ANIME

Yosuke tiếp tục Saga của mình! Ngày phát triển

Quảng cáo

Thật khó để ứng phó với chú Yosuke, ngay cả với những người hâm mộ. Và giờ đây, tập 3 của Uncle From Another World (chưng tới Từ trái đất Khác) hứa ngày phát triển thích hợp càng làm tăng thêm bức xúc. Người chú bây giờ đang bận rộn làm việc với những phép thuật yêu thuật của mình. Lần cuối chúng ta thấy anh ấy thuật lại câu chuyện của Phù thủy Băng và cách anh ấy từ chối lời yêu cầu của mình. Chà, nó làm tăng sự tò mò của người xem khi họ muốn mày mò trái đất nhiều hơn. Nhưng Yosuke có nói thật không? Chỉ có thời kì thế hệ cho câu trả lời.

Trong tập thứ ba, Yosuke sẽ tiếp tục thuật lại câu chuyện Granbahamal của mình. Takafumi sẽ rất muốn biết thêm về Elga và cách anh ấy nhận được những kỹ năng yêu thuật này. Trong khi đó, Sumika sẽ tìm cách giúp họ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 3

Chú Từ trái đất Khác Tập 3: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Sumika sẽ quyết định thu vén đống lộn xộn để họ có thể sống ở một nơi tuyệt vời. Nhưng Yosuke sẽ không tiến công giá cao nó, tạo ra một vấn đề giữa Sumika và Yosuke. Sumika tin rằng Yosuke chỉ đang lợi dụng người chơi mình và tin rằng anh ta không có sức mạnh phép thuật, cũng như chưa từng tới thăm Granbahamal trong đời. Tuy nhiên, Takafumi sẽ nỗ lực thuyết phục cô ấy, điều này sau cuối sẽ dẫn tới việc cô ấy bị cuốn hút vào câu chuyện của Yosuke.

Xa hơn, trong Uncle From Another World Episode 3, chúng ta sẽ mày mò một số nhân vật thế hệ và cách các nhân vật Hộ mệnh của anh ấy đã giúp sức anh ấy trong quá khứ. Anh ấy sẽ kể lại câu chuyện về trò chơi nhưng các nhân vật Hộ mệnh của anh ấy đã tham gia và cách họ không bao giờ giành được vị trí cao nhất. Yosuke sẽ tiết lộ về lối sống hàng ngày của mình ở Granbahamal và những gì đã xảy ra với Elga. Giống như Yosuke, Takafumi không biết rằng Sumika có tình cảm với mình. Liệu anh ta có thể tìm ra nó?

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 3

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong tập 2 của Uncle From Another World, Yosuke đã mua số sau cuối của tập san SEGA. Nhưng anh đã rất thất vọng sau khi biết rằng các nhân vật Hộ mệnh yêu thích của mình không thể tới được một vị trí thích hợp trong trò chơi Bishojo. Nhưng anh ấy tiết lộ rằng anh ấy ghét game RPG. Điều này là do anh ấy không thể theo dõi câu chuyện. Anh tiết lộ rằng trong một lần, anh có nhiệm vụ thu phục trái tim của Phù thủy Băng tên Mabel và lấy thanh kiếm băng để giết mổ con rồng lửa. Nhưng anh ta đã quên câu chuyện và giết mổ con rồng nhưng không giành được trái tim của Mabel và lấy được thanh kiếm, để lại cô ấy trong khổ cực.

Ngay trong đêm giao thừa, Yosuke thấy Mabel vào phòng mình. Cô rất tuyệt vời trước sự quả cảm của anh. Cô ấy yêu cầu anh ta dừng lại là một kẻ hèn nhát. Nhưng Yosuke nói rằng sự hèn nhát của cô ấy vẫn ổn và thuyết phục cô ấy trở thành một ẩn sĩ. Anh cũng từ chối lời yêu cầu của mình về thanh kiếm băng. Ngay sau đó bối cảnh chuyển sang thời khắc ngày nay, nơi Takafumi tình cờ gặp Sumika Fujimiya, người người chơi thời thơ ấu của anh. Fujimiya nhìn thấy Yosuke niệm chú và nghĩ rằng anh ta bị điên. Nhưng cô không thích sự sắp xếp cuộc sống của họ và quyết định làm một điều gì đó.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 3

Chú Từ trái đất Khác Tập 3: Ngày phát triển

Tập 3 của Uncle From Another World sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 20 tháng 7 năm 2022, lúc 10 giờ tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các Mạng toàn bộ của Nhật người chơi dạng như AT-X. Nhưng người theo dõi quốc tế phải đợi thêm một thời kì nữa để xem anime seine vì nó sẽ khởi đầu phát sóng trên Netflix sau khi kết thúc trên AT-X. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *