi chưa bao giờ thấy tuổi tác của mình là một bất lợi,” cô nói độc quyền với Parade.com. “Tôi cũng đã tham gia ngành này từ năm 12 tuổi” Tôi đã làm việc trong ngành kể từ thời điểm của tôi Siêu đầu bếp Trẻ em. Tôi luôn là đứa trẻ mới vào bếp. Tôi mới 16 tuổi khi tham gia đội khai trương của Dominique Ansel Bakery. ”

MasterChef Season 12 Tập 21

Dara cũng đề cập đến điều đó vì một số thí sinh của mùa này đến từ các mùa được phát sóng sau mùa của cô ấy Siêu đầu bếp Junior, họ chỉ có khoảng năm năm kinh nghiệm trong nghề, so với tám năm của cô ấy. Thực đơn chiến thắng của Dara kết hợp một số món ăn yêu thích thời thơ ấu với các kỹ thuật Pháp mà cô học được ở trường ẩm thực:

Cá hồng da giòn với măng tây nướng và sốt Miso Bearnaise như một món khai vị Vanilla Ile Flottante với Crème Anglaise, Trái cây nhiệt đới và Cơm Cấm caramel cho món tráng miệng

Tuy nhiên, tất cả không phải là thuận buồm xuôi gió. Dara đã gặp sự cố với nước sốt Miso Bearnaise của cô ấy chỉ vài phút trước khi kết thúc vòng khai vị, và có vẻ như cô ấy sẽ không thể khắc phục kịp thời! Dara không chắc mình sẽ chi 250.000 đô la tiền thưởng như thế nào hoặc sẽ đặt nhà bếp Vikking ở đâu vì cô ấy chưa có nhà riêng, nhưng cô ấy biết mình muốn tiếp tục làm việc trong ngành ẩm thực.

Cũng nên đọc: Celebrity MasterChef Phần 17 Tập 15 Ngày phát hành: Tuần cuối cùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *