ANIME

The Thing Ending Giải thích: Làm thế nào Kate sống sót sau cơn điên?

Cái kết của The Thing có tất cả những người theo dõi trong kết thúc, và do đó, chúng ta hãy thảo luận về tất cả với các bạn. Bộ phim được phát hành vào năm 2011. Phim lấy đề tài khoa học viễn tưởng cùng với kinh dị làm chủ đạo. Matthijs van Heijningen Junior đã chỉ đạo dự án. Phim đóng vai trò là phần tiền truyện của bộ phim, còn có tên là The Thing, được phát hành vào năm 1982. Phim tập trung vào một nhóm các nhà khoa học đang du hành đến Trạm Nghiên cứu Nam Cực của Na Uy.

Họ đã có lời dẫn về một sinh vật ngoài hành tinh ký sinh bị chôn vùi sâu trong băng. Mặc dù, sinh vật này đã ở đây rất lâu và nó có thể không còn sống khi họ đến. The Thing không phải là một thành công thương mại lớn ở phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí 38 triệu đô la. Khi phát hành, nó chỉ có thể thu về 31,5 triệu. Mặc dù vậy, các nhà phê bình nhìn chung đánh giá cao việc phát hành của nó. Hãy để chúng tôi hiểu cốt truyện của bộ phim để hiểu rõ cái kết.

Phim lấy bối cảnh vào mùa đông năm 1982. Chúng ta chứng kiến ​​cảnh đầu tiên là một phi thuyền của người ngoài hành tinh cùng với xác người ngoài hành tinh được nhìn thấy bên trong lớp băng ở Nam Cực. Chúng được phát hiện bởi các thành viên của trạm nghiên cứu ở Na Uy có tên là Thule. Kate Lloyd là một nhà cổ sinh vật học ở Hoa Kỳ. Cô cũng được giao nhiệm vụ và đi đến lục địa khác để nghiên cứu sinh vật. Nhóm của họ bay trực thăng đến Thule để lấy mẫu từ sinh vật này.

Giải thích kết thúc điều

Ảnh tĩnh của Kate từ The Thing

Cũng nên đọc: Tất cả bạn bè của tôi đều ghét tôi kết thúc được giải thích: Tội lỗi & sự bất an

Làm thế nào Kate sống sót sau cơn điên?

Khi nhóm đưa người ngoài hành tinh ra khỏi lớp băng bị chôn vùi, nó vẫn còn nguyên vẹn bên trong lớp băng. Mặc dù trong khi nhóm đang ăn mừng sự xuất hiện của các nhà khoa học mới tại Thule, người ngoài hành tinh đã thoát ra khỏi băng và giết chết con chó của Lars. Rõ ràng là sinh vật lạ đang sống. Nhóm quản lý để giết người ngoài hành tinh bằng súng phun lửa. Sau đó, một cuộc khám nghiệm tử thi mà họ tiến hành trên các tế bào của người ngoài hành tinh cho thấy rõ rằng các tế bào của người ngoài hành tinh đang cố gắng sao chép các tế bào của Henrik. Chúng tôi thấy rằng Olav đã bắt đầu ốm. Trước đây, người ngoài hành tinh đã bắn tóe máu lên người anh ta.

Với sự điên cuồng lan tràn bên trong cơ sở, Kate khám phá ra một điều gì đó mới mẻ. Người ngoài hành tinh, mặc dù bây giờ đã chết, có thể sống trong chủ thể và cơ thể của nó. Điều này có nghĩa là mọi sinh vật tiếp xúc với nó đều là bệnh nhân.

Nhóm nghiên cứu cố gắng cách ly bản thân cho đến khi ảnh hưởng của người ngoài hành tinh được rửa sạch khỏi những sinh vật bị ảnh hưởng. Với hầu hết các nhà khoa học bị ảnh hưởng, thật khó để nói liệu căn bệnh này có lây lan ra thế giới bên ngoài hay không.

Giải thích kết thúc điều

Phần kết được đưa ra như một lời giải thích cho bộ phim The Thing năm 1982. Chúng ta thấy rằng Thule bị nhiễm The Thing nặng, và các nhà khoa học đang giết các nhà khoa học khác. Về phần Kate, cô đã lái xe đến căn cứ của Nga để thông báo cho họ về The Thing và cách nó lan truyền trong dân chúng. Ngoài ra, chúng ta thấy Matias, người trực thăng ở Thule, quay lại một lần nữa. Anh ta thấy rằng toàn bộ nhà ga đã bị phá hủy, và kinh hoàng của anh ta, ngay cả những sinh vật còn lại cũng đang cố gắng giết nhau.

Về phần Colin, anh ta đã tự tử vì anh ta nghĩ rằng không ai có thể cứu anh ta bây giờ, và chết một mình là một lựa chọn tốt hơn là chết một cách tàn nhẫn dưới bàn tay của thứ quái dị. Phần kết giải thích mọi thứ cho phần tiếp theo. Hóa ra, chiếc dod thực sự chính là The Thing. Nó thuộc về Lars. Khi người ngoài hành tinh tấn công con chó ở đầu phim, nó bắt đầu sống qua đó.

Chúng ta thấy rằng Matias đã bắt đầu cung cấp cho sinh vật này một cuộc rượt đuổi lớn trên trực thăng. Bộ phim năm 1982 bắt đầu chính xác vào thời điểm này với những nơi khác trên thế giới bắt đầu bị ảnh hưởng bởi The Thing bị lây lan bởi con chó. Đó là một tình huống đại dịch đang diễn ra trên thế giới.

Cũng nên đọc: The Sandman Ending Prize Giải thích: Tại sao Giấc mơ không giết Rose?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *