ANIME

Thủ phạm sẽ trả thù! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Thái tử của giáo phái ma quỷ sẽ làm việc ngặt nghèo để tìm ra nguyên nhân sâu xa của việc thôi miên trong Nano Machine Chương 113. Chà, khi anh ta rời khỏi phòng tiệc của quỷ, anh ta tìm thấy một người đang kiểm soát tất cả mọi người. Vì vậy, anh đã sử dụng sóng điện từ của mình để tiến công bại anh ta và sau đó tới được hầm, nơi kiếm sư đang đấu tranh với các vệ binh. Mặc dù thái tử đã tiến công bại bậc thầy kiếm thuật, nhưng ông vẫn chưa tìm ra thủ phạm chính đằng sau vụ tiến công hàng loạt này.

Bây giờ trong chương 113, phó chúa sẽ phối hợp ngặt nghèo để tìm ra hung thủ chính. Nhưng không biết rằng, chúa tể của giáo phái ma quỷ đang có kế hoạch gì đó. Lãnh chúa đang thực hiện hành động trả thù của mình và muốn phó lãnh chúa tránh xa nó. Để xem, liệu thái tử có tuân theo mệnh lệnh của lãnh chúa không.

Máy Nano Chương 113

Nano Machine Chương 113: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chúa tể của Giáo phái Ma quỷ hỏi Marakyum liệu anh ta có vứt bỏ những cái chai hay không, và anh ta trả lời là có. Anh vui mừng vì không ai có thể tìm ra nguyên nhân sâu xa của thôi miên. Lãnh chúa rất vui khi nghe điều này. Chà, có vẻ như anh ta đứng sau chuyện này và tạo ra một mớ hỗn độn để trả thù chủ nhân kiếm thần. Anh ta yêu cầu Marakyum đưa quân đội của liên minh murim vào một ngục tối. Ngay sau đó, Baek Jong tới, tiết lộ rằng anh đã tìm ra nguyên nhân sâu xa của việc thôi miên này.

Chà, lãnh chúa nghĩ rằng họ đã làm tinh khiết chứng cứ, và bây giờ kế hoạch trả thù của ông sẽ diễn ra trơn tru. Nhưng phó chúa đã thay đổi mọi thứ. Baek sẽ tiết lộ rằng phó lãnh chúa đang xem xét kỹ lưỡng và làm việc để tìm ra thủ phạm thực sự. Nó sẽ khiến chúa ở trạng thái dễ bị tổn thương. Anh ta sẽ yêu cầu Marakyum lưu ý tới phó lãnh chúa. Về phần Marakyum, anh ta sẽ hài lòng với nhiệm vụ này vì anh ta muốn biết thêm về phó chúa tể và cách anh ta sử dụng kiếm thuật quỷ thần thiên hạ.

Máy Nano Chương 113

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Nano Machine Chapter 112, bác bỏ sĩ quỷ Baek Jong và nhóm của ông đã điều tra nguyên nhân của thôi miên. Nhưng nhóm của ông không tìm thấy chất độc trong thức ăn và đồ uống. Trong khi đó, Baek kiểm tra dây thần kinh của các bệnh nhân và không tìm thấy bất kỳ thứ gì trong thân thể họ. Anh ta tin rằng phó lãnh chúa đã nhầm rằng thôi miên được kích hoạt vì một số thành phần đáng ngờ trong đồ ăn và thức uống. Ngay sau đó, phó lãnh chúa tới và hỏi Baek về cuộc điều tra của mình. Anh tiết lộ rằng họ không tìm thấy bất kỳ thứ gì. Nhưng phó lãnh chúa muốn tự mình điều tra.

Vì vậy, anh ta quét các chai và bát để xem có thứ gì đáng ngờ ở đó hay không. Anh tin rằng nếu người đó có thể điều khiển họ bằng một cái vỗ tay, tất cả mọi người trong sảnh tiệc sẽ như bị thôi miên. Sau đó, anh yêu cầu Baek kiểm tra đồ sử dụng và phát hiện có mùi thuốc phiện. Trong khi đó, một chúa tể của giáo phái ma quỷ đang kiểm tra cánh tay. Anh phát sinh ra rằng người đó có khí chất tương tự như người đã làm anh bị thương. Ngay sau đó Marakyum đã vào và công bố với anh ta về cuộc điều tra.

Máy Nano Chương 113

Nano Machine Chương 113: Ngày tạo ra

Máy Nano tuân theo một mô hình tạo ra đồng đều. Vì vậy, Nano Machine Chương 113 sẽ tạo ra vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. sau rốt nó sẽ tiết lộ ý định thực sự của lãnh chúa và cách phó lãnh chúa sẽ ứng phó với nó. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *