ANIME

The Way of Water sẽ có thời lượng ‘siêu khủng’, các fan có thể thỏa sức thưởng thức

Theo như hé lộ thế hệ nhất thì bom tấn Avatar: The Way of Water của đạo điễn James Cameron sẽ có tổng thời lượng lên tới gần 3 tiếng.

Theo như hé lộ thế hệ nhất thì bom tấn Avatar: The Way of Water của đạo điễn James Cameron sẽ có tổng thời lượng “siêu khủng” lên tới gần 3 tiếng.

TIN LIÊN QUAN

Avatar: The Way of Water sẽ có thời lượng 'siêu khủng', các fan có thể thỏa sức thưởng thức

Avatar: The Way of Water sẽ có thời lượng ‘siêu khủng’, các fan có thể thỏa sức thưởng thức

Trong một buổi phỏng vấn diễn ra cách đây không lâu với tập san Empire, đạo diễn James Cameron cho biết phần thứ 2 của bộ phim Avatar (với tên gọi chính thức là Avatar: The Way of Water) sẽ có tổng thời lượng khoảng 3 tiếng, ông cũng nói lên tâm tư của mình khi không muốn ai phàn nàn về thời lượng này của bộ phim cả:

“Tôi không muốn nghe bất kỳ lời than vãn nào về độ dài của phim trong khi họ có thể sẵn sàng ngồi ở nhà và xem các bộ phim trên TV tới 8 tiếng”.

Avatar: The Way of Water (còn được gọi là Avatar 2) là phim điện ảnh thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và sử thi, dự kiến ra mắt năm 2022. Phim do James Cameron đạo diễn và hãng 20th Century Studios sinh sản. Đây sẽ là phim thứ nhị trong loạt phim Avatar, sau phần một cùng tên năm 2009. Các diễn viên Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Giovanni Ribisi, Joel David Moore, Dileep Rao, CCH Pounder và Matt Gerald đều sẽ trở lại với các vai cũ, trong khi Sigourney Weaver sẽ đảm nhận một vai diễn thế hệ. Ngoài ra, các diễn viên thế hệ trong phần này còn có Kate Winslet, Cliff Curtis, Edie Falco, Brendan Cowell, Dương Tử Quỳnh, Jemaine Clement, Oona Chaplin, Vin Diesel và CJ Jones.

Đạo diễn Cameron từng san sớt vào năm 2006 rằng nếu phần một thành công thì ông muốn lên kế hoạch cho các phần sau. Tới năm 2010, sau khi phim ra mắt, ông thông tin sẽ làm tiếp nhị phần nữa, với phần nhị dự kiến ra rạp năm 2014.Tuy vậy, việc phải lên ý tưởng cho nhiều phần, cũng như nghiên cứu những kỹ thuật quay thế hệ khiến ngày công chiếu chính thức bị lùi nhiều lần. Hiện phần nhị phim dự kiến sinh sản ngày 16/12/2022, ba phần tiếp theo tuần tự vào các ngày 20/12/2024, 18/12/2026 và 22/12/2028.

Liệu rằng Avatar: The Way of Water có tiếp nối thành công của phần trước tiên?

Câu chuyện của Avatar: The Way of Water vẫn tập trung vào nhị nhân vật chính, Jake Sully và Neytiri, giờ đã thành đôi và nguyện sẽ ở bên nhau. Tuy nhiên, cả nhị buộc phải rời khỏi quê hương và tò mò những miền đất thế hệ trên mặt trăng Pandora, cũng chính là thời khắc mối nguy cũ quay lại đe dọa họ.

Trước đó khi được hỏi về sự chậm rì rì trễ của việc sinh sản Avatar: The Way of Water cùng những phần phim tiếp theo, Cameron nói:

“Tôi sẽ không gọi đó là sự chậm rì rì trễ. Rất sáng sủa rằng chúng ta có thể mở màn nhanh chóng cho tới khi viết xong kịch phiên bản. Nếu không có kịch phiên bản thì chẳng có gì cả, đúng không? Các kịch phiên bản cho loạt phim này thường phải mất tứ năm thế hệ xong. người chơi có thể gọi đó là sự chậm rì rì trễ, nhưng thực ra không phải vậy, vì từ khi chúng tôi mở màn bấm máy (cho tới tận bây giờ) thì chúng tôi đang thực hiện một cách tuyệt vời. Chúng tôi đang làm rất tốt vì chúng tôi luôn phải phát triển hệ thống và đường dẫn. Chúng tôi đã không lãng phí thời kì, chúng tôi đang phát triển công nghệ và từng bước hoàn thành bộ phim.

Vì vậy, khi tất cả các kịch phiên bản được phê duyệt, mọi thứ đều được xây dừng rất bài phiên bản và kỹ lưỡng. Mọi nhân vật, mọi sinh vật, mọi bối cảnh đều có cả. Điều đó có lợi cho của bộ phim vì nhóm xây dừng có nhiều thời kì làm việc hơn. hồ hết các diễn viên hàng ngũ sinh sản, tất cả đã đọc tất cả tứ kịch phiên bản, vì vậy họ biết đúng mực hành trình nhân vật của họ, họ biết họ đang đi đâu, họ biết cách điều chỉnh phiên bản thân để thích hợp với vai diễn.”

>>> Xem Thêm: chủ toạ Kevin Feige sẵn sàng tiết lộ thêm nhiều dự án thế hệ thuộc MCU

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *