ANIME

thời khắc phát triển chính thức cho anime Dr Stone ss3 được hé lộ

Tin vui cho những ai đang mong chờ về phần tiếp theo của Dr Stone thì theo như công bố từ nhà sinh sản, ss3 sẽ ra mắt trong năm 2023.

sau hết tin tức nhưng mà các fan của anime Dr Stone mong đợi nhất cũng đã được hé lộ khi nhưng mà thời khắc phát triển dự kiến của Dr Stone ss3 đã được công bố trong sự kiện ra mắt tập khác lạ Dr Stone – Ryusui, và kèm theo đó là một số thông tin về phần thế hệ. Phần thứ ba có phụ đề là New World sẽ chính thức được công chiếu vào mùa xuân năm 2023.

Mùa thứ ba với tên gọi toàn vẹn là Dr Stone: New World được thông tin trong tập cuối của mùa nhì và nội dung sẽ xoay quanh phần truyện “Age of Exploration” từ manga. ngày nay season 3 đang được lên kế hoạch phát triển trong năm tới.

Trước đó thì mùa thứ nhì của anime lấy tiêu đề là Dr Stone: Stone Wars do cùng xưởng phim sinh sản được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 tới ngày 25 tháng 3 năm 2021 với 11 tập. Nội dung của mùa này tập trung vào phần truyện “Stone Wars” từ bộ manga. Ca khúc mở đầu phim mùa nhì là “Rakuen” do Fujifabric thực hiện và ca khúc kết thúc phim là “Koe?” được Hatena trình diễn.

Dr Stone là một loạt manga Nhật phiên bản được viết vì Inagaki Riichiro và minh họa vì Boichi, đăng trên Weekly Shonen Jump từ ngày 06 tháng 3 năm 2017 với các chương đơn lẻ được tích lũy và xuất phiên bản vì Shueisha thành nhì mươi lăm tập truyện Tính tới tháng 3 năm 2022. Viz Media đã cấp phép cho manga ở Bắc Mỹ. Shueisha mở màn xuất phiên bản bộ truyện bằng tiếng Anh trên trang web, được dịch sang Tiếng Việt vì NXB Kim Đồng và ứng dụng Manga Plus kể từ tháng 1 năm 2019. Một series anime nhì mùa được chuyển thể vì TMS Entertainment được phát sóng kể từ ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Thời điểm phát hành chính thức cho anime Dr Stone ss3 được hé lộ

thời khắc phát triển chính thức cho anime Dr Stone ss3 được hé lộ

Cậu học trò Taiju nói với người người chơi yêu khoa học Senku của mình rằng cậu sắp tỏ tình với Yuzuriha, người nhưng mà cậu đã thầm yêu trong 5 năm. Gặp nhau dưới gốc cây long não trên sân trường, ngay khi Taiju sẵn sàng tỏ tình, một ánh sáng màu xanh rực rỡ xuất hiện trên bầu trời.

Taiju đã đẩy Yuzuriha về phía cái cây để bảo vệ cô, nhưng thứ ánh sáng đó đi xuyên qua tất cả mọi mọi vật và làm hóa đá toàn thể loài người trên trái đất, và mỗi loài người trên Trái đất đều bị hoá đá. hồ hết loài người mở màn mất dần ý thức trong khi tất cả các dấu vết của nền văn minh mở màn suy vong, nhưng Taiju vẫn giữ được ý thức trong khi thời kì trôi qua nhờ vào động lực muốn giải thoát cả mình và Yuzuriha. sau hết,

Taiju thoát khỏi tình trạng hóa đá và tìm thấy một thông điệp được khắc trên cây, thứ giúp cậu phát xuất hiện rằng Senku cũng đã thoát khỏi tình trạng hóa đá. Senku đã giữ cho ý thức của mình tồn tại bằng cách đếm xem cậu đã bị hóa đá trong bao lâu. Do đó, Senku biết rằng ngày này là ngày 5 tháng 10 năm 5738.

Cùng nhau, Taiju và Senku mở màn xây dựng lại nền văn minh bằng các kiến ​​thức khoa học của Senku.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Taika Waititi thừa nhận phải cắt một số cảnh của Gorr vì ‘quá quắt sợ’

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *