ANIME

Tư Lệnh Ngọt của Big Mom vs Bộ Ba Thảm Họa của Kaido

Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh mẽ hơn trong One Piece?

Chúng ta đều đã biết rõ về sức mạnh của Bộ Ba Thảm Họa trong băng của Kaido và Tư Lệnh Ngọt ở băng Big Mom. Vậy ai mạnh hơn?

1. Jack vượt trội hơn Cracker?

Big Mom Kaido

Cracker (băng của Big Mom) không thể làm cho Jack (băng của Kaido) gục ngã nhanh chóng, ngay cả khi đánh trúng, với chiến thuật của Cracker là tạo ra đội quân bánh quy, cũng như sức bền từ Jack, cả hai có thể chiến đấu với nhau

Trong Bộ Ba Thảm Họa thì Jack là yếu nhất. Còn Cracker là Tư Lệnh Ngọt có tiền thưởng truy nã thấp nhất băng Big Mom.

Giữa hai nhân vật này, tôi thực sự cảm thấy Jack vượt trội hơn Cracker. Lý do là vì độ bền, sức chịu đựng và sức mạnh của Jack. Hắn có thể chiến đấu với tộc Mink năm ngày.

Jack từng bị Zunesha làm bị thương, nhưng sau đó vẫn còn sống. Tại Onigashima, hắn bị Inuarashi và Nekomamushi đánh bại nhanh chóng trên mái nhà, nhưng đã có thể quay trở lại.

Jack là người cá, lại ăn trái ác quỷ Zoan cổ đại. Vì vậy, ngay từ đầu hắn đã rất khỏe, sau đó sức mạnh thể chất lại được tăng lên nhờ trái ác quỷ.

Đối với Cracker, chúng ta đã thấy sức chịu đựng của hắn hơn hẳn một người bình thường. Dù sao thì Cracker cũng đã trụ được 11 giờ để chống lại Luffy.

Vấn đề là cơ thể hắn không thực sự khỏe. Đó là lý do tại sao Cracker phải tự bảo vệ bản thân bằng bánh quy.

Sau khi bị Luffy đánh trúng, hắn không còn đối mặt với băng Mũ Rơm sau đó được nữa. Có lẽ vì vẫn đang trị thương. Cracker chỉ được nhìn thấy lần nữa ở đầu One Piece chap 1048, cơ thể hắn vẫn được băng bó.

Nếu cả hai chiến đấu, Cracker được bảo vệ bởi đội quân bánh quy, và chúng không bị nước làm mềm, Jack có thể gặp khó khăn khi chiến đấu. Chỉ là với thể trạng của Cracker, tôi nghĩ nếu hắn bị trúng một số đòn tấn công nghiêm trọng của Jack thì Cracker sẽ thua.

Mặt khác, tôi nghi ngờ Cracker không thể làm cho Jack gục ngã nhanh chóng, ngay cả khi đánh trúng. Với chiến thuật của Cracker là tạo ra đội quân bánh quy, cũng như sức bền từ Jack, cả hai có thể chiến đấu với nhau. Nhưng nếu diễn ra trong một thời gian dài, Jack sẽ đánh bại Cracker.

2. Có lẽ Queen mạnh hơn Smoothie, vì Smoothie hiếm khi chiến đấu

Big Mom Kaido

Tôi cảm thấy rằng Smoothie (băng của Big Mom) sẽ gây bất ngờ cho Queen (băng của Kaido) nếu cô “ép nước” khỏi cơ thể của hắn, nhưng tiếc là cho đến nay chúng ta chưa biết chắc Smoothie mạnh đến mức nào, vì cô vẫn khá mờ nhạt

Smoothie và Queen đều ở vị trí trung gian, giữa các chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng. Tiền thưởng truy nã của Smoothie cao hơn Cracker nhưng kém Katakuri.

Tiền thưởng của cô cao hơn Jack và thua King. Nhưng nếu bây giờ hai nhân vật này đọ sức với nhau, tôi tự nhiên cảm thấy Queen mạnh hơn. Tại sao? Vì sức mạnh của hắn được thể hiện rõ ràng hơn!

Queen khá nổi bật ở Đảo Quỷ Onigashima. Trong khi đó Smoothie không được chú ý nhiều tại Đảo bánh, và cô cũng không tham gia vào cuộc chiến ở Onigashima, vì tàu của Smoothie đã bị ngăn cản vào Wano Quốc vài lần.

Trong trận chiến này, Queen cảm thấy vượt trội hơn. Smoothie thực sự có một năng lực thú vị. Cô ăn trái ác quỷ có thể “ép nước”, vắt kiệt người hay động vật và cả bản thân cô ta như ép nước trái cây vậy.

Smoothie với kích thước cơ thể lớn có thể là kẻ thù đối với Queen ở dạng khủng long. Tôi cũng cảm thấy rằng Smoothie sẽ gây bất ngờ cho Queen nếu cô “ép nước” khỏi cơ thể của hắn. Nhưng tiếc là cho đến nay chúng ta chưa biết chắc Smoothie mạnh đến mức nào, vì cô vẫn khá mờ nhạt.

3. Katakuri và King cảm thấy khá ngang nhau

One Piece

King (băng của Kaido) có thể đánh bại Katakuri (băng của Big Mom) nhờ tận dụng tốc độ, khả năng bay và cả sức mạnh của lửa, còn Katakuri sẽ thắng King bằng Haki Quan Sát cấp cao, anh có thể nhanh chóng nhận ra điểm yếu của hắn

Katakuri và King đối với tôi đều rất xứng đáng là chỉ huy hàng đầu trong băng hải tặc của họ. Vì thực sự đều là người mạnh thứ hai của băng, chỉ kém mỗi thuyền trưởng.

Tuy nhiên, sức mạnh của họ chắc chắn khác nhau. Katakuri có Haki Quan Sát cấp cao. Kết hợp với trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi cùng sức tấn công đáng kinh ngạc, anh là đối thủ rất khó đối phó. Luffy cũng phải mất một khoảng thời gian dài mới chiến thắng được Katakuri.

Mặt khác, King sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Ngoài năng lực từ trái ác quỷ Zoan cổ đại, hắn còn có sức mạnh đặc biệt đến từ chủng tộc Lunarian. Khi ngọn lửa của King đang cháy, việc gây thương tích cho hắn là điều vô cùng khó. Ngay cả Zoro cũng gặp nhiều khó khăn trong việc cố làm bị thương King.

Khi ngọn lửa ở sau lưng hắn biến mất, tốc độ của King tăng lên nhưng sức phòng thủ lại giảm đi. Hắn có thể tạo ra các cuộc tấn công bằng lửa.

Nếu hai nhân vật này chiến đấu, cuộc chiến sẽ kéo dài, King có thể đánh bại Katakuri nhờ tận dụng tốc độ, khả năng bay và cả sức mạnh của lửa, còn Katakuri sẽ thắng King bằng Haki Quan Sát cấp cao, anh có thể nhận ra điểm yếu của hắn.

4. Vậy Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh mẽ hơn?

One Piece

Sức mạnh và độ bền của Bộ Ba Thảm Họa (băng Kaido) đều vượt qua Tư Lệnh Ngọt (băng Big Mom), vì họ là những chiến binh mạnh mẽ, cũng đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan, Bộ Ba Thảm Họa đều được chứng minh là có khả năng phục hồi

Có một điều tôi chắc chắn là về sức mạnh và độ bền, Bộ Ba Thảm Họa đều vượt qua Tư Lệnh Ngọt. Đó là bởi vì họ là những chiến binh mạnh mẽ, cũng đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan. Bộ Ba Thảm Họa đều được chứng minh là có khả năng phục hồi.

Tôi thực sự cảm thấy Katakuri và King khá ngang nhau. Trong khi đó, Queen hiện đang mạnh hơn Smoothie đáng kể, nhưng đó hoàn toàn là do Smoothie mờ nhạt hơn. Cô ăn trái ác quỷ có thể “ép nước”, vắt kiệt người hay động vật và cả bản thân cô ta như ép nước trái cây vậy.

Đối với Jack và Cracker, Jack cùng sức mạnh to lớn và độ bền của mình khiến tôi nghĩ sẽ có thể đối mặt với đội quân bánh quy của Cracker. Sau đó, nếu Cracker nhận đòn tấn công trực tiếp từ Jack, hắn có thể gục ngã, còn Jack đã được chứng minh là có thể sống sót hoặc đứng dậy trở lại sau khi nhận những đòn tấn công mạnh mẽ.

Điều này khiến tôi cảm thấy Jack mạnh hơn Cracker. Vì vậy, thực sự là Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn Tư Lệnh Ngọt của Big Mom trong One Piece. Bạn nghĩ sao?

>>> Xem thêm: One Piece: Điều gì ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *