ANIME

Đảo cải tạo phần 3 Tập 8: Spoilers và bản xem trước

Renovation Island, bộ phim truyền hình thực tế của HGTV Canada, là một chương trình về cải tạo, cuộc sống gia đình và các hoạt động kinh doanh. Dàn diễn viên chính của chương trình bao gồm Bryan Baeumler và Sarah Baeumler. Bryan là một nhà thầu được cấp phép và cũng là người dẫn chương trình cho một số chương trình trên HGTV. Sarah, vợ anh là một nhà thiết kế nội thất, người cũng sở hữu một thương hiệu có tên “Sarah Delivered”. Cặp đôi đã cùng nhau xuất hiện trên một số chương trình HGTV như House Of Bryan, Bryan Inc và Island Of Bryan.

Nhà thầu Bryan Baeumler cùng với vợ của anh ta, Sarah muốn có một sự thay đổi, một thứ gì đó ly kỳ và mạo hiểm để làm cho cuộc sống của họ trở nên thú vị một chút. Vì vậy, họ rời bỏ cuộc sống của mình ở Bahamas để mua một khách sạn cũ nát. Họ đã cải tạo khách sạn thành một khu nghỉ dưỡng sang trọng cho khách du lịch. May mắn cho họ, điều này có nghĩa là họ cũng có thể bắt đầu đây như một buổi biểu diễn. Tất cả những cuộc phiêu lưu và thất bại của họ đều được ghi lại trên chương trình của HGTV, Đảo Cải tạo.

Cũng nên đọc: Ngôi nhà này được quay ở đâu? Buổi trình diễn cải tạo nhà thú vị

Đảo cải tạo phần 3 Tập 8: Spoilers và bản xem trước

Đảo cải tạo phần 3 Tập 8: Spoilers và xem trước Cr: Otakukart

Đảo Cải Tạo Phần 3: Chương Trình Nói Về Điều Gì?

Khi họ đặt chân lên đảo và xem xét tài sản, họ đã nhận ra rằng họ có thể đã phải chịu trách nhiệm cho một cái gì đó vượt quá giới hạn của họ. Renovation Island Season 1 theo chân cặp đôi quyết tâm thực hiện tác phẩm này, và họ đã chạy đua với thời gian để hoàn thành việc tu bổ đúng hạn.

Đối mặt với thách thức này bất chấp những trở ngại mà họ phải đối mặt, họ đã mở khu nghỉ dưỡng của mình cho khách du lịch và làm việc để tạo ra một số lợi nhuận từ khoản đầu tư 10 triệu đô la của họ. Renovation Island Season 2 theo chân gia đình sau khi họ phải ngừng hoạt động do một đại dịch toàn cầu. Trong mùa giải này, họ đã điều hành khu nghỉ dưỡng sang trọng Caerula Mar giữa cơn đại dịch.

Đảo cải tạo Phần 3: Phần mới

Phần mới, Đảo Đổi Mới Phần 3, tập trung vào gia đình Baeumler khi họ chuyển đổi giữa ngôi nhà ở Florida và Bahamas. Từ bão đến đại dịch toàn cầu, Bryan và Sarah đã mạo hiểm mọi thứ để điều hành khu nghỉ dưỡng của họ. Tập đầu tiên tập trung vào gia đình Baeumler, những người đã bị cách ly trên đảo. Khách sạn của họ đã bị đóng cửa do Covid-19. Cả Bryan và Sarah đều phải điều chỉnh các kế hoạch kinh doanh và gia đình của họ cho phù hợp với thực tế của đại dịch khủng bố thế giới. Trong tập thứ hai, các Baeumlers quay trở lại hòn đảo.

Chỉ còn tám tuần nữa, họ phải khẩn trương giải quyết khu vực ăn uống ngoài trời và nhà học cho bọn trẻ. Nhưng, ngay cả khi họ giải quyết những vấn đề này, một vấn đề lớn vẫn tồn tại trong đầu họ. Họ phải tìm ra cách để mở lại hoạt động kinh doanh của mình giữa lúc đại dịch thành công. Sau khi họ cố gắng mở lại cửa khách sạn của mình, việc xây dựng đang diễn ra đã ngăn cản CMC làm việc tốt nhất của mình.

Đảo cải tạo phần 3 Tập 8: Spoilers và bản xem trước

Đảo cải tạo phần 3 Tập 8: Spoilers và xem trước Cr: Otakukart

Trong khi cặp vợ chồng làm việc thực sự chăm chỉ để quản lý khách sạn của họ và tập trung vào trải nghiệm của khách, những đứa trẻ của họ phải học cách sống tại khách sạn với những người lạ tại chỗ. Một thách thức khác đang chờ đợi họ là số lượng khách mời. Cặp đôi phải đối mặt với thực tế về số lượng khách trong khuôn viên mặc dù khu nghỉ mát đang hoạt động đầy đủ và nhân viên đầy đủ. Sau khi vật lộn và tìm hiểu mọi thứ trong một thời gian dài, khách sạn giờ đây đã hài lòng với những nét chấm phá độc đáo của cặp đôi và con mắt thẩm mỹ của Sarah. Bọn trẻ cũng háo hức gọi một nơi nào đó là nhà của chúng bây giờ.

Sau đó, cặp đôi đã thực hiện một vài dự án cảnh quan cùng với một tuần bận rộn tại khu nghỉ mát trên đảo. Cuối cùng, sau một năm làm việc chăm chỉ, quyết tâm và đam mê, các Baeumlers có thể dành thời gian để đánh giá lại công việc, cuộc sống gia đình và cuộc sống trên đảo của họ. Các Baeumlers chấp nhận tình hình hiện tại của họ khi họ điều hành khách sạn của mình trong thời gian chưa từng có. Cặp đôi đã dành thời gian trên đảo, cố gắng đưa ra quyết định lớn về tương lai của khách sạn và gia đình của họ. Phòng ngủ của cô gái cũng được tiết lộ, tạo ra sự tiến bộ.

Đảo Cải tạo Phần 3: Các tập

Đảo Cải Tạo Phần 3 gồm 10 tập. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 18 tháng 4 năm 2021, có tựa đề Marooned. A For Effort, tập thứ hai được phát hành vào ngày 25 tháng 4. Tập thứ ba có tựa đề Don’t Count Your Chi Chicken và được phát sóng vào ngày 2 tháng 5. The Final Suntier được phát hành vào ngày 9 tháng 5. Đó là tập thứ tư.

Vào ngày 16 tháng 5, tập thứ năm của Back Of House đã được phát hành. Tháng sau, vào ngày 27 tháng 6, We Got Bills được phát sóng. Bốn tập cuối cùng được phát sóng vào tháng Bảy. Dive Deep được phát hành vào ngày 4, Shake It Up được phát hành vào ngày 11 tháng 7, Game, Set, Match được phát sóng vào ngày 18 tháng 7 và đêm chung kết, có tựa đề The Sleeping Giant, được phát sóng vào ngày 25 tháng 7.

Đảo cải tạo phần 3 Tập 8: Spoilers và bản xem trước

Đảo cải tạo phần 3 Tập 8: Spoilers và xem trước Cr: Otakukart

Đảo cải tạo phần 3: Nơi để xem

Renovation Island được công chiếu vào ngày 18 tháng 4 năm 2021 và tập cuối cùng của phần thứ ba được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2021. Thời lượng chạy của mỗi tập là gần sáu mươi phút. Được tạo ra bởi Bryan Baeumler, Đảo Đổi Mới được phát sóng lúc 9 giờ tối trên kênh HGTV. Nó có sẵn để phát trực tuyến trên ứng dụng Discovery + và HGTV Go.

Cũng nên đọc: Đảo cải tạo được quay ở đâu? Địa điểm chụp được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *