ANIME

Fan đánh giá Anime Classroom Of The Elite season 2 quá tệ!

Trở lại sau nhiều năm bóng, anime Classroom Of The Elite season 2 được nhận rất mạnh mẽ từ giả tưởng. Tuy nhiên, với chất lượng ngày càng đi xuống như hiện tại, anime không tránh việc nhận về các loại tiêu điểm từ giả!

Đôi nét về anime Classroom Of The Elite

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitsu E – Classroom Of The Elite – Lớp Học Đề Cao Thực Lực là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Shougo Kinugasa sáng tác. Câu chuyện lấy bối cảnh tại một tập hợp trường toàn bộ nhân tài và họ được sắp xếp thành 4 lớp theo thứ hạng thành tích. Kiyotaka lớp D vốn là một thiên tài nhưng lại tự giấu mình bằng vỏ bọc “trung bình”. Sau một vài sự kiện, anh quyết định sẽ đưa các lớp D qua các lớp bên trên.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite (Phần 2)

Anime Classroom Of The Elite đã được chuyển thể anime, lên sóng phần đầu dài 12 tập vào tháng 7 năm 2017. Sau 5 năm rời bóng, cuối cùng Classroom Of The Elite đã trở lại với phần 2 và sắp tới là cả phần 3 !

Fan đánh giá anime Classroom Of The Elite season 2 càng ngày càng tệ!

anime lớp học của tầng lớp ưu tú mùa 2

Phần đầu tiên của Classroom Of The Elite được đánh giá rất cao bởi cốt truyện thu hút, dàn nhân vật đáng nhớ cùng phần nghe nhìn được làm chu đáo. Sau 5 năm chờ đợi, các fan của Lớp Học Đề Cao Thực Lực nay có thể theo dõi câu chuyện mà họ mong đợi. Tuy nhiên, chất lượng của phần này đang cho thấy sự tuột dốc – thậm chí có phần bị rớt xuống của kíp sản xuất!

Classroom Of The Elite bad

Điểm được chê nhiều nhất của Classroom Of The Elite season 2 là ảnh phần. Hình ảnh mùa này không trau chuốt như phần trước nữa. Giờ nó như nồi cơm cháy ấy: có chỗ nấu, có chỗ nấu, có lửa, cháy đen luôn! Các cảnh quan trọng trong anime tuy vẫn được làm khá tốt nhưng ở nhiều đoạn thì rất xấu! Nhiều khi nhân vật thiết kế còn bị “biến dạng” nữa cơ!

Trong Classroom Of The Elite season 2 tập 6, một phụ nhân vật có thể phải ở phía sau thì mới được ghi đè lên cả nhân vật ở phía trước! This Unknown is error to the drop of the five team phim.

Lớp học của những người ưu tú

Một số giả mạo được đánh giá là Classroom Of The Elite season 2 có phần hoạt động đồ họa không thật sự mượt mà. Màn hình lia cảnh báo cũng được sử dụng khá nhiều, cốt để giảm chi phí và công sức sản xuất.

Trên nền tảng đánh giá như MyAnimeList, Classroom Of The Elite vẫn có điểm khá là ấn tượng. Tuy nhiên, sức hút của phim chủ yếu nằm trong cốt truyện, chứ phần hình ảnh thì vẫn bị chê bai nhiều. Không ít fan còn hy vọng phần thứ 3 của anime sẽ được thầu bởi studio khác, chứ càng ngày càng xấu thì khó xem quá!

Sao cảm giác mắt Kiyotaka càng lúc càng xa nhau.

OP has when the beautiful more anime always.

Xem vì cốt truyện thôi thứ nghệ thuật này thì chịu.

Light Novel đẹp bao nhiêu mà giờ anime thế này đây.

Cau is studio 3 change.

Trên đây là đánh giá cho anime Classroom Of The Elite season 2 của fan. Bạn nghĩ thế nào? Lớp Học Đề Cao Thực Lực có tệ đi không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của quỷ’!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *