ANIME

Vụ nổ từ quá khứ! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Người hâm mộ rất phấn khích khi biết rằng một điều gì đó kỳ lạ sẽ xảy ra trong Call Of The Night Episode 3. Kể từ đầu anime, Yamori đã mong muốn được trở thành một ma cà rồng. Và sau hết, Nazuna đã sẵn sàng nuốt trộng máu của anh để cô được hòa làm một. Nhưng có vẻ như mọi thứ đang trở thành khá khắc nghiệt và đầy thử thách giữa họ. Liệu anh ấy có thể ứng phó với thời đoạn thế hệ? Xa hơn nữa, cô gái thế hệ này sẽ tiếp tục tạo ra một mớ hỗn độn. Liệu anh ấy có thay đổi quyết định của mình sau khi gặp cô ấy không? Tập tiếp theo sẽ cho đi tất cả các câu trả lời.

Bây giờ tập ba sau hết sẽ tiết lộ tính danh của cô gái kỳ lạ này và những gì cô ấy muốn từ Nazuna và Yamori. Cô ấy có mối liên hệ nào đó với quá khứ của Yamori? nhường nhịn như là vậy. Trong khi đó, Nazuna sau hết sẽ mở ra những mong muốn của mình. Sẽ là một thử thách cho Yamori trong việc lựa chọn một đoạn đường. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về nó.

Call Of The Night Tập 3

Call Of The Night Tập 3: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Yamori đang tìm kiếm Nazuna trên mái trường thì một cô gái bí hiểm xuất hiện. Nhưng thật ngạc nhiên, cô ấy lại đeo chiếc máy thu phát sóng nhưng mà Yamori đã tiến công mất khi anh ấy chín tuổi. Cô ấy có phải là người nhưng mà Yamori đang tìm kiếm? Có vẻ như cô ấy là. Nhưng vì sao bây giờ cô ấy lại xuất hiện? Có vẻ như cô ấy muốn bảo vệ Yamori khỏi Nazuna trước khi Nazuna biến anh ấy thành ma cà rồng như cô ấy.

Hơn nữa, Call Of The Night Episode 3 sẽ tìm hiểu câu chuyện phía sau của Nazuna và cô ấy thích Yamori tới mức nào. Cô ấy muốn ở lại với anh ấy, và mong muốn của cô ấy sẽ buộc cô ấy biến Yamori thành một trong số họ. Nhưng có vẻ như cô gái bí hiểm sẽ tạo ra một số rối rắm trong cuộc sống của họ. có nhẽ cô ấy và Nazuna sẽ tranh đấu vì Yamori. có nhẽ cô ấy muốn bảo vệ Yamori, và Nazuna sẽ tới với cô ấy.

Call Of The Night Tập 3

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Call Of The Night Episode 2, Nazuna đã giảng giải với Yamori rằng việc uống máu của cô cũng tương tự như khi quan hệ tình dục. Nó khiến Yamori xấu hổ. Mặc dù vậy, Yamori vẫn muốn trở thành ma cà rồng và hiến máu của mình cho Nazuna. Đêm hôm sau, Nazuna tiết lộ rằng cô đã uống máu của một số người tình cờ khiến Yamori ghen tị. Vì vậy, anh ấy yêu cầu cô ấy san sẻ cụ thể liên lạc của mình, nhưng cô ấy không có máy tính bảng. Tuy nhiên, cô đưa anh về căn hộ của mình, cho anh xem chiếc máy tính bảng cục gạch cổ điển của cô.

Ngay sau đó, cô ấy sẵn sàng cho giấc ngủ và yêu cầu Yamori lo lắng tham gia cùng cô ấy. Nhưng thuở đầu anh từ chối lời yêu cầu của cô để cô uống máu của anh. Một khi cô thừa nhận rằng cô đang tìm kiếm anh ta, anh ta đã cho cô ta uống máu của mình. Đêm hôm sau, anh tặng Nazuna một chiếc máy thu tín hiệu đeo tay để cả nhì có thể giao tiếp. Anh ta cũng yêu cầu cô cư xử như một cặp vợ chồng khiến cô xấu hổ. Vì vậy, anh đã yêu cầu cô trở thành người chơi của anh.

Call Of The Night Tập 3

Call Of The Night Tập 3: Ngày sinh sản

Tập 3 của Call Of The Night sẽ phát sóng vào thứ Năm, ngày 22 tháng 7 năm 2022, lúc 12.55 JST. Nó sẽ có sẵn trên khối lập trình Noitamina của Fuji TV. sau hết nó sẽ tìm hiểu ra bí hiểm đằng sau sự xuất hiện đột ngột của cô gái kỳ lạ này và vì sao cô ấy lại tới bây giờ. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *