ANIME

Paddy Mcguinness đã kết hôn với ai? Mọi thứ chúng tôi biết!

Giữa những tin đồn chia tay, cuộc hôn nhân của paddy McGuinness thu hút sự lưu ý của mọi người, và người hâm mộ quan tâm tới việc Paddy McGuinness đã kết hôn với ai? Nam diễn viên người Anh nổi tiếng sau khi anh xuất hiện trong “That Peter Kay Thing” và “Phoenix Night.” Peter Kay đã mời anh ấy trong chương trình. Ngoài ra, Paddy còn được biết tới với sự xuất hiện của anh ấy trong các chương trình của BBC, ITV và Channel 4. Anh được biết tới với vai trò dẫn chương trình truyền hình thực tế của các kênh truyền hình. McGuinness cũng là một trong ba người dẫn chương trình Top Gear của BBC.

Ngoài ra, anh ấy cũng thu hút sự lưu ý của mọi người từ sự xuất hiện của mình trên chương trình trò chơi BBC “Take Me Out.” Paddy sinh ra ở Farnworth, Lancashire, và theo học tại trường trung học Mount St Joseph. Chính việc đi học đã giúp anh gặp gỡ và hình thành mối quan hệ thân thiết với Peter Kay, người sau này đã mời anh tham gia chương trình của mình và sau cuối đã đóng một vai trò quan yếu trong sự thành công của Paddy. Paddy xuất hiện trên truyền hình lần trước tiên vào năm 1995 trong chương trình mang tên “Món tiến thưởng của Chúa”. Anh ấy là một trong những thí sinh của chương trình. Sau đó, anh xuất hiện trong chương trình truyền hình Sky “The March.” miễn sao cuộc sống chuyên nghiệp của anh ấy được đưa tin, người hâm mộ quan tâm tới việc biết về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về cuộc hôn nhân của Paddy McGuinness. Hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu xem Paddy McGuinness đã kết hôn với ai?

Sự nghiệp và Cuộc sống Đầu đời

Nam diễn viên kiêm diễn viên hài người Anh Paddy sinh ngày 14 tháng 8 năm 1973. Hiện nay anh 48 tuổi. Paddy hoạt động trong ngành công nghiệp này từ năm 1995. Đã hơn nhì thập kỷ kể từ khi nam diễn viên xuất hiện trên các mặt báo. Khi xuất hiện trong Phoenix Night vào năm 2001, Paddy đã trở thành tâm điểm lưu ý của thị trấn. Mọi người thích xem anh ấy trên màn hình. Chương trình đã được phát sóng trong nhì năm, từ 2001 tới 2002. Tuy nhiên, nó đã đóng một vai trò quan yếu trong việc phác thảo sự nghiệp của anh. Sau đó, vào năm 2004, Paddy nhập vai chính trong “Max and Paddy’s Road Nowhere.”

Paddy McGuinness kết hôn với

Paddy Guinness vợ

Hành trình mang tới những chương trình thành công cho người theo dõi của anh ấy vẫn tiếp tục, và vào năm 2010, anh ấy đã làm việc trong “Take Me Out”. Vở diễn vẫn được coi là đêm diễn hay nhất trong cuộc đời anh. Thêm giá trị cho lý lịch của anh ấy ‘. Từ năm 2012-2015, Paddy nhập vai chính trong “Nhắn tin cho ông già Noel”. Năm 2015, anh ấy cũng làm việc trong “Coronation Street”. Một số chương trình Paddy McGuinness nổi tiếng khác là “Sport Relief, đã phát sóng từ năm 2018 và Comic Relief. Comic Relief mở đầu vào năm 2019. Năm 2019, anh ấy cũng xuất hiện trong “Celebrity Juice” và “Top Gear”. Năm ngoái, anh ấy đã làm việc trong “I can see your Voice” và “Question of Sport”. Tuy nhiên, đó là tất cả về sự nghiệp của anh ấy, chúng ta ở đây để tìm hiểu xem Paddy McGuinness đã kết hôn với ai? Tiếp theo, trong bài viết, chúng ta sẽ nói về việc Paddy McGuinness đã kết hôn với ai?

Paddy McGuinness kết hôn với ai?

Paddy McGuinness đã kết hôn được khoảng mười năm. Vợ anh ấy tên là Christine Martin. Cặp đôi đã kết hôn vào ngày 4 tháng 6 năm 2011. Đó là một buổi lễ thân yêu. Cặp đôi đã hứa hò một thời kì trước khi quyết định kết hôn. Họ may mắn có ba đứa trẻ. Christine sinh cặp song sinh Penelope và Leo vào năm 2003, và đứa con nhỏ của họ là Felicity sinh năm 2016. Các con của anh đều mắc chứng tự kỷ, giống như vợ anh.

Paddy McGuinness kết hôn với

Vợ của Paddy McGuinness

Gần đây, vợ của Paddy McGuinness đã thu hút sự lưu ý của dân tình sau khi tin đồn chia tay của họ dấy lên trên mạng. thế hệ đây, người ta bắt gặp Christine đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Thái Lan. Ngoài ra, Paddy nhịn nhường như đã biến mất khỏi các bài đăng trên Instagram của vợ kể từ tháng nhì. Cặp đôi thừa nhận rằng họ đang trải qua một thời kì lao khăn trong hôn nhân. Sau khi kết hôn được khoảng 11 năm, chuyện tình đẹp của họ gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, họ đang làm việc với mối quan hệ của họ. ngày nay, không có nhiều thông tin cập nhật về việc họ chia tay. Hy vọng rằng họ sẽ sắp xếp mọi thứ và quay trở lại với nhau.

Vợ của McGuiness thường tháp tùng anh tới các sự kiện công khai. Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp và thường giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Mặc dù cặp đôi thường xuyên xuất ngày nay các sự kiện công khai nhưng họ thích nói về công việc của mình nhất. Sự chia tay của họ kiên cố sẽ là một cú sốc đối với người hâm mộ, nhưng ngày nay, họ đã ở bên nhau. Để biết thêm thông tin cập nhật về cuộc sống tình yêu của anh ấy, hãy theo dõi otakuKart.

Cũng nên đọc: Mark Humphries là ai? Tất cả những gì chúng ta biết về Ngài!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *