ANIME

Hunter X Hunter Chương 391: Đường tới Lục địa đen tối!

Đúng. Tuần này, mangaka xác nhận rằng anh ấy đã vẽ xong Chương này. Và bây giờ, người hâm mộ đang hỏi để biết khi nào họ có thể đọc phần còn lại của các chương. Chà, từ cụ thể sinh sản tới nhiều hơn nữa, chúng tôi đã đề cập tới tất cả. game thủ sẽ tìm thấy mọi thứ về cụ thể sinh sản ngay tại đây.

Hunter X Hunter Chương 391: Đường đến Lục địa đen tối!

Chương tiếp theo sẽ đưa người hâm mộ trở lại cuộc thám hiểm thay đổi cuộc đời của Gon. Cuộc hành trình tới Continent of Shadows sẽ kết thúc nhiều vòng cung đang diễn ra. Nhưng liệu Gon có thực hiện được lời hứa năm xưa? Chỉ có thời kì thế hệ trả lời được câu trả lời cho điều này.

Hunter X Hunter Chương 391: thông tin hoàn thành!

Tin tức tới từ phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Yoshihiro Togashi. Nghệ sĩ đã lên Twitter để san sớt cập nhật về số lượng công việc đã được thực hiện trên manga cho tới nay. Và vì vậy người đàn ông sau rốt xác nhận rằng anh ta đã hoàn thành game thủ dạng vẽ của Hunter X Hunter Chap 391. Điều này trực tiếp có tức là anh ấy hiện đang làm việc trên các Chương tiếp theo. ngày nay, không có game thủ dạng cập nhật nào khác ngoài game thủ dạng cập nhật này. game thủ có thể xem cụ thể Tweet tại đây:

Yoshihiro Togashi xác nhận Hunter x Hunter Chương 391 đã được hoàn thành!

(thông qua @ Un4v5s8bgsVk9Xp) pic.twitter.com/MuJpaU3Osz

– AnimeTV Chain (@animetv_jp) ngày 27 tháng 7 năm 2022

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Vì chương sau rốt kết thúc nhưng không báo trước, câu chuyện bị kẹt ở giữa một vòng quan yếu. Gon và nhóm của anh ấy đang ở giữa một cuộc thám hiểm tới Lục địa Bóng tối. Chương tiếp theo sẽ khởi đầu ở giữa cuộc thám hiểm. đoạn đường tới lục địa đen sẽ không đơn giản như người ta tưởng. Các nhân vật sẽ tìm thấy nhiều trở ngại vật trên đường tới đích sau rốt.

Hunter X Hunter Chương 391: Đường đến Lục địa đen tối!

Người hâm mộ cũng đang suy đoán rằng Arc Lục địa đen tối sẽ khiến Kurapika trở thành tâm điểm chính của mùa giải. Hơn nữa, người đàn ông có ý định rất rõ ràng là muốn thân thiết hơn với tôn thất Kakin. Hơn nữa, người hâm mộ kiên cố rằng mùa giải này sẽ khác nhau mang tới rất nhiều nhân vật thế hệ, những người có thể trở thành game thủ hoặc quân địch của Gon trong tương lai.

Hunter X Hunter Chương 391: Ngày sinh sản

ngày nay chương thế hệ nhất đã được hoàn thành, các fan sẽ sớm đón xem trên các trang chính thức. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày sinh sản sau rốt của Hunter X Hunter tập 391. Có thể ngày sinh sản sẽ được công bố trong tuần này. Và vào tuần trước tiên của tháng 8, họ sẽ có thể bắt được Chap. Chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi chúng tôi có bất kỳ thông tin nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-trực tuyến

Bài viết gốc: https://otakugo.net/hunter-x-hunter-chapter-391-con-duong-den-luc-dia-den-109647.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *