ANIME

Các thành viên thuộc đội hình Thunderbolt của MCU được công bố

Mới đây thì Marvel đã công bố thông tin về các thành viên thuộc đội hình Thunderbolt của MCU, tuy nhiên điều khiến các fan tiếc nuối là không có Zemo.

Các thành viên thuộc đội hình Thunderbolt của MCU được công bố

Các thành viên thuộc đội hình Thunderbolt của MCU được công bố

Thunderbolt là một đội hình mới trong MCU bao gồm các phản diện cũ của những anh hùng thuộc Avenger hay các phản anh hùng. Chúng ta cũng có thể coi Thunderbolts là phiên bản Marvel của Biệt đội cảm tử bên DC Comics .

Về quá trình tạo ra Thunderbolt trong comic là khi hầu hết các siêu anh hùng nổi tiếng của Trái đất bị tuyên bố là đã tử vong, Nam tước Baron Zemo đã tuyển dụng các thành viên cũ của Masters of Evil để đóng giả làm siêu anh hùng mới bằng cách đánh lừa chính quyền và công chúng, bí mật đổi tên họ thành Thunderbolts. Anh ta đã tìm cách để đạt được sự tin tưởng của công chúng và bí mật của SHIELD bằng cách sử dụng biệt đội này, chỉ để bán những bí mật đó cho thế giới ngầm tội phạm rộng lớn. Tuy nhiên sau đó Thunderbolts hoạt động như một nhóm anh hùng bình thưởng trong suốt nhiều năm khi được dẫn đầu bởi Hawkeye, Luke Cage, và Winter Soldier,…

Trong MCU thì cái tên Thunderbolts chưa chính thức được xuất hiện trong bất kỳ tác phẩm nào, tuy nhiên những nhân vật chủ chốt của biệt đội này đã dần xuất hiện và khán giả cũng đã sớm đoán ra rằng “Biệt Đội Cảm Tử” phiên bản Marvel sẽ sớm được công bố.

Kẻ sáng lập Thunderbolt trong comic là Baron Zemo lại không hề xuất hiện ở đội hình ban đầu của MCU

Không ngoài dự đoán của khán giả thì mới đây Marvel đã công bố các thành viên sẽ góp mặt trong đội hình Thunderbolts. Theo đó Yelena sẽ là leader của team với các thành viên được công bố đợt đầu là:

Yelena Belova
Bucky Barnes
Ghost
US Agent
Task Master
Red Guardian
Valentina

Đội hình Thunderbolts trong MCU không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản comic, tuy nhiên các fan lại vô cùng tiếc nuối khi nhân vật quan trọng nhất là Zemo lại không hề góp mặt. Không chỉ đóng vai trò là người sáng lập ra Thunderbolts trong comic, Baron Zemo còn được xem là linh hồn cũng như bộ não của cả team, vậy mà giờ đây nhân vật này lại không xuất hiện trong phiên bản chuyển thể.

Ngoài những thành viên mới được công bố trong đội hình Thunderbolts thì nhóm này còn có một số phiên bản khác (trong comic), số lượng thành viên của Thunderbolts có sự xáo trộn, thậm chí được xây dựng lại hoàn toàn. Trong đó, một trong các Thunderbolts khiến độc giả hào hứng nhất là nhóm do Red Hulk lãnh đạo, bao gồm: Deadpool, Elektra, Agent Venom và Punisher (có Deadpool là biết chắc sẽ thú vị).

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 10/09/2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *