ANIME

Phim về nữ sinh sát hại kẻ cưỡng hiếp, bị kết án 5 năm tù gây xúc động

phiên bản án bi thương đẩy nữ sinh 19 tuổi – cô gái hiếu thảo với người mẹ khiếm thính – vào ngục tù.

Bộ phim điện ảnh Điều ước cuối của tù nhân 2037 (Tựa tiếng Anh: My Girl) vừa có màn ra mắt thành công tại Hàn Quốc.

Phim về nữ sinh sát hại kẻ cưỡng hiếp, bị kết án 5 năm tù gây xúc động - 1

Phim về nữ sinh sát hại kẻ cưỡng hiếp, bị kết án 5 năm tù gây xúc động - 2

Ở nơi tối tăm nhất vẫn có những tia sáng của tình người

Phim lấy nước mắt của người theo dõi khi khắc họa câu chuyện về một nữ sinh 19 tuổi từ nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp trở thành kẻ làm thịt người khi ra tay với tên “yêu râu xanh” để bảo vệ phiên bản thân. Cô gầy xíu Yoon Yeong ấy bị kết án 5 năm tù giam trong khi người mẹ bị khiếm thính.

Phim về nữ sinh sát hại kẻ cưỡng hiếp, bị kết án 5 năm tù gây xúc động - 3

phiên bản án 5 năm đối với nữ sinh 19 tuổi bảo vệ phiên bản thân khỏi kẻ cưỡng hiếp khiến người xem nhói lòng

Trong thời khắc vô vọng và bất lực nhất, Yoon-yeong đã gặp những người chị em ở phòng giam số 12. Đằng sau mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng họ đã trao nhau tình yêu thương và niềm hy vọng để cùng hướng về một tương lai tươi sáng ngoài song sắt nhà tù.

Trailer phim Điều ước cuối của tù nhân 2037

Nếu như người theo dõi bức xúc trước việc một nạn nhân bị kết án tù giam khi chống lại kẻ cưỡng bức mình thì phía sau nội dung có phần thảm kịch đó đọng lại nhiều câu chuyên nhân văn về tình người trong chính ngục tù. Điện ảnh Hàn từng lấy nước mắt người xem bởi vì những tác phẩm như phiên bản nhạc buồn da diết nhưng vẫn sáng lên tình yêu thương loài người trong chính những người tù nhân vô tình phải ở trong trại giam. Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 (Miracle In Cell No.7) từng khiến người theo dõi Việt khóc tới đỏ mắt. Và lần này với Điều ước cuối của tù nhân 2037, người theo dõi sẽ quặn lòng cho số phận đáng thương của nữ chính Yoon Yeong.

Phim về nữ sinh sát hại kẻ cưỡng hiếp, bị kết án 5 năm tù gây xúc động - 4

Hong Ye Ji thể hiện thành công vai nữ chính nữ tù nhân 2037

Tuy là tân binh trong làng điện ảnh, Hong Je Yi đã đập tan những hoài nghi về diễn xuất khi có màn thể hiện vô cùng tuyệt vời và không hề lép vế trước các đàn chị. Nữ diễn viên trẻ đưa người xem qua nhiều xúc cảm, khi khắc họa trọn vẹn hình ảnh cô gái hiếu thảo với người mẹ khiếm thính, phẫn nộ khi bị xâm phạm, đớn đau bất lực trước phiên bản án bi thương, và dần lấy lại sự sáng sủa nơi ánh mắt khi được vỗ về bởi vì tình thương. Các nữ diễn viên khác bao gồm Kim Ji Young, Kim Mi Hwa, Hwang Seok Jeong, Shin Eun Hung, Jeon So Min, Yoon Mi Kyung, Jung In Ki cũng gây tuyệt vời không kém bởi vì diễn xuất thực lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *