ANIME

Làm thế nào để chỉ xem những vụ giết thịt người trong tòa nhà phần 2?

Loạt phim hài có kịch người chơi dạng của Hulu với sự tham gia của Martin Short, Steve Martin và Selena Gomez là một bộ phim ăn khách! Và mùa thứ nhì của nó đã tới. Only Murders In The Building là loạt phim hài được xem nhiều nhất trên nền tảng đó và nó đã thu hút được nhiều nhà phê bình tốt và một lượng người theo dõi tốt. Hơn nữa, nó là một ứng cử viên hàng đầu cho Hulu trong mùa giải năm sau cho Quả cầu vàng và cho các Emmys. Nhưng người chơi có biết xem nó ở đâu không? Nó chỉ có trên Hulu hay họ cũng đang chiếu nó trên truyền hình chính thống? Chà, đừng lo lắng! Sau khi người chơi đọc bài đăng của chúng tôi, người chơi sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này.

Mùa thứ nhì của Only Murders In The Building ra mắt vào cuối tháng 6 năm 2022 và nó đã được phát trực tuyến với lượng người theo dõi và thành công lớn. Vì vậy, đừng lo lắng nếu người chơi bỏ qua một tập, vì sau khi người chơi đọc tác phẩm của chúng tôi, người chơi sẽ biết cách chọn nó nếu người chơi chưa quen với nó. Bằng cách đó, người chơi sẽ không bỏ qua một tập nào. Hơn nữa, phần 2 của Only Murders In The Building còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương tự và những ngôi sao thế hệ như Cara Delevigne và Shirley MacLaine để làm dày thêm diễn biến. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa người chơi qua các nét rộng để người chơi có thể nắm được nơi để xem phần này.

Làm thế nào để chỉ xem những vụ giết người trong tòa nhà phần 2?

Selena Gomez trong vai Mabel

Chỉ Có Những Vụ Án Mạng Trong Tòa Nhà Được Phát Trên Truyền Hình?

Chỉ Những Vụ Án Mạng Trong Tòa Nhà được Hulu nghĩ ra dưới dạng webseries. Vì vậy, bộ phim không được phát sóng trên truyền hình chính thống. người chơi sẽ không thể xem nó ở bất kỳ nơi nào khác ngoài Hulu. Ít có kĩ năng một loạt phim như thế này kết thúc trên truyền hình chính thống vì các vấn đề cấp phép, hợp đồng phân phối và nội dung chung của chúng. Ngoài ra, mô hình phân phối cho webseries khác với truyền hình truyền thống, phụ thuộc các đài truyền hình để tiếp cận người theo dõi. Webseries thường được phân phối trực tuyến, thông qua các nền tảng như YouTube hoặc Vimeo, giúp chúng có phạm vi tiếp cận toàn cầu hơn. sau cuối, nội dung của webseries thường hướng tới các đối tượng cụ thể hơn là truyền hình chính thống, vốn đang tìm kiếm sự thú vị đại chúng.

Cách xem Chỉ những vụ giết người trong tòa nhà mùa 2

Dàn diễn viên của Chỉ những kẻ giết thịt người trong tòa nhà

Dàn diễn viên

Khi bộ ba Charles, Oliver và Mabel, Steve Martin, Martin Short và Selena Gomez dự kiến trở lại. Các hợp tác viên lâu năm Martin và Short đã chào đón Gomez tới với đội của họ và sẽ rất thú vị khi xem bộ ba này có gì trong phần 2. Trong phần 1, dàn diễn viên phụ cũng rất thú vị và nhiều người trong số họ sẽ trở lại với Chỉ kẻ sát nhân trong The Building season 2. Cả Jan và Teddy Dimas, do Amy Ryan và Nathan Lane thủ vai, đều trở lại. Cả nhì đều được dự đoán sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong mùa giải sắp tới, cùng với Aaron Dominguez, một người thường xuyên từ mùa 1. Tương tự như Tina Fey, người đã xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình tội phạm thực thụ Cinda Canning trong vai trò khách mời. Thám tử Williams (Da’Vine Joy Randolph), người tương trợ Charles, Oliver và Mabel trong sở cảnh sát, cũng trở lại.

Chúng tôi biết rằng một số té sung thế hệ thú vị sẽ được thực hiện. Cara Delevigne (Suicide Squad, Carnival Row) là một trong số họ trong vai Alice, một nội gián sành sỏi của trái đất nghệ thuật, người tham gia vào bí hiểm. Các ngôi sao khách mời khác đã được xác nhận bao gồm Amy Schumer (Life & Beth) trong vai một phiên người chơi dạng nâng cao hơn của chính cô ấy, Michael Rapaport (Life & Beth) trong vai Thám tử Kreps, và Shirley MacLaine (pháp luật của Endearment) trong vai một cư dân cũ của Arconia. Trong các vai trò chưa được xác định, Zoe Colletti từ Fear the Walking Dead và Andrea Martin từ Evil cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong loạt phim.

Chỉ có những kẻ giết thịt người trong tòa nhà Phần 2 Trailer

Làm thế nào để chỉ xem những vụ giết thịt người trong tòa nhà phần 2?

Chỉ Những Vụ Án Mạng Trong Tòa Nhà là một bộ truyện gốc của Hulu. Do đó, người chơi sẽ không tìm thấy nó trên Netflix, HBO Max hoặc Paramount +. người chơi phải đăng ký Hulu để thưởng thức Selena Gomez giải quyết một vụ án giết thịt người với nhì lão già trong một tòa nhà chung cư ở New York. Nhưng đừng lo lắng. Hulu là một nền tảng có sẵn rộng rãi và khởi đầu từ US $ 6,99 một tháng hoặc US $ 69,99 một năm, người chơi sẽ có quyền truy cập vào danh mục Hulu thiết yếu bao gồm các loạt phim như The Handmaid’s Tale, Solar Opposites, và tất nhiên , Phần một và nhì của Chỉ Những Vụ Án Mạng Trong Tòa Nhà. Hơn nữa, nếu người chơi muốn mở rộng các tùy chọn tiêu khiển của mình, người chơi có thể nhận được Gói Hulu cho phép người chơi truy cập Hulu, Disney +, ESPN + và Live TV vào các kênh như ABC, NBC, FOX và CBS. Gói này có giá 14 đô la Mỹ một tháng. Ngoài ra, người chơi có thể đăng ký HBO Max và Cinemax. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Chỉ những vụ giết thịt người trong tòa nhà, cảm ơn sự lưu ý của người chơi. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi sớm!

Cũng đọc: Chỉ Những Vụ Án Mạng Trong Các vị trí Quay Phim Tòa Nhà: Biết Tất Cả Về Loạt Phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *