ANIME

Record Of Ragnarok Chap 69: Ngày phát hành & Spoiler

Chúng tôi thấy rằng câu chuyện của Anathema là vô cùng đáng buồn. Anh ta là một người đàn ông buộc phải ở một mình vì nếu anh ta dám yêu, Satan trong anh ta sẽ xuất hiện để giết họ. Beelzebub muốn chết một cái chết ghê rợn, chỉ để lấy lại Satan khiến anh ta trở thành một nhân vật bi thảm.

Record Of Ragnarok Chap 69: Ngày phát hành & Spoiler

Mặc dù vậy, chúng tôi tự hỏi làm thế nào các vị thần khác biết rằng Sa-tan sống trong họ. Bản thân anh ấy cũng không biết điều này về bản thân. Nhưng các vị thần khác biết chi tiết chính xác về cách Satan giết các nạn nhân của hắn. Điều này có nghĩa là có nhiều điều về quá khứ của anh ấy hơn là chỉ hiển thị?

Record of Ragnarok Season 2 sẽ ra mắt vào năm 2023. Vào tháng 8, nó đã công bố rất nhiều thông tin bổ sung nhưng không phải là mùa phát hành. Mặc dù điều này có thể là do nó sẽ không được phát sóng như những bộ anime khác. Netflix thường phát hành tất cả các tập cùng một lúc.

Đứng bình tĩnh với chiếc gậy chống, Beelzebub bắt đầu cuộc chiến bằng một đòn tấn công bất ngờ. Tuy nhiên, Tesla khẳng định rằng đó không phải là ma thuật. Nó là khoa học. Hiện tại, Tesla trông cực kỳ sung sức trong khi Beelzebub bình tĩnh muốn tiêu diệt tất cả. Shuumatsu no Valkyrie Chap 69 sẽ cho thấy họ đang trở nên nghiêm túc.

Record Of Ragnarok Chap 69 Spoiler

Chúng tôi tự hỏi liệu Beelzebub có thực sự muốn giành chiến thắng trong cuộc chiến này hay không. Chúng tôi thấy anh ấy muốn chết một cách khủng khiếp, đau đớn, theo cách tồi tệ nhất có thể tưởng tượng được. Nếu anh ta thực sự ném trận đấu, thần sẽ bị đánh 2 hiệp.

Khá là sốc! Tuy nhiên, Shuumatsu no Valkyrie Chap 69 sẽ cho thấy anh ấy đang trở nên nghiêm túc. Ngay cả khi anh ta ném, anh ta sẽ cần phải xé toạc đối thủ của mình.

Sự xuất hiện của Beelzebub?

Chúng ta biết câu chuyện bi thảm của Anathema. Nhưng các vị thần không phải vậy. Họ chỉ biết bất cứ ai đến gần anh ta đều chết một cái chết kinh hoàng. Họ biết rằng Satan đang giữ anh ta.

Và vì vậy, khi Beelzebub được công bố là chúa ruồi, tất cả các vị thần đều nhăn mặt.

Đối với con người, họ sợ hãi như thể có ma quỷ ở đó. Ai cũng sợ quỷ và làm sao có người không sợ ruồi? Và cách anh ta xuất hiện giữa những chiếc đầu lâu, trong khi bài phát biểu ghê rợn được đưa ra, mọi người đều di chuyển chỗ ngồi của mình.

Record Of Ragnarok Manga 69 sẽ cho họ thấy sự sợ hãi hơn nữa trước sức mạnh của vị thần bị nguyền rủa này.

Tesla đã làm gì?

Vẻ ngoài của Tesla rất hào nhoáng. Anh ấy thực sự bước vào cách một nhà vô địch bước vào sân khấu. Với những tia lửa bay xung quanh và phần giới thiệu đáng kinh ngạc về năng lực khoa học tuyệt vời của mình, Tesla đã bay lên bầu trời trong bộ đồ cơ khí mới của mình.

Mọi người đều hoan hô trước sự xuất hiện tuyệt vời như vậy. Đây là phù thủy của loài người. Người đàn ông đã cố gắng đưa con người đến gần hơn với thần thánh. Những phát minh của anh ấy là vô song.

Record Of Ragnarok 69 sẽ cho thấy liệu ánh sáng trắng chói mắt của người đàn ông này có thể xuyên qua bóng tối vô tận của Beelzebub hay không.

Trận chiến sẽ diễn ra như thế nào?

Tesla đến để nói chuyện, nhưng Beelzebub không lãng phí thời gian. Anh ta đã tung ra đòn tấn công của mình và Tesla đã né được nó. Khi mọi người gọi Beelzebub là một người sử dụng phép thuật, Tesla khẳng định rằng đó không là gì khác ngoài khoa học.

Record Of Ragnarok 69 Đó sẽ là cuộc chiến giữa phép thuật và khoa học. Cả hai đều cực kỳ hiểu biết và phải sử dụng tất cả mọi thứ trong kho vũ khí của họ để giành chiến thắng.

Bản ghi của Ragnarok 69 Ngày phát hành

Bản quét thô của Chương tiếp theo sẽ đến vào tháng sau. Phiên bản thô của Record of Ragnarok Chap 69 sẽ xuất hiện trên tạp chí Monthly Comic Zenon vào tháng 10, và chúng tôi dự đoán thời gian sẽ đến vào khoảng ngày 18 tháng 10 năm 2022.

Trong tháng tới, chúng tôi không chắc chắn về việc quét. Đội hiện tại vừa nghỉ việc do một số vấn đề và chúng tôi không chắc liệu có các đội khác đang chờ tiếp quản hay không. Do đó, quá trình quét của quạt có thể bị trì hoãn rất nhiều. Hãy hy vọng rằng chúng ta tìm thấy chúng ít nhất vào ngày 25 tháng 10 năm 2022.

Đối với các bản quét tiếng Anh chính thức, bạn không gặp may vì Comic Zenon không làm điều đó. Tuy nhiên, manga đang bắt đầu phát hành tập tiếng Anh và chúng ta có thể tìm thấy Record of Ragnarok Chap 69 Phiên bản tiếng Anh ở đó.

Cũng nên đọc: Bản ghi của Ragnarok Chương 69: Trận chiến bắt đầu!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/record-of-ragnarok-chapter-69-ngay-phat-hanh-spoiler-111027.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *