ANIME

Thanh niên mặc áo agehao đi xin việc và kết hợp làm sóng CĐM thế giới

Mặc định agehao áo, một niên đại tự tin bước vào phòng phỏng vấn. Ngay sau đó, câu chuyện về anh ta được chia sẻ lên Twitter để rồi lập tức nhận về hàng tấn công luận từ CĐM toàn cầu …

Agehao là gì?

Agehao

Agehao là một thuật ngữ xuất bản có thể loại bỏ văn bản của Nhật Bản. Agehao có tên gọi khác là mặt chữ O, dùng để miêu tả biểu cảm có phần “hư hỏng” của các cô gái. Agehao biểu hiện là mắt mở to, đảo ngược, mở rộng với mắt kính, gương mặt đỏ lấp lánh.

Date nay, from agehao thường được sử dụng để mô tả các nhân vật trong hentai, game, anime, manga có yếu tố 18+. This Thuật ngữ cũng được xem là một loại hentai với điểm chung là các nữ nhân vật có biểu cảm gợi cảm. Các sản phẩm ăn theo agehao cũng xuất ra rất nhiều đồ, áo khoác, áo khoác, quần lót hay thậm chí là khăn giấy.

Xem thêm: TOP 10 sản phẩm ‘u là trời’ lấy cảm hứng từ anime / manga (Phần 2)

Mới đây, một câu chuyện “hy hữu” với agehao đã xuất hiện, nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ CĐM toàn cầu. Chuyện là có một người dùng tên Voiles The Vincible (@ Voiles1910) đã chia sẻ trải nghiệm tuyển người của anh ta.

Thanh niên mặc áo agehao đi xin việc và cái kết

Thanh niên mặc áo agehao đi xin việc và cái kết

Một thanh niên với chiếc áo hoodie vừa vào xin việc và tôi phải giải thích với người quản lý của mình rằng cái áo đó là pỏn và tôi sẽ không thuê anh ta.

Chia sẻ của Voiles The Vincible lập tức nhận những phản hồi trái chiều từ CĐM. Vốn chỉ là một tài khoản chưa tới 1000 người theo dõi, bài đăng của Voiles The Vincible hiện có hơn 45.000 lượt, 2.600 bình luận! Sau đây là một số bình luận nổi bật nhất từ ​​cộng đồng.

Có vấn đề gì với trang phục của họ đâu? Fic là quyền tự do của họ mà.

The he is to make up the base for another search for the other life to be like out of they à.

Tôi thấy thế nào đi xin việc, tôi thấy có hơi kỳ.

Nghe ngu thế nào ấy, cả anh lẫn người xin việc.

Mọi người không nhìn thấy vấn đề với những người mặc định như thế ở nơi công cộng à? Thử nghĩ xem ai đó mặc áo với toàn người thật đang ch * ch nhau xem? Có thoải mái khi ở gần đó không?

Anh ấy có thể nói người ta quay lại với trang phục khác mà. Nghe hơi không công bằng khi không tuyển ai vì quần áo của họ.

Cũng hợp lý thôi. Tôi từng được thay đổi vì kim loại nhạc phông chữ mặc định luôn kìa.

Voiles The Vincible cũng đưa ra thêm một số lý do để định đoạt của mình. Anh nhận thấy có một vài hình ảnh trẻ em trên áo. Ngoài ra, sở thích không bị ngăn chặn so với socket but default at the work, thì không thể chấp nhận.

Trên đây là câu chuyện về thanh niên đi xin việc mặc áo dài và cái kết. Bạn nghĩ thế nào về câu chuyện này? You have to that the default áo agehao đi xin việc là sai? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau trao đổi nhé!

Xem thêm: Cựu người mẫu nhí Nhật Bản Thay đổi nghề làm diễn viên JAV – nghề này đang là xu hướng ư?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *