ANIME

The Tutorial Is Too Hard Chương 82 Ngày phát hành: Bí ẩn đằng sau biệt đội tấn công nổi dậy

The Tutorial Is Too Hard tiết lộ cuộc sống của Lee, người đã bước vào một thế giới khác và cảm thấy bị thách thức khi anh ta phải chinh phục các màn chơi khác nhau để quay trở lại Nhân giới. Trong thế giới bí ẩn này, Lee kết bạn với một cô gái xinh đẹp Kirikiri, người đã giúp anh giành chiến thắng trong các trận chiến khác nhau. Thử thách tiếp theo của Kim bắt đầu trong The Tutorial Is Too Hard, Chương 82. Chương này bắt đầu sau khi Lee nhận ra rằng anh ấy có năm ngày để tập luyện kể từ khi cuộc thi sắp đến gần. Các pháp sư từ các thế giới khác nhau tụ tập, chờ đợi cuộc thi bắt đầu. Họ biết rằng đến trước năm ngày sẽ giúp họ nghỉ ngơi.

Kirikiri khen Lee vì đã dọn được tầng 42. Cô ấy ra lệnh cho tất cả các chiến binh nghỉ ngơi, và họ cảm thấy nhẹ nhõm vì cô ấy đã cho họ huấn luyện căng thẳng. Kirikiri biết rằng nếu các chiến binh không tham gia huấn luyện căng thẳng, họ sẽ chết khi tham gia cuộc thi. Cô ấy yêu cầu người hầu gái pha trà khi cô ấy chuẩn bị các công đoạn cho cuộc thi sắp tới. Kirikiri nhận ra rằng Lee Yoojung hơn cô hai tuổi và cô đã ủng hộ cô kể từ khi quân nổi dậy thành lập, và họ đã trở thành bạn thân của nhau.

Yoojung nhắc Kirikiri về việc báo cáo điều gì đó. Cô tiết lộ rằng người sử dụng độ khó bình thường ở tầng 24, Kim Cheolmin, đã chết. Kirikiri cảm thấy buồn ngủ và hỏi nhóm của Kim xem họ có còn sống không. Yoojung tiết lộ rằng thành viên trong nhóm của Kim đã sống sót, và Kirikiri tự hỏi liệu Kim có hy sinh bản thân để cứu nhóm của mình hay không. Kirikiri nhận ra rằng những sự cố như vậy xảy ra, và cô ấy có nhiều việc phải giải quyết. Yoojung quyết định rằng cô ấy sẽ báo cáo vấn đề với đội phó Kim Minhyuk và Kirikiri yêu cầu cô ấy viết báo cáo khám nghiệm tử thi cho mình. Kirikiri nhận ra điều gì đó, tự hỏi có điều gì không ổn và hỏi về người lính tăng phụ trong nhóm 3.

Bê tông

Bê tông

Trước đây trên Hướng dẫn là quá khó, Chương 81

Yoojung tiết lộ rằng lính tăng phụ trong nhóm 3 là Park Soohyun đến từ tầng 22 độ khó bình thường. Kirikiri ra lệnh cho Yoojung cung cấp cho Park chiếc khiên của Andrian khi cuộc thi kết thúc. Nhưng cô ấy tin rằng việc cung cấp thiết bị tốt hơn cũng sẽ rất tuyệt. Yoojung nhận ra rằng họ có ít điểm dự bị hơn. Cả hai tiếp tục nói về cuộc thi, diễn biến của từng giai đoạn như thế nào và ai sẽ là người phụ trách từng giai đoạn. Kirikiri nhận ra rằng Kim Cheolmin là người phụ trách chính cho nhóm 3 và cũng là một trong những thành viên của Rebel Attack Squad trước khi anh ta chết.

Cô giải thích bí ẩn đằng sau Biệt đội tấn công nổi dậy và nhận ra rằng họ phải làm việc chăm chỉ với việc chuẩn bị các khâu vì cuộc thi tiếp theo sẽ rất lớn. Kirikiri nhận ra rằng Sự sống hay Cái chết phụ thuộc vào sự chuẩn bị của cô trừ khi các thuyền viên của đối thủ cạnh tranh hoàn thành mọi việc và đi đến kết cục của họ. Cô nhận ra rằng Lee Hojae là lý do cô còn sống vì anh ta đã sử dụng sức mạnh áp đảo của mình để phá hỏng kế hoạch của Hiệp hội Người đại diện. Lee Hojae phải từ bỏ mọi thứ trên con đường của mình và tin tưởng vào mục tiêu của mình. Kirikiri nhận ra rằng cô ấy đang nghĩ quá nhiều về việc Lee Hojae sẽ cứu cô ấy thay vì làm việc.

Yoojung

Yoojung

Sau bốn ngày, Kirikiri, Yoojung và các công nhân khác đã chuẩn bị xong các công đoạn, còn một ngày nữa là cuộc thi bắt đầu. Họ thích uống trà và vui mừng vì mọi thứ đã ổn định và cuộc thi sẽ bắt đầu mà không có vấn đề gì. Trong đêm, Kirikiri đọc báo cáo đánh giá cá nhân nguy hiểm của Lee Hojae. Cô rất vui khi biết tin tốt và cũng biết được về kẻ muốn lừa dối, nhưng cô đã sửa chữa các hình phạt cho họ. Cuộc thi bắt đầu vào buổi sáng, và bốn phút 59 giây còn lại để triệu hồi.

The Tutorial Is Too Hard Chương 82 Ngày phát hành

The Tutorial Is Too Hard Chapter 82 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Lee Hojae nóng lòng muốn thử nghiệm Talaria’s Wing, và cánh cổng đưa anh ta đến một thế giới khác sẽ mở ra. Manga Quá Khó sẽ ra mắt chương mới; ở một số quốc gia, nó có thể là một ngày sau đó. Dưới đây là chi tiết mới nhất của The Tutorial Is Too Hard Chapter 82.

Đọc hướng dẫn là quá khó chương 82 trực tuyến – chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến The Tutorial Is Too Hard Chapter 82 trên trang web chính thức. Cuộc thi bắt đầu sau khi Lee sử dụng Talaria’s Wing trong chương tiếp theo của The Tutorial Is Too Hard. Manga Tutorial Is Too Hard cung cấp các chương miễn phí. Hãy gặp nhau sau khi The Tutorial Is Too Hard Chapter 82 được phát hành.

Cũng nên đọc: Góc nhìn của người đọc toàn trí Chương 126 Ngày phát hành: Izumi Vị vua của Nhật Bản, Maruyama Slaurers Chiến binh tí hon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *