ANIME

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Spoilers: Meet The Real Prime Rick

Đã đến lúc bắt đầu và cuộn khi chúng ta tham gia vào Rick and Morty Season 6. Tập đầu tiên đã có ở đây, và chúng ta sẽ xem xét tóm tắt, kết thúc và những gì chúng ta nghĩ về mục này. Bây giờ trong trường hợp bạn không thể nhớ kết thúc của Phần 5, thì phần đầu tiên của bài viết là dành cho bạn. Trong đêm chung kết, chúng tôi phát hiện ra rằng Evil Morty hiện đã trở thành tổng thống và anh ta đang cố gắng đi đến đường cong hữu hạn trung tâm.

Mùa giải kết thúc với việc Evil Morty vượt qua và lấy được một khẩu súng cổng vàng, và chúng tôi đã theo dõi khi anh ta rời đi. Evil Morty chỉ đơn giản là muốn sống trong thực tế mà không có Rick. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu thêm chi tiết về cốt truyện của Rick, lần đầu tiên được hé lộ trong Rickshank Redemption. Anh ta làm chủ được khẩu súng cổng của mình và đều đặn săn lùng bản thân trên khắp đa vũ trụ khi một phiên bản của anh ta từ đa vũ trụ giết chết Beth và Diane.

Sau khi nhận ra điều đó là vô nghĩa, anh và những Ricks khác đã cùng nhau xây dựng tòa thành và Rick đã mạo hiểm đến một vũ trụ nơi Beth vẫn còn sống để sống ở đó. Bây giờ anh ta và Morty đã tìm cách thoát khỏi Thành cùng một số Morty khác, và họ trôi dạt vào không gian. Dù sao, điều đó nên bạn đã hoàn toàn bắt kịp.

Rick And Morty Phần 6 Tập 1 Tóm tắt

Theo kế hoạch của Evil Morty, bây giờ chúng ta bắt đầu với The Citadel lơ lửng trong không gian. Trong một cuộc gọi lại phần đầu của Avengers Endgame, chúng ta nghe thấy Rick có một bài phát biểu giống với Tony Starks. Điều này bao gồm việc thiếu thức ăn và năng lượng đã khiến cả hai dường như bị suy dinh dưỡng như thế nào, giống như Tony đã làm trong cảnh đó. Chúng ta biết rằng một số Mortys đã trở thành hoang dã, và những người bổ sung hoặc làm điều tương tự hoặc bị tiêu diệt bởi những kẻ hoang dã. Họ nằm xuống cùng nhau, và tương tự như sự xuất hiện của Captain Marvel, một chùm ánh sáng chiếu vào, và chúng ta thấy Space Beth xuất hiện.

Rick And Morty Phần 6 Tập 1 Tóm tắt

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Tóm tắt – Rick And Morty bị mắc kẹt trong không gian

Đây cũng không phải là tài liệu tham khảo duy nhất của Marvel, và khi Summer đi xuống tầng hầm của nhà để xe, chúng ta có thể bắt gặp một số cuộc gọi lại các nhân vật của họ. Điều này bao gồm tấm che mặt Cyclops, Búa của Thor và mũ bảo hiểm Magnetos. Summer cũng có móng vuốt của Wolverine mặc dù chúng phù hợp với X-23 hơn là Logans.

Giờ đây, phần mới đến với một vài cảnh mới trong phần giới thiệu. Điều này bao gồm một con sóc bay khổng lồ sà xuống để lấy Rick và người mà tôi tin là Summer. Sau đó, chúng tôi đến London thời Victoria và thấy Rick và Morty lần lượt hóa trang thành Sherlock Holmes và Watson. Họ đang gặp Jack kẻ xé xác mà chúng ta có thể biết được bằng con dao đẫm máu trên tay và cũng là một trong những nạn nhân của hắn trên sàn. Sau đó là một cuộc diễu hành của Rick với một quả bóng bay khổng lồ của nhân vật. Nó đang bị kéo theo bởi Summer, và chúng ta cũng có thể bắt được Beth cũng như Space Beth.

Rick And Morty Phần 6

Rick And Morty Phần 6 Tập 1 Tóm tắt – Morty từ phần giới thiệu

Bạn cũng có thể thấy Morty bị kéo dọc trong nền, đó là một chi tiết nhỏ rất hay. Chúng ta thấy Jerry trong bộ đồ mech bị tia laser bắn vào, và thậm chí tôi đã thấy giả thuyết rằng đây có thể là một vũ trụ trong đó Jerry là Rick mà tôi nghĩ sẽ rất vui nhộn. Cảnh cuối cùng kết thúc với cảnh Morty bị ném vào chảo rán, và bạn nên hy vọng anh ta sống sót thoát ra khỏi đó. Tất nhiên, điều này có lẽ sẽ khiến một số người từ chảo lửa lao vào lửa, và tôi thực sự hy vọng rằng những cảnh quay này là từ một số tập trong phần.

Rick Đặt lại Người truy cập Cổng thông tin

Bây giờ tập phim có tên là Solaricks, dựa trên bộ phim Solaris của George Clooney. Điều này liên quan đến việc nhân vật của anh ấy là Chris Kelvin đến một trạm vũ trụ phía trên hành tinh Solaris, và trong suốt bộ phim, chúng ta đã xem những ký ức về phi hành đoàn được thể hiện dưới dạng vật chất bao gồm cả người vợ đã qua đời của anh ấy. Mục nhập không chỉ bắt đầu trong không gian tương tự như bộ phim đó mà còn đề cập đến những người thân yêu đã chết được thay thế khi chúng ta tìm hiểu điều gì thực sự đã xảy ra với Rick C-137 và các thành viên khác trong gia đình Smith Sanchez. Họ trở về Trái đất với cô ấy và được chào đón bởi Beth, người mang bánh mì ra.

Rick And Morty Phần 6 Tập 1 Tóm tắt

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Tóm tắt – Rick Resets The Portal Travelers

Tuy nhiên, do quá nhiều cùng một lúc, họ đưa ra Digestibon, mà tôi cảm thấy hơi giống với Robot từ Rocky 4 nhưng đó có thể là một tầm với. Rick vô tình đặt lại khách du hành cổng thay vì súng cổng, và chúng tôi nhận ra rằng anh ấy, Morty và Jerry không phải là người ban đầu đến từ vũ trụ mà họ cư trú. Bây giờ cả Beth và Space Beth vẫn ở lại trong thực tế này do thực tế là đã có nhân bản liên quan đến cặp. Rất nhiều điểm tương đồng với chương trình Sliders, liên quan đến việc mọi người đi qua đa vũ trụ vào các vũ trụ hơi khác nhau, nơi mọi thứ được thay đổi hàng loạt hoặc chỉ rất nhẹ.

Hóa ra là Jerry mà chúng ta đã ở cùng không phải là bản gốc, và chúng ta gặp gỡ Jerry ẩn sĩ, người đã từng ở trong phần đầu tiên. Điều này xảy ra trong các sự kiện của Rick Potion 9, hay còn gọi là tập thứ sáu của mùa 1. Jerry mà chúng ta đang theo dõi, phần lớn, là từ Morty Night Run, là tập thứ hai của mùa 2. Tập này được đưa trong mục nhập, và chúng tôi nói rằng đây là nơi hai Jerry đã được hoán đổi cho nhau. Beth hỏi Rick và Morty của họ ở đâu, và Summer nói rằng họ được chôn ở sân sau, đây là một cuộc gọi lại của Rick Potion 9.

Rick quay trở lại kích thước ban đầu của anh ấy

Rick về nhà để xem vụ nổ bom trên sàn được chiếu trong đoạn hồi tưởng của đêm chung kết Phần 5. Tại đây, anh nhìn thấy một bức ảnh ba chiều của kẻ sát nhân Rick đã được tiết lộ trong tập phim và biết được rằng Rick thực sự đã từ chối cơ hội này. Rick nói chuyện với Diane, người mà chúng ta biết được thực sự là giọng nói của bot nhà để xe của anh ấy. Được lập trình để luôn chỉ cách một phòng. Điều này có cùng giọng nói với AI của nhà để xe của Rick cho thấy anh ta vẫn còn một số phần của cô ấy trong công nghệ của mình.

Rick And Morty Phần 6 Tập 1 Tóm tắt

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Tóm tắt – Rick trở về kích thước ban đầu

Sau đó, cô ấy sống lại vào mùa hè, nhưng do Beth đã chết, cô ấy sẽ không bao giờ được sinh ra, do đó tại sao cỗ máy không biết cô ấy. Trong thực tế này, Rick không thể tiếp tục sau cái chết của Diane và do đó, anh ta tạo ra một vòng lặp thời gian cho mọi người sống trong đó để anh ta có thể liên tục hồi tưởng lại ngày bi thảm đó. Tuy nhiên, anh ấy đã quên cho phép cơ thể của mọi người luôn trẻ, và do đó họ đã già đi trong khi tâm trí của họ vẫn bị mắc kẹt trong ngày đó. Trong một cảnh tương tự với phần kết của Phần 5, anh ta đi vào một khe nứt, và chúng ta nhận được hình ảnh không chỉ kéo theo đó mà còn là kết thúc của năm 2001, một sự kỳ lạ về không gian.

Morty trở về kích thước ban đầu của mình

Morty quay trở lại vũ trụ của chính mình và thấy nó trông giống như Last Of Us, và ở đây chúng ta nhận được cái gật đầu với Jaws cũng như Hermit Jerry từ vũ trụ này. Cả Summer và Beth đều chết, và cuối cùng chúng tôi nhận được hai tài liệu tham khảo về Batman. Điều này xuất hiện dưới dạng The Dark Knight Returns, mà anh ta nói rằng anh ta đã đọc sau khi mọi thứ trở thành địa ngục, và đây là về một Người dơi lớn tuổi. Nó đen tối và gan góc như anh ta, và tài liệu tham khảo Batman khác của chúng tôi xuất hiện khi Morty giải thích rằng Batman không bỏ rơi đồng minh của mình. Tuy nhiên, anh ta đã từ bỏ gia đình thực sự của mình và tất cả trở nên sụp đổ.

Morty

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Tóm tắt – Morty trở về kích thước ban đầu của mình

Bây giờ chúng ta cũng có một tham chiếu đến trò chơi thất bại, mà Morty tìm thấy dưới gầm giường. Đây là một trò chơi đã xuất hiện trong bộ truyện trước đó với việc Rick không thể hiểu các quy tắc, vì vậy họ không bao giờ hoàn thành nó như những gì Morty nói ở đây. Hermit Jerry cuối cùng rời đi, và Morty hứa sẽ tìm cho anh ta một thực tế mới mặc dù anh ta thích sống trong thực tế mới này một mình. Beth và Summer cuối cùng chết sau sự kiện Rickshank Redemption do chúng bị đóng băng. Morty thậm chí còn bị phản bội bởi chuyến đi của anh ta cho thấy rằng Hermit Jerry có thể đúng.

Rick Goes To Kill The Prime Rick

Summer và thả một chiếc ghim để Rick có thể đi du lịch về nhà, nhưng trước tiên, anh ấy phải tóm lấy Morty. Tuy nhiên, Dianebot cho anh ta biết rằng có thể có một Rick khác ở đây vì Ông ngoại thực sự của Morty không có ở đây. Được rồi, vì vậy chúng ta biết rằng đây là Rick có khả năng đã giết gia đình Rick ban đầu của chúng ta, và đây có thể là người thống trị đầu tiên phát hiện ra công nghệ cổng thông tin. Có thể sau đó anh ta đã du hành qua đa vũ trụ để trao công nghệ này cho những người Ricks khác để họ tiếp quản.

Rick And Morty Phần 6 Tập 1 Tóm tắt

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Tóm tắt – Rick Goes To Kill The Prime Rick

Rick mà chúng tôi biết đã từ chối anh ta, vì vậy đây có thể là trường hợp anh ta buộc anh ta đi theo con đường mà anh ta sẽ tạo ra công nghệ bằng cách giết gia đình của mình. Lợi ích duy nhất của Rick là trở thành lực lượng mạnh nhất trong đa vũ trụ, và anh ta sẽ khiến những người khác tham gia cùng mình dù họ có muốn hay không. Rick C-137 là một thỏa thuận thực sự, và anh ta thực sự được đặt ra để thống trị tất cả. Anh ấy thích thực hiện các kế hoạch công phu hàng đầu như xây dựng nội dung trong Minecraft trên một máy chủ riêng.

Khi Rick và Morty tìm thấy nơi ẩn náu của anh ta, họ bắt gặp một bản sao trần truồng rõ ràng của anh ta. Anh ta đùa giỡn với chúng bằng cách nói rằng đây có thể là anh ta thật hoặc nó có thể là một bản sao. Cảnh hậu tín dụng của tập phim tiết lộ rằng đó thực sự là anh ấy khi chúng ta bắt được ống nhân bản của anh ấy và cũng thấy anh ấy đang mặc quần áo vào. Anh ta nói rằng anh ta làm điều đó chỉ để f ** k với một người đàn ông, đó tất nhiên là Rick c-137 … khoan đã … không phải C-137 … nhìn này, tôi không biết. Cuối cùng, anh ta giết chết ẩn sĩ Jerry sau khi nhân vật nói rằng Fatality, có liên quan đến Mortal Kombat. Anh ấy cũng đưa ra một nhóm phản diện, một nhóm trong các bộ phim và chương trình truyền hình, nơi các nhân vật phản diện hợp lực.

Ông ngoại thực sự

Chúng tôi vừa có Morty độc ác, vì vậy họ sẽ tiến tới cấp độ tiếp theo với nó và làm cho nó, vì vậy cái rọ ác độc đó sẽ trở thành tệ hại lớn của mùa giải này. Bây giờ, điều này cũng xác nhận rằng Morty là Morty chính và rằng anh ta là cháu trai của người đã bắt đầu toàn bộ chuyện này. Thực sự tốt, và đó là kết thúc của thời gian lý thuyết. Bây giờ Rick trở nên hoang dã, và anh ta bị kéo vào trò chơi của Prime Rick, trong đó anh ta chế nhạo và bắt anh ta chạy găng tay.

Rick And Morty Phần 6 Tập 1 Tóm tắt

Rick And Morty Phần 6 Tập 1 Tóm tắt – Ông ngoại thực sự

Tuy nhiên, Morty đã kéo anh ta ra khỏi nó bằng cách nói rằng anh ta không thực sự biết Ông ngoại thực sự của mình và người thay thế là người anh ta thực sự quan tâm. Anh ta đưa ra cụm từ Rick và Morty, một trăm năm Điều này gọi lại cho người phi công, trong đó Rick đi một người và nói Rick và Morty trong một trăm năm. Quay trở lại với Beth và đồng nghiệp, chúng ta thấy khi Summer giải cứu họ khỏi dạ dày của người ngoài hành tinh ngoài không gian và có một câu chuyện nhỏ rất hay về việc đánh giá cao những gì họ đã có. Rick và Morty quay trở lại, và chúng ta thấy Jerry thực sự đang ở trong một vũ trụ nơi anh ta được cho là tồi tệ hơn vũ trụ chính mà anh ta đang sống.

Họ trở về nhà, và sau một trò đùa đẫm máu tuyệt vời, chúng ta thấy rằng Jerry Phần 2 cũng đã bị hoán đổi do không phải từ vũ trụ ban đầu của anh ta. Anh ấy vẫn còn mắc kẹt trong trạng thái tâm trí khi anh ấy và Beth gần như đã ly hôn, và cuối cùng anh ấy đã trả tự do cho ông Frundles. Sinh vật có khả năng lây nhiễm cao này biến mọi thứ mà nó cắn vào và do đó, nó nhanh chóng tràn ngập hành tinh sau khi sinh sôi với tốc độ cực nhanh. Điều này biến trái đất thành một Mr. Frundles khổng lồ giống như những hình ảnh của Ego The Living Planet từ Marvel, điều mà tôi thực sự nên đưa lên trên nhưng chúng ta đang ở đây.

Rick And Morty Season 6 Episode 1 Ending

Họ du hành đến một vũ trụ thay thế nơi Parmesan được phát âm là Par-mee-zee-an và chôn cất các thi thể. Rick tuyên bố rằng tất cả họ đều chết vì nguyên nhân tự nhiên, nhưng nhìn vào những vết nổ trên sàn, nó thực sự không giống như vậy … giống chút nào. Trong nhà bếp, Beth xin lỗi vì đã đến Dance Moms with Summer, và cả hai đồng ý rằng Space Beth đồng ý thỉnh thoảng đến đây. Trong khu vườn, Morty cân nhắc liệu Prime Rick có thể quay lại vì anh ta hay không, nhưng Rick nói rằng anh ta không quan tâm đến bất cứ điều gì. Đây là lý do tại sao anh ta rất vui khi giết một phiên bản thay thế của con gái và đứa trẻ của mình vì anh ta đã nhìn thấy mọi thứ đến mức anh ta không quan tâm đến bất cứ điều gì nữa.

Rick và Morty

Rick And Morty Phần 6 Tập 1 Tóm tắt – Thứ nguyên thay thế mới

Nhân vật phản diện mới tuyệt vời cho chương trình và điều đó kết thúc tập phim một cách tuyệt vời. Thời gian qua đã có rất nhiều lời bàn tán về việc có rất nhiều tập phim không thực sự kết nối với quy chuẩn, và họ thậm chí còn nêu rõ vấn đề đó với đêm chung kết. Tuy nhiên, ở đây, tôi nghĩ rằng đó là một nơi tốt để bắt đầu với việc chúng ta nhận được những thứ gắn chặt với truyền thuyết. Bộ phim hiện đã phát triển sâu sáu mùa và tôi thích rằng cuối cùng chúng ta cũng có câu trả lời cho những thứ. Việc chúng tôi tập trung vào Rick, người đã bắt đầu tất cả, có thể dẫn đến việc đây là một trong những mùa hay nhất và tôi rất vui khi thấy chúng tôi sẽ đi đến đâu với nó.

Cũng nên đọc: Rick And Morty Season 6 Episode 2: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *