ANIME

Emmerdale được quay ở đâu? người chơi có thể ghé thăm các bộ!

Emmerdale là một vở opera xà phòng ITV nổi tiếng. Nó có trụ sở tại ngôi làng Yorkshire cùng tên và đầy thăng trầm. Nó ra mắt vào tháng 10 năm 1972, và kể từ khi ra mắt, người hâm mộ đã tò mò không biết Emmerdale được quay ở đâu? Kể từ khi ra mắt, Emmerdale đã sở hữu một dàn diễn viên khá lớn, ngày càng phát triển theo thời kì. Các nhân vật trong truyện cũng đã phải vận chuyển tới những ngôi nhà và nơi làm việc khác nhau. Xuyên suốt chương trình, chúng ta đã thấy rất nhiều đường phố, ngôi nhà, tòa nhà khu chợ, và các cảnh ngoài trời sau nửa thế kỷ trên truyền hình Anh.

Chương trình diễn ra ở Emmerdale. Ngôi làng hư cấu được cho là có diện tích 3.217 mẫu Anh và nằm cách Bradford 39 dặm & cách Leeds 52 dặm. Sau khi điều hành trong nhiều năm, Emmerdale đã được quay ở một số vị trí với các bộ gốc để tái tạo bộ gốc. Chúng tôi đã bao gồm tất cả các vị trí quay phim chính, và may mắn cho người chơi cũng có thể ghé thăm các phim trường. Nhưng đáng buồn là người chơi sẽ không thể tìm được dàn diễn viên vào những ngày đó. Hãy cùng tìm hiểu xem Emmerdale được quay ở đâu.

Emmerdale được quay ở đâu?

Phần lớn Emmerdale được quay trên một bối cảnh được xây dựng khác nhau nằm trên Khu nhà Harewood ở Tây Yorkshire. Khu đất này được sử dụng để quay các tập phim của Tu viện Downton và được bảo trì vì Bá tước và Nữ bá tước Harewood. Nó gần Leeds và Harrogate. Bối cảnh của Emmerdale là sự tái tạo của Elshot, một ngôi làng ở Tây Yorkshire nơi Emmerdale, vở opera xà phòng, được quay tại chỗ. đồng đội Arncliffe ở Yorkshire Dales từng là vị trí quay phim Emmerdale từ năm 1972 tới năm 1975.

Emmerdale được quay ở đâu

Emmerdale được quay ở đâu – The Woolpack

Tuy nhiên, Elshot đã tiếp quản vào năm 1977, vài năm sau khi chương trình mở màn được phát sóng. Tuy nhiên, sau khi tổ chức chương trình được khoảng 20 năm, các cư dân của Elshot đã phấn chấn trở về nhà và được miễn phí máy ảnh cũng như lịch quay phim thường xuyên. Điều này dẫn tới việc xây dựng một người chơi dạng sao đúng mực của Elshot trên Khu nhà rộng lớn Harewood vào tháng 1 năm 1998.

Mặc dù người xem đã quen với cách dàn dựng của ngôi làng, nhưng chương trình thỉnh thoảng vẫn quay ở những nơi khác. Thị trấn hư cấu Hotten được quay tại thị trấn thực tế Otley, và các cảnh nội thất thường được quay trong Leeds Studios. Các diễn viên và đoàn làm phim của Emmerdale đã đi du lịch bên ngoài Yorkshire cho các tập của Tuần lễ sống sót vào năm 2021 để quay tại Thác High Force và Trung tâm Nước trắng Quốc gia Tees Barrage ở Stockton-on-Tees.

Harewood

Harewood đã trở thành bối cảnh cho một số dự án đáng để ý, bao gồm Emmerdale, bộ phim sắp tới Downton Abbey, loạt phim Gentleman Jack của BBC / HBO, BBC’s Death Comes to Pemberley, Inside the Factory, và ITV’s Victoria.

Emmerdale được quay ở đâu

Emmerdale được quay ở đâu – Bachelorette Air Time

Harewood cung ứng các vị trí bên trong và bên ngoài và có vị trí thuận tiện gần Leeds ở Tây Yorkshire và Harrogate ở Bắc Yorkshire. Nhóm có thể thích ứng và hữu ích với các yêu cầu của đoàn làm phim trong môi trường lịch sử và thông thạo các yêu cầu sinh sản của các tổ chức điện ảnh. Bất kỳ doanh nghiệp và người quản lý vị trí nào quan tâm tới việc sử dụng khu vực này sẽ thấy nội thất phong phú của thời Georgia và các phòng được sử dụng tốt dưới Cầu thang có giá trị sinh sản đáng kể.

Bên ngoài của Harewood House có Khu vườn có tường xung quanh thời Georgia, Sân hiên trọng thể, Nhà thờ thời trung thế kỉ, Vườn ven hồ và tha ma. Có thể tìm thấy các đường mòn của trang trại tư nhân, khu rừng, tòa tháp bỏ hoang, nhà cửa và thậm chí là tàn tích lâu đài trên khu đất rộng 4000 mẫu Anh. Chương trình truyền hình Yorkshire nổi tiếng Emmerdale đã quay các tập phim chủ yếu ở Harewood từ những năm 1990. Emmerdale đã được quay trong bối cảnh ngoài trời được xây dựng khác nhau ở giữa Harewood Estate kể từ khi nó bị buộc phải rời khỏi vị trí cũ, ngôi làng Esholt.

Tham quan Bộ Emmerdale

Vào cuối tuần tại trường quay ITV, người chơi có thể tham gia chuyến đi bộ tham quan phim trường Emmerdale để xem nơi quay chương trình. Khi tới thăm Làng Emmerdale, người chơi có thể thấy bối cảnh ngoài trời nổi tiếng, nơi các tập của vở opera xà phòng ITV thường được đưa vào cuộc sống. Dàn diễn viên của Emmerdale có một kỳ ngơi nghỉ xứng đáng vào cuối tuần, vì vậy đừng mong đợi để xem bất kỳ ai trong số họ.

Emmerdale được quay ở đâu

Emmerdale được quay ở đâu – Chuyến tham quan

Kể từ tháng 1 năm 1998, chuyến tham quan của Emmerdale đã được đặt tại Khu đất Harewood xinh đẹp ở Leeds, nơi tọa lạc của phim trường được xây dựng có mục tiêu. Esholt, West Yorkshire, khu vực được sử dụng cho các trình tự của ngôi làng trong trang trại Emmerdale trong 22 năm, được tái tạo với kích thước như người thật ở đây. Người hâm mộ có thời cơ tham quan các bộ phim của một trong những vở opera xà phòng nổi tiếng nhất Vương quốc Anh trong phạm vi Chuyến tham quan Làng này.

Chuyến tham quan Emmerdale là chuyến đi bộ ngoài trời, kéo dài 90 phút, có hướng dẫn viên vừa đủ, bao gồm một số địa hình đồi núi và mặt đất không cân đối. Với nhiều thời kì để tự sướng, người hâm mộ có thể ghé thăm ngôi làng và chứng kiến ​​cảnh quay bên ngoài của Café Mainstreet, The Woolpack, David’s Shop, và nhiều nơi khác. Trước khi lên xe buýt trở lại vị trí xuất phát tại The New Inn, người chơi cũng có thời cơ mua đồ ăn nhẹ, đồ uống và vật lưu niệm.

Cũng nên đọc: Memphis Belle được quay ở đâu? Phim chiến tranh cổ điển của Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *