ANIME

Sự tuyệt vọng! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

DanMachi Season 4 Episode 10 có thể đặt Bell vào vấn đề lớn nhất. Bản thân tập trước đã là một dự phòng lớn cho các nhà thám hiểm trong ngục tối. Nhưng Jura đã đưa nó lên cấp độ tiếp theo và triệu hồi những con quái vật bị cấm từ tầng sâu. Tuy nhiên, có vẻ như còn có những sinh vật tầng sâu khác mà Jura và gia đình anh đã giam cầm trong suốt 5 năm qua.

Tập tiếp theo sẽ đổ nhiều máu hơn vì con quái vật mới đủ đáng sợ để làm phiền Ryu. Cô ấy là một nhà thám hiểm vĩ đại trong thời đại của mình, và cấp độ của con quái vật phải rất cao để làm cô ấy sợ hãi. Jura đã cố tình kích hoạt cơn giận dữ của con quái vật đó để thiêu rụi toàn bộ hầm ngục thành tro bụi. Những con quái vật này sẽ phá hủy các tầng trên nếu chúng tìm được lối vào. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin về các tập tiếp theo!

DanMachi Phần 4 Tập 10

DanMachi Season 4 Episode 10: The Despair!

DanMachi Season 4 Episode 10 chắc chắn sẽ mang đến sự tuyệt vọng cho đội thám hiểm. Con quái vật mới không được chiếu vào cuối tập trước. Nhưng có vẻ như nó đủ mạnh để đánh bại cả đội thám hiểm cùng nhau. Ngay cả Ryu, người đã đánh bại được Lambton, cũng đủ sợ hãi khi đối mặt trực tiếp với con quái vật này.

Bell có thể không chạy trốn khỏi hiện trường vì anh ta không phải là người dễ dàng từ bỏ. Hơn nữa, bữa tiệc với Chigusa còn có Aisha đi cùng. Vì vậy, có thể không có vấn đề như vậy khi chiến đấu với con quái vật đó. Nhưng kết quả của cuộc chiến đó vẫn chưa rõ ràng vì trình độ của con quái vật đó hơn hẳn những con khác. Có khả năng sẽ có một người mất mạng trong tập sắp tới của anime.

DanMachi Phần 4 Tập 10

Tóm tắt nhanh: Tập 9

Tập thứ chín của DanMachi Season 4 bắt đầu với dấu vết của Ryu giống nhau. Bell định vị Ryu và Jura khỏi các đòn tấn công ma thuật của họ. Đầu tiên, Bell hỏi liệu cô có phải đã giết người từ Rivira hay không. Sau đó, Ryu tiết lộ rằng cô ấy không giết bất cứ ai, và tất cả là hành động của Jura. Bell cũng phát hiện ra một số chiếc áo khoác trên con đường tìm Jura của mình. Vì vậy, anh khẳng định Jura là người xấu ở đó.

Tuy nhiên, Jura sau đó đã triệu hồi một con Lambton với sự trợ giúp của vật phẩm ma thuật thuần hóa. Nó tấn công Bell Cranel cũng như nhóm của anh ta. Nhưng Aisha đã suy nghĩ thấu đáo về điều đó và đưa ra một chiến lược. Cô hướng con quái vật về phía một cánh đồng. Mặt khác, Bell đánh lạc hướng con quái vật, và Ryu đã giết nó bằng các đòn tấn công bằng ma thuật gió. Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa kết thúc, và các vấn đề chỉ mới bắt đầu.

DanMachi Phần 4 Tập 10

DanMachi Phần 4 Tập 10: Ngày phát hành

DanMachi Season 4 Episode 10 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Mỗi tập của anime DanMachi là một kiệt tác đầy hành động, cảm xúc và nhạc nền tuyệt vời. Các fan đang rất háo hức chờ đợi tập phim sắp tới. Nó sẽ có sẵn để xem trên các trang web chính thức của Bilibili và Crunchyroll. Hãy nhớ ghé thăm trang Anime Daily một lần nữa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *