ANIME

Bí mật về địa điểm quay phim của Bella Vista: Phim được quay ở đâu?

The Secrets of Bella Vista là một bộ phim tình cảm và chính kịch tiếng Anh của đạo diễn Heather Hawthorn Doyle, với sự tham gia của Rachelle Lefevre và Niall Matter. Bộ phim xoay quanh Tess (Rachelle Lefevre), người được thừa kế một vườn táo với một người chị cùng cha khác mẹ mà cô chưa bao giờ gặp mặt. Điều này dẫn cô đến một cuộc tìm kiếm khi cô làm sáng tỏ bí ẩn của một gia đình đã bỏ rơi cô, và trên đường đi, cô đi trên con đường khám phá bản thân khi cô tìm thấy chính mình và cô thực sự là ai. Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuốn sách Biên niên sử Bella Vista của tác giả bán chạy nhất Susan Wiggs.

Bộ phim có cảnh quan xanh tươi tuyệt đẹp và những bối cảnh và địa điểm đẹp như tranh vẽ được chiếu xuyên suốt toàn bộ bộ phim, điều này chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn trong suốt quá trình của bộ phim. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu Bí mật của Bella Vista được quay ở đâu nhé!

Bí mật của Bella Vista – Nó được quay ở đâu?

The Secrets of Bella Vista được quay ở vùng British Columbia của Canada. Phim được quay ở những nơi như Hamilton, Vancouver và Langley. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 6 năm 2022 và bắt đầu vào tháng 7 cùng năm.

Tất cả những cảnh quan trọng và đáng kể của bộ phim đều được quay ở Ontario, Hamilton. Theo báo cáo, nhóm sản xuất được cho là đã dựng một khu trại gần địa điểm quay phim trong nhiều không gian xanh theo cách bộ phim yêu cầu bối cảnh theo từng cảnh. Có thông tin cho rằng vườn táo được sử dụng để quay phim và chiếu trong phim là The Apple Orchard của 1668 Highway 6.

Hamilton nằm ở cuối phía tây của Bán đảo Niagara ở Nam Ontario. Thành phố cảng nổi tiếng với một số điểm thu hút khách du lịch, chẳng hạn như Công viên Safari Sư tử Châu Phi, Vườn Bách thảo Hoàng gia, Nhà thờ Chúa Kitô Vua và nhiều điểm du lịch đáng chú ý khác. Thành phố Hamilton cũng là nơi có nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày.

Hamilton không chỉ nổi tiếng trong giới du lịch như một điểm nóng du lịch, mà còn thu hút các nhà làm phim đến tìm kiếm địa điểm và mục đích quay phim. Và người ta đã biết rằng thành phố đã đóng vai trò là địa điểm quay phim và sản xuất cho nhiều bộ phim và chương trình truyền hình như Nightmare Alley, Robocop, Locke and Key, và The Queen’s Gambit, The Man from Toronto.

Người ta cũng nhận thấy rằng dàn diễn viên cũng rất thích quay phim ở nhiều địa điểm đẹp đó, vì nhiều diễn viên và đoàn làm phim đã đăng nhiều hình ảnh lên mạng xã hội của họ trong suốt thời gian quay phim The Secrets of Bella Vista. Nó đã cho thấy nhiều hình ảnh và khoảnh khắc hậu trường của bộ phim. Phim trường cũng được trang bị bởi những con ngựa tuyệt đẹp cũng đóng vai chính trong phim!

Người ta thấy Rachelle Lefevre đang rất vui vẻ ở hậu trường khi cô đăng một số hình ảnh lên mạng xã hội của mình, nhiều lần khen ngợi địa điểm quay và kịch bản. Ngay cả đạo diễn Heather Hawthorn Doyle cũng đăng những bức ảnh từ buổi chụp. Có vẻ như bối cảnh và địa điểm của bộ phim là một động lực tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia quay phim và sản xuất, vì không gian xanh rộng lớn và không khí trong lành đã tiếp thêm sức mạnh cho mọi người và khiến mọi người say mê thiên nhiên tươi đẹp của Hamilton.

The Secrets of Bella Vista là một bộ phim gốc của kênh Hallmark và được công chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm 2022 trên kênh Hallmark.

Rachelle và Niall trong phim Bí mật của Belle Vista

Về dàn diễn viên

Rachelle Lefevre, người đóng vai Tess trong phim, đã làm việc và xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình đáng chú ý như The Twilight Saga, A Gifted Man, Electric Dreams, và nhiều phim khác. Cô đã làm việc cùng với nhiều diễn viên nổi tiếng và uy tín như Channing Tatum, Jason Stathum, Kevin Spacey, James Franco và Matt Dillon.

Niall Matter đóng vai Damhnaic trong phim và anh đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình như The Good Doctor, Constantine và Supernatural. Niall Matter đã đóng một vai phụ rất lớn trong The predator, bắn súng và đóng cùng với nam diễn viên từng đoạt giải Emmy Sterling K. Brown.

Có thể kết luận rằng xem The Secrets of Bella Vista sẽ là một niềm vui sướng mắt vì bộ phim được quay ở nhiều địa điểm đẹp khác nhau, và xuyên suốt bộ phim, nó tạo thêm cảm giác yên bình và tĩnh lặng, khi những bí ẩn và những khúc quanh mở ra trong bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *