ANIME

The Tulsa King: Ngày sinh sản, tình tiết & hướng dẫn phát trực tuyến

Hãy cùng giới thiệu về ngày sinh sản The Tulsa King, một tác phẩm sắp ra mắt sẽ sớm cập bến nền tảng phát trực tuyến OTT là Paramount + với Sylvester Stallone, người đoạt giải Quả cầu vàng trong vai một mafioso người Ý, người không còn cách nào khác ngoài việc chuyển tới Oklahoma. Nếu người chơi tò mò về bộ truyện thế hệ này, chúng tôi sẽ cho người chơi biết tất cả về nó trong bài viết này.

Paramount + đang dần trở thành một đối thủ cạnh tranh nóng bỏng trong trận chiến phát trực tuyến khi nó đang dần lấp đầy nền tảng với nội dung chất lượng rất cao. Và một trong những bộ óc vĩ đại đằng sau hậu trường và chìa khóa cho sự phát triển và thành công của nền tảng đó không ai khác chính là Taylor Sheridan, người cũng được ghi nhận cho những tác phẩm tuyệt vời đã có ở đó. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy cùng xem qua The Tulsa King và những gì nó mang lại!

The Tulsa King About là gì?

The Tulsa King là một bộ phim truyền hình tội phạm sắp ra mắt kể về cuộc đời của Dwight Manfredi, hay còn gọi là “The General”, một cựu thủ lĩnh thành phố New York Cosa Nostra, người được ra tù sau khi chấp hành phiên bản án tù một phần tư thế kỷ. Anh ta bị đày cửa quan tại Tulsa, Oklahoma, vì chính Family Boss của anh ta. Không có gia đình tội phạm nào tương trợ anh ta, Manfredi khởi đầu khởi đầu đế chế tội phạm của riêng mình với một nhóm các nhân vật thất thường trong những gì được coi là một câu chuyện rất lôi cuốn.

Ngày phát hành Tulsa King

Từ mafioso tới hư vô ở Tulsa

Tulsa King được sinh sản vì nhà sinh sản điều hành được yêu thích của Paramount +, Taylor Sheridan, cùng một thủ mưu đằng sau những chương trình tuyệt vời như Yellowstone, 6666, 1883, Mayor of Kingstown, Lioness, và 1932. Với The Tulsa King, Sheridan xẻ sung thêm một điểm nhấn nữa cho đội hình rộng lớn của mình làm việc cho Paramount +, tạo ra các sản phẩm chất lượng rất cao với nền tảng OTT. Hơn nữa, Terence Winter, làm việc với Sheridan trong loạt phim Mafia này, đã làm việc nhiều với David Chase trong The Sopranos của HBO và với Martin Scorsese trong The Wolf of Wall Street. Cùng với Winter là một cựu sinh viên Sopranos khác như Allen Coulter. Và phần còn lại của ê-kíp sinh sản có những tên tuổi lớn như Ron Burkle, Bob Yari, David Hutkin, và David C. Glasser.

Ai Là Diễn Viên Trong Tulsa King?

Sylvester Stallone – từ Rambo và Rocky – sẽ vào vai chính Dwight Manfredi. Andrea Savage —từ Tôi Xin lỗi—, Max Casella —Từ The Tender Bar—, Jay Will —từ Cô Maisel kỳ diệu—, Garrett Hedlund – từ Hoa Kỳ so với Billie Holiday—, Domenick Lombardozzi —Từ Người Ireland— , Martin Starr —từ Thung lũng Silicon—, và Vincent Piazza —từ Boardwalk Empire — làm tròn dàn diễn viên với những vai diễn chưa được đặt tên.

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản Willow: Điều gì mong đợi từ việc làm lại?

Xem The Tulsa King ở đâu?

Vua Tulsa sẽ phát sóng độc quyền trên nền tảng OTT Paramount +, một nền tảng có sẵn trên toàn cầu với hàng nghìn tựa phim và phim cùng danh mục mở rộng hiện đang tăng lượng người đăng ký để cạnh tranh với những người khổng lồ như Hulu, Netflix và Disney +. Paramount + xuất hiện dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc là một kênh xẻ sung ở đầu đăng ký Prime Video của người chơi và nó có các cấp đăng ký có quảng cáo và không có quảng cáo và truyền hình CBS trực tiếp.

Ngày phát hành Tulsa King

Stallone trên màn ảnh nhỏ cùng Taylor Sheridan!

Có đoạn giới thiệu nào cho vua Tulsa không?

Paramount + đã sinh sản đoạn giới thiệu teaser dài 30 giây giới thiệu một vài cảnh. Hãy chia nhỏ cho người chơi: Đoạn giới thiệu khởi đầu với phần lồng tiếng của Stallone cho chúng ta biết cách anh ta đã hoàn thành thời kì trong tù như thế nào và chúng ta thấy ngắn gọn một số cảnh của anh ta trên lon, sau đó được sinh sản. Sau đó, chúng ta thấy anh ta ngồi xuống với ông chủ của mình khi anh ta được thông tin rằng họ đang gửi anh ta ra ngoài. Anh ấy không thể tin được. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tuân thủ. Những gì xảy ra sau đó là một lời trêu chọc về việc anh ta tới một bến xe buýt ở Tulsa, Oklahoma.

Đoạn giới thiệu Vua Tulsa

Ngày sinh sản Tulsa King

The Tulsa King sẽ sinh sản vào ngày 13 tháng 11 năm 2022, với nhị tập liên tục sẽ được chiếu song song trên Pramount + và Paramount Network để thu hút người xem. Sau đó, chương trình Sylvester Stallone do Taylor Sheridan sinh sản sẽ chỉ phát sóng trên Paramount + vào Chủ nhật. Với thông tin này, chúng tôi kết luận mức độ thích hợp của chúng tôi về sản phẩm sắp tới của Taylor Sheridan với sự tham gia của Sylvester Stallone. Nếu người chơi thích bài viết này, hãy san sẻ nó với bằng hữu của người chơi bằng hashtag #TulsaKingParamount và hãy tiếp tục quay lại Otakukart để cập nhật thêm các thông tin liên quan tới tiêu khiển. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất!

Cũng nên đọc: 15 phim hay nhất của Sylvester Stallone – Các phim tương tự với loạt phim The Rocky

Leave a Reply

Your email address will not be published.