ANIME

The Boys Comic Book Ending giảng giải

Phần kết của Truyện tranh dành cho các chàng trai có thể hơi khác so với những gì chúng ta đang thấy trên TV ngay bây giờ Vì vậy, chúng tôi đã tóm tắt diễn biến đó ở đây. Loạt phim này đang thu hút sự để ý của người hâm mộ nhất khi tạo ra phần thứ nhì trên Amazon Prime Video. Nó có mọi chủ đề nhưng mà người chơi có thể yêu cầu theo đúng nghĩa đen. rồ dại? Kiểm tra. Kịch? Kiểm tra. Cảnh hành động? Kiểm tra. diễn biến hoàn toàn được lấy cảm hứng từ một cuốn truyện tranh cùng tên. Đây là cuốn sách nhưng mà chúng ta sẽ thảo luận hôm nay. Bộ truyện tranh Boys có thể nói là dễ bị tổn thương hơn bộ truyện từng có thể hiển thị cho chúng ta trên TV. Tất cả những kịch tính và tình tiết nhưng mà bộ truyện đã viết ra, sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải mất trí theo đúng nghĩa đen.

Như chúng ta thấy, bộ truyện tranh có một diễn biến hơi khác với nhiều tình tiết hơn so với The Boys. Butcher có thể được nhìn thấy đang phóng ra vũ khí hóa học. Điều này sau hết có tức là mọi người được tạo thành từ Hợp chất V trong gen của họ đều chết. Người ta thấy rằng Butcher cũng đã giết thịt tất cả The Boys, chỉ còn lại một hero. Rõ ràng là Billy Butcher luôn thích phá hủy mọi thứ, dù là của người khác hay của chính mình. Đó cũng đúng mực là những gì anh ấy đã làm trong sách. sau hết, anh ta trở thành người nhưng mà mọi người sợ hãi hơn là tiến công giá cao.

Dù ít hay nhiều, nó cũng giống như loạt phim Game of Thrones của HBO. Chúng ta đã thấy cách Daenerys làm việc ngày đêm để xây dựng đế chế và tăm tiếng của cô ấy và chiếm lấy bảy vương quốc, nhưng chúng chưa bao giờ là của cô ấy. Đây là nguyên nhân dẫn tới sự suy sụp của cô ấy. Chà, bây giờ chúng ta nên tìm hiểu sâu hơn về diễn biến phức tạp của The Boys. Nó không hoàn toàn kiên cố rằng bộ truyện sẽ theo cùng một câu chuyện và tình tiết. Mặc dù, chúng ta có thể mong đợi nó.

The Boys Comic Book Ending Giải thích

A vẫn từ The Boys

The Boys Comic Book Ending giảng giải

Billy Butcher là nhân vật phản diện ngay từ đầu bộ truyện. Anh ta là một trong những nhân vật phản diện sẽ bán vong hồn của mình nếu điều đó có tức là xoá sổ các siêu hero. Homelander và Billy không hợp nhau. Họ có trận chiến tranh lạnh liên tục xảy ra giữa họ nhường nhịn như chưa bao giờ lắng xuống. Trong mọi gợi ý có thể được cung ứng cho chúng ta về cuộc đối đầu của Billy Butcher và Homelander trong cả ba mùa, nó trực tiếp ám chỉ rằng sau hết Honelander sẽ chết. Chà, truyện tranh muốn tranh luận ở đây vì họ không nhìn thấy đoạn kết theo cùng một cách.

Đối với truyện tranh, nó kiên cố có sự cạnh tranh giữa nhì nhân vật này. sau hết, cả nhì cũng sẽ đương đầu và chống lại nhau. Nhưng Homelander sẽ không chết Một lưu ý nhỏ, có thể sau khi gợi ý cho chúng ta rằng nhân vật này sẽ chết, Amazon quay lưng lại và khiến chúng ta sốc với cái kết thực sự được đề cập trong truyện tranh. Chà, quay lại truyện tranh nơi chúng ta thấy Homelander không phải là Homelander. Anh ta thực sự là Black Noir, người chỉ nhân người chơi dạng nhân vật của mình. Black Noir là người đã làm rất nhiều điều rồ dại với thân thể của mình.

Homelander đã chết?

Quay trở lại ngày hôm đó, khi nhì trong số các siêu hero rất mạnh đang đương đầu chống lại nhau, chính Black Noir là người đã kết thúc mọi thứ cho Homelander. Chà, Billy Butcher nhận thức được tất cả những điều kinh khủng nhưng mà Black Noir gây ra cho anh ta bên trong thân thể của Homelander. Vì vậy, anh ta sẽ giết thịt anh ta và lấy phần của mình để trả thù. Vào thời khắc Butcher tiến công Noir, anh ta đang ở trong tình trạng rất tồi tệ và yếu ớt, vì vậy rất dễ khiến anh ta bị giết thịt.

Ngoài ra, Billy Butcher cũng trả thù được cho mọi tổn thương nhưng mà anh ta đã phải chịu đựng trong suốt cuộc đời, nhưng chúng còn nhiều hơn thế nữa đối với phần kết của truyện tranh The Boys. Sau khi Black Noir, người chỉ là một Homelander chết và bị giết thịt vì Billy, không có cái chết nào được nhìn thấy. Billy nhận ra rằng đây không phải là kết thúc của đoạn đường đối với anh ta và lấy chiếc áo choàng một lần nữa để giết thịt tất cả các siêu hero còn lại. Tất cả thời kì này, nhiều Black Noir hoặc Homelander có thể xuất hiện trong bối cảnh này và nó sẽ rất có ý nghĩa.

Cũng đọc: Phần 2 kết thúc Superman And Lois giảng giải: Nó không phải là một phần của Arrowverse?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *