ANIME

Thông Soái Ca bất thần “có vợ”, nhưng nhan sắc của cô gái thế hệ là tâm điểm xem xét của netizen

Với sự nổi tiếng nhanh tới bất thần của Thông Soái Ca, trên TikTok đã xuất hiện tài khoản lạ tự nhận là “Vợ Thông Soái Ca”.

Kênh TikTok cá nhân này, các video đăng tải đều được đính kèm caption “thả thính” nồng đậm với anh Thông.

Thông Soái Ca bất ngờ có vợ, nhưng nhan sắc của cô gái mới là tâm điểm chú ý của netizen - Ảnh 1.

Tài khoản Vợ Thông Soái Ca liên tục nhắc tới anh Thông khi đăng tải clip thế hệ

Đáng xem xét nhất, clip thế hệ được “Vợ Thông Soái Ca” đăng tải vào ngày hôm qua với nội dung cover lại câu nói “những thằng khác ngại tán em, tại ngán anh” đã thu hút gần 11 triệu lượt xem, 500 nghìn lượt yêu thích, gần 16 nghìn bình luận.

Clip vợ Thông Soái Ca khẳng định “độc lập” với anh Thông đang hot rần rần trên TikTok

Thông Soái Ca bất ngờ có vợ, nhưng nhan sắc của cô gái mới là tâm điểm chú ý của netizen - Ảnh 3.Thông Soái Ca bất ngờ có vợ, nhưng nhan sắc của cô gái mới là tâm điểm chú ý của netizen - Ảnh 4.

Nhan sắc cô gái được gọi là “Vợ Thông Soái Ca” gây bão MXH TikTok

Theo đói, lời tuyên bố rắn rỏi của cô gái: “Những người khác ngại tán Thông, tại ngán em” khiến cư dân mạng yêu thích. Chủ nhân tài khoản không quên nhấn mạnh “mấy game thủ bớt đẩy thuyền Thông của em nha”.

Tuy nhiên, rất nhiều netizen nhanh chóng nhận ra cô gái xuất hiện trong đoạn video là người Trung Quốc, được lấy về ghép lại nhạc cho bắt trend.

Thông Soái Ca bất ngờ có vợ, nhưng nhan sắc của cô gái mới là tâm điểm chú ý của netizen - Ảnh 5.

Netizen nhận xét 2 Cả nhà Thông rất hợp nhau về khoản nhan sắc

Mặc dù biết là clip ghép và vợ Thông Soái Ca không hề có thật, nhưng chị gái trong clip vẫn được nhiều cư dân mạng đẩy thuyền với Thông Soái Ca nhiệt tình vì quá xứng đôi. nhì Cả nhà hợp nhau ở bộ răng “hiếm có khó tìm”, cùng khuôn mặt có nét phu thê khó chối cãi, có thể nói là “một chín một mười”. Thậm chí tới cả phong cách quay TikTok của cả 2 cũng đều rất lạ mắt, có 1-0-2 và chẳng giống ai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.