ANIME

Thiruchitrambalam: Ngày phát hành, Diễn viên và Điều gì sẽ xảy ra

Bộ phim mới nhất của Mithran Jawahar sắp ra rạp khắp nơi và hôm nay, chúng tôi xin mang đến cho các bạn thông tin liên quan đến ngày phát hành Thiruchitrambalam. Bộ phim này sẽ là tác phẩm thứ năm của Jawahar, và nhà sản xuất điện ảnh Tamil có sự tham gia của Dhanush trong vai chính. Nó được sản xuất bởi Sun Pictures và được coi là một trong những bộ phim phát hành lớn nhất trong mùa. Với dàn diễn viên tuyệt vời và điểm số do Anirudh Ravichander sáng tác, kỳ vọng vào bộ phim này rất cao.

Nếu bạn xem đoạn giới thiệu bên dưới, nó đã có hơn năm triệu lượt xem kể từ khi nó giảm xuống. Vì vậy, những gì mong đợi ở bộ phim này, khi nào nó hạ cánh, ai tham gia và nhiều điều khác nữa sẽ được giải đáp cho các bạn trong bài viết sau. Vì vậy, hãy theo dõi với chúng tôi khi chúng tôi chia sẻ với bạn một số chi tiết liên quan đến bộ phim Tamil sắp tới này của Mithran Jawahar với sự tham gia của Dhanush. Vì vậy, không cần nói thêm gì nữa, chúng ta hãy bắt đầu đề cập đến chủ đề này.

Ai đã sản xuất Thiruchitrambalam?

Thiruchitrambalam được sản xuất bởi nhà sản xuất Ấn Độ Kalanithi Maran, người sáng lập và chủ sở hữu của Sun Group, Maran là một trong những tên tuổi lớn nhất ở Ấn Độ khi nói đến tất cả những thứ liên quan đến truyền thông vì ông có cổ phần chính trong truyền thông in ấn, nghe nhìn, phát trực tuyến, internet. , radio và thể thao. Với Maran, nhà làm phim Mithran Jawahar bắt tay vào thực hiện bộ phim thứ năm của mình với Om Prakash, một nhà quay phim có nhiều kinh nghiệm trong điện ảnh Tamil và đã từng làm việc trong các bộ phim như Maari, Vaagai Sooda Va và Kaashmora.

Thiruchitrambalam ngày phát hành-2

Đây là một trong những bản phát hành lớn nhất của mùa giải!

Cũng nên đọc: Love Island (Mỹ) Phần 4 Tập 20 Ngày phát hành: Chàng trai mới

Ai vào Thiruchitrambalam?

Trong vai chính của bộ phim này, chúng tôi có nam diễn viên, nhà sản xuất và người viết lời Dhanush; bạn có thể nhớ đến anh ấy từ vai diễn của anh ấy trong Thulluvadho Ilamai, Polladhavan và Yaaradi Nee Mohini. Trong vai nữ chính, chúng ta có nữ diễn viên Raashi Khanna; bạn có thể nhớ cô ấy từ Madras Cafe và Oohalu Gusagusalade. Trong dàn diễn viên phụ, chúng ta có Nithya Menen; bạn có thể nhớ cô ấy từ Hanuman. Ngoài ra, Priya Bhavani Shankar

Đoạn giới thiệu Thiruchitrambalam

Ngày phát hành Thiruchitrambalam

Thiruchitrambalam sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Ngoài ra, Sun TV đã giữ bản quyền vệ tinh đối với bộ phim và Sun NXT, nền tảng OTT nội bộ của Sun TV, đã mua lại quyền phát trực tuyến.

Cũng nên đọc: The Thing Ending Giải thích: Kate đã sống sót sau cơn điên như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.