ANIME

The Serpent Queen có phải là một câu chuyện có thật?

Bộ phim truyền hình định kỳ mới nhất đang diễn ra, Nữ hoàng rắn có phải là một câu chuyện có thật? Bạn vẫn chưa xem nó phải không? Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem bộ phim truyền hình có nội dung gì.

Serpent Queen tập trung vào cuộc đời của Catherine De Medici, người mà tất cả chúng ta đều biết đến là Nữ hoàng Pháp trước đây. Vào thời điểm kết hôn, cô là một thiếu niên mồ côi, người được mong đợi sẽ mang lại đủ tài sản về mặt của hồi môn. Sau đó, cô phát hiện ra rằng người bạn đời của mình đã ngoại tình với một người khác. Tuy nhiên, người phụ nữ bị cáo buộc đó không thể mang thai con cái. Mặc dù biết điều đó, Catherine không làm ầm ĩ và tiếp tục cai trị nước Pháp trong ba thập kỷ.

Được tạo ra bởi Justin Haythe, The Serpent Queen được công chiếu vào ngày 11 tháng 9 năm 2022 trên Starz. Vai nữ hoàng đã được thể hiện bởi nữ diễn viên nổi tiếng, Samantha Morton. Nhiều người xem tự hỏi liệu nó có dựa trên một câu chuyện có thật hay không. Đây là những gì chúng tôi biết!

Cũng nên đọc: Câu chuyện có thật về Pocahontas: Con gái của nhà Powhatans

The Serpent Queen có phải là một câu chuyện có thật? Mọi thứ cần biết

Đúng. The Serpent Queen dựa trên một câu chuyện có thật. Nó được lấy cảm hứng từ cuốn sách phi hư cấu năm 2004, Catherine de Medici: Nữ hoàng Phục hưng của Pháp, do Leonie Frieda chấp bút.

Catherine De Medici sinh ngày 13 tháng 4 năm 1519. Ngay sau khi sinh một tháng, cô trở thành trẻ mồ côi. Khi cô mười bốn tuổi, cụ thể hơn là vào năm 1533, Catherine De Medici kết hôn với Henry II của Pháp. Trong trường hợp bạn không biết, Henry II là con trai thứ hai của Vua Francis I và Nữ hoàng Claude của Pháp. Không lâu sau cuộc hôn nhân của họ, cô ấy đã không trở thành Nữ hoàng nhanh chóng như vậy. Henry II trở thành Vua của Pháp sau cái chết của cha và anh trai. Khi đó Catherine trở thành Nữ hoàng của Pháp. Nhưng, nhà vua đã loại trừ cô không được tham gia vào mọi công việc của nhà nước.

Samantha Morton trong vai Catherine De Medici

Trở lại năm 1559, Henry II qua đời, và sau đó con trai của họ, Francis II lên ngôi Vua. Vào thời điểm đó, Catherine nắm toàn bộ quyền kiểm soát vương quốc, nếm trải quyền lực thực sự của một Nữ hoàng.

The Serpent Queen giống như một cuốn tự truyện của cựu Nữ hoàng Pháp, Catherine De Medici. Trong khi viết cuốn sách, tác giả đã nghiên cứu khá kỹ về Nữ hoàng và cũng là người có liên quan đến bà. Nó không phải là dễ dàng. Leonie Frieda cũng đã đi đến những nơi như Paris, Rome và nhiều nơi khác, để đưa ra những khía cạnh quan trọng trong cuộc đời của Catherine.

Một cảnh trong The Serpent Queen

Nói thêm về nó, tác giả của The Serpent Queen, Justin đã xem qua cuốn sách và nhận ra rằng Catherine không phải là một nhân vật phản diện, giống như cách cô bị hiểu lầm trong suốt lịch sử. Là một phụ nữ và có rất nhiều quyền lực, điều đó cũng xảy ra ở thế kỷ 16 không phải là dễ dàng. Nó phù hợp hơn với phụ nữ trong thế giới ngày nay.

Khi được hỏi Justin Haythe về việc tạo ra The Serpent Queen, anh ấy nói, “Tôi hứa với bạn, điều vô lý nhất xảy ra trong chương trình là sự thật. Tôi hứa với bạn rằng tôi đã không phát minh ra bất cứ điều gì vô lý hơn những gì đã xảy ra. Đây là một thế giới phi lý mà họ đã sống. ”

The Serpent Queen Episode 3, có tựa đề, “The Price” sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 trên Starz. Đừng quên chuyển nó sang kênh.

Cũng nên đọc: Nữ tu dựa trên một câu chuyện có thật? Huyền Thoại Đến Từ Đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *