ANIME

thời khắc tạo ra cho ngoại truyện của Tokyo Revengers được công bố

Theo như thông tin thế hệ thì phần ngoại truyện của manga Tokyo Revengers sẽ sớm được ra mắt và tập chung vào nhị nhân vật Keisuke cùng Chifuyu.

Thời điểm phát hành cho ngoại truyện của Tokyo Revengers được công bố

thời khắc tạo ra cho ngoại truyện của Tokyo Revengers được công bố

Tokyo Revengers là một trong những bộ anime nhận được nhiều sự để ý nhất trong vài năm qua, theo chân chàng trẻ trai Takemichi Hanagaki khi anh ta du hành về quá khứ nhờ kĩ năng du hành xuyên thời kì khi anh ta nỗ lực cứu tình yêu của đời mình khỏi số phận bi thương. Với việc phần anime tiếp theo sẽ ra mắt vào đầu năm sau, có vẻ như tác giả của bộ truyện Ken Wakui vẫn muốn khai thác sâu hơn vào tình tiết của Tokyo Revengers bằng cách sáng tác thêm những ngoại truyện tập trung vào các nhân vật phụ. Câu chuyện lần này sẽ tập trung khai thác sâu hơn về mối quan hệ giữa Keisuke cùng Chifuyu.

Tài khoản Twitter chính thức của Tokyo Revengers đã công bố thời khắc tạo ra chính thức của tác phẩm trên tập san Weekly Shonen Magazine.

“Phần ngoại truyện của Tokyo Revengers đã chính thức được công bố”

Với tên gọi vừa đủ là ‘ Tokyo Revengers: Baji Keisuke Kara No Tegami’

Tập trước tiên sẽ được đăng trên Weekly Shonen Magazine số 35 tạo ra vào ngày 27 tháng 7, và sẽ được đăng dài kỳ trên Magapoke!

Câu chuyện khởi đầu từ cuộc gặp gỡ giữa Chifuyu cùng Keisuke và sẽ được vẽ bởi vì họa sĩ Yukinori Natsukawaguchi dưới sự giám sát toàn diện của tác giả Wakui.

Hãy theo dõi.”

xây dừng nhân vật của Chifuyu Matsuno trong ngoại truyện của Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là một loạt manga do tác giả Wakui Ken viết và vẽ minh họa. Bộ truyện được đăng tải lần đầu trên tập san Weekly Shounen Magazine của Kodansha từ tháng 3 năm 2017 và đã được xuất người chơi dạng thành 28 tập truyện tính tới nay. Tính tới thời khắc tháng 1 năm 2022, truyện có tổng số người chơi dạng tạo ra vượt 50 triệu người chơi dạng tại thị trường Nhật người chơi dạng. Năm 2020, Tokyo Revengers đoạt giải manga Kodansha lần thứ 44 ở hạng mục shounen.

Hanagaki Takemichi, một chàng trai thất nghiệp 25 tuổi, phát hình thành rằng người chơi gái cũ của cậu, Tachibana Hinata, cũng như em trai cô ấy Tachibana Naoto đã bị giết mổ bởi vì băng Tokyo Manji (gọi tắt là Touman). Khi Takemichi bị đẩy khỏi nhà ga xuống đường ray, cậu đột nhiên nhiên quay lại 12 năm trước (2005). Cậu gặp lại Hinata và báo trước cho Naoto biết về cái chết của cả Naoto và chị cậu vào 12 năm sau. Sau khi nhị người bắt tay, Takemichi về 12 năm sau, phát hình thành rằng mình còn sống, được cứu bởi vì Naoto, giờ là một cảnh sát. Hóa ra Takemichi đã về quá khứ, tạo ra một nghịch lý thời kì nơi Naoto sống. Naoto đoán rằng mỗi lần bắt tay, Takemichi đều sẽ trở về quá khứ đúng 12 năm trước. Sử dụng những hiểu biết 12 năm sau, Takemichi đã thề sẽ cứu Hinata.

xây dừng nhân vật của Keisuke Baji trong ngoại truyện của Tokyo Revengers

>>> Xem Thêm: Doanh số của Light Novel Sword Art trực tuyến đã cán mốc 30 triệu người chơi dạng

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.