ANIME

Kingdom Season 4 Episode 18: Siêu kế hoạch của Xie!

Mười đội quân đã cùng nhau xây dựng một liên minh gọi là Ai. Và bây giờ, họ đang lên kế hoạch tiến công chiếm kinh đô của Tần. Nhưng theo cách của họ là Huang Xie, người có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với mỗi người trong số họ. Có mọi thứ người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của mình.

Kingdom Season 4 Episode 18: Siêu kế hoạch của Xie!

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể thấy Xie đã làm gì. Từ khi đi tới nước Chu, hắn cũng không thèm nhìn lại. Bây giờ anh ấy đã trở lại, một siêu thị sẽ tiếp tục hoạt động.

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 17 là “Three Sides, Unyielding.” Tập phim khởi đầu với sự khởi đầu của lễ trao vương miện. Ở phía bên kia, mười quân của một liên minh đang thực hiện một cuộc hành trình về phía lãnh thổ của Tần. Ngay sau khi tin tức về Cuộc nổi dậy của Ai Cập tới được tòa án, họ đã sẵn sàng lập phòng tuyến. Lu Buwei đã thì thầm với tòa án và nói rằng họ cần phải dừng lễ ăn mừng ngay ngay tức thì.

Kingdom Season 4 Episode 18: Siêu kế hoạch của Xie!

Tập phim sau đó cắt sang phía bên kia của khuông hình, nơi quân đội của Ai đang thảm sát mọi vong linh cản đường họ. Trở lại triều đình của nhà vua, nhà vua tuyên bố rằng không cần phải dừng các lễ kỷ niệm. Anh ấy giảng giải rằng anh ấy biết một người có thể xử lý tình huống. Tập phim kết thúc với phần giới thiệu của người đàn ông này.

Kingdom Season 4 Episode 18: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của Kingdom phần 4 tập 18 “Trận chiến của những con sông”. Như đã tiết lộ trong tập cuối, nhà vua vẫn giữ niềm tin vào một trong những lãnh đạo quyền lực nhất của Vương quốc. Đây không ai khác chính là Huang Xie, được biết tới nhiều hơn với tên gọi Lãnh chúa Trường Bình. Tướng quân nhà Tần sống ở nước Chu trong một thời kì dài. Vì vậy, chỉ có cuộc nổi loạn này dẫn tới sự xuất hiện của anh ta.

Kingdom Season 4 Episode 18: Siêu kế hoạch của Xie!

Vì thế, Kingdom phần 4 tập 18 sẽ khởi đầu với pov của lãnh đạo này. Anh ta sẽ được nhìn thấy đang lên kế hoạch tiến công những người trong liên minh. Mặc dù mười phần nghe có vẻ nhiều, nhưng những người đàn ông này có thể làm được rất ít khi đương đầu với những người lính được huấn luyện của Tần. Tiếp theo, toàn bộ chuỗi trận chiến dự kiến ​​sẽ tuần tự diễn ra.

Kingdom Season 4 Episode 18: Ngày sinh sản

Tập tiếp theo của Kingdom sẽ mở đường cho một mùa sau rốt nhưng mà mọi người đã mong chờ được xem. Kingdom phần 4 tập 18 Không có gián đoạn trong tuần này. Ngày sinh sản sau rốt của tập là ngày 6 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang web chính thức của Funimation. sau rốt, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật trên trang này.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-season-4-tap-18-sieu-ke-hoach-cua-xie-109877.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.