ANIME

Attack on Titan tiết lộ tên chính thức hình dạng sau cuối của Eren Yeager

Vậy là tên hình dạng Titan thế hệ nhất của Eren Yeager đã được nhà sinh sản anime tiết lộ.

Cách đây vài ngày, có thông tin rằng loạt phim Shingeki no Kyojin (Attack on Titan) đã tiết lộ bìa của đĩa Blu-ray/DVD thứ tư cho anime Shingeki no Kyojin: The Final Season. Ảnh bìa này đã cho thấy cảnh Mikasa Ackerman và Armin Arlert đương đầu với Eren Yeager trong hình dạng Titan thế hệ nhất của anh ta. Nhưng liệu game thủ có biết rằng hình thức đó vẫn chưa có tên trong manga không?

Một số người đã gọi nó bằng cái tên không đúng đắn là “Hình dạng Titan Thủy Tổ của Eren”, nhưng nó chỉ là một cái tên bắt nguồn từ suy luận của người hâm mộ. Với việc tiết lộ trang bìa này, sau cuối nhà sinh sản anime cũng đã tiết lộ tên chính thức của hình dạng sau cuối này.

Nội dung họ san sớt như sau: “Bìa đĩa Blu-ray/DVD thứ tư của Shingeki no Kyojin: The Final Season đã được tiết lộ! Mikasa và Armin đứng trơ trơ nhìn hình ảnh của Eren thời thơ ấu và hình dạng Titan sau cuối của Eren, Shuubi no Kyojin (終 尾 の 巨人) hoặc Titan sau cuối. Chúng tôi đã yêu cầu Isayama-sensei nói tên của hình dạng này cho chúng tôi”.

Attack on Titan tiết lộ tên chính thức hình dạng cuối cùng của Eren Yeager - Ảnh 1.

Phần thứ nhị của mùa sau cuối của anime Shingeki no Kyojin đã được công chiếu vào loạt anime mùa Đông 2022 (từ tháng 1 tới tháng 3). Phần trước tiên được công chiếu vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Vì vậy phần sau cuối của anime Shingeki no Kyojin có tổng cộng 28 tập. Phần thứ ba được lên kế hoạch vào năm 2023.

http://kenhtingame.com/attack-on-titan-tiet-lo-ten-chinh-thuc-hinh-dang-cuoi-cung-cua-eren-yeager-20220719100130011.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *