ANIME

láng giềng được quay ở đâu? tìm hiểu tất cả các vị trí chính

Người Úc đã xem nó 5 đêm một tuần kể từ năm 1985 để biết được những trò tai quái trong gia đình gần đây nhất trong bộ phim truyền hình Neighbours. Neighbours đã được phát sóng hơn 7.000 tập qua 32 mùa, trở thành chương trình dài nhất trong lịch sử truyền hình Úc. Các mảnh đất tập trung vào cuộc sống của cư dân và viên chức của Erinsborough, một khu phố hợp thành của Melbourne, Victoria. Loạt phim tập trung nhiều hơn vào những người dân ở Phố Ramsay, một khu tinh vi và khu tinh vi Lassiters, gần đó và có công viên, quán bar, đồn cảnh sát, khách sạn, quán cà phê và văn phòng trạng sư.

Con phố được đặt theo tên ông nội của nhân vật chính Max Ramsay. Robinsons, Ramsays và Clarkes là ba gia đình do Watson tạo ra trước tiên xuất hiện trong Neighbours. Trong tuyên bố của mình, Watson nói rằng anh ta dự kiến mô tả ba gia đình láng giềng thân thiện trên một chương trình truyền hình, do đó chương trình đã được tạo ra. Cũng có một cuộc xung đột lâu dài giữa Ramsays và Robinsons trong suốt chương trình.

Hãy xem qua từng vị trí quay phim của láng giềng:

Ở đâu Người láng giềng Đã quay phim?

Con phố nhưng tất cả những người hâm mộ Neighbours đều thân thuộc và yêu thích về cơ game thủ dạng là một khu dân cư ở Vermont, Melbourne, được gọi là Pin Oak Court. Nó được đặt theo tên của nhân vật Max Ramsay mang tính biểu tượng, người đã ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 1985, trong tập trước tiên của chương trình. Trong khi nhiều người có thể quen với những cảnh quay ngoại cảnh của Neighbours, những cảnh quay bên trong được quay trong studio, nằm ở khu Nunawading, Melbourne. Trường trung học Erinsborough, nhà để xe, bệnh viện và khu tinh vi của Lassiter, bao gồm quán bar Waterhole, khách sạn Lassiter’s, quán cà phê Harold’s, doanh nghiệp luật Rebecchi Law và đồn cảnh sát là những vị trí xẻ sung.

Phim Hàng Xóm Ở Đâu

Đường Ramsay

Đường Ramsay

Phố Ramsay nằm trong quận hư cấu của Erinsborough và là nơi sinh sống của hồ hết các nhân vật, bao gồm cả gia đình Robinson, gia đình Ramsay và Clarke. Sáu ngôi nhà đã chứng kiến ​​nhiều nhân vật tới và đi trong suốt 32 mùa phim, nhưng game thủ dạng thân những ngôi nhà này phần lớn vẫn giữ nguyên.

Cư dân của Tòa án Pin Oak ở Vermont South đã cho phép các đội quay phim quay phim trên khu vườn phía trước của họ và trên đường phố để chụp tất cả các cảnh bên ngoài của đường phố. song song, các cảnh quay nội thất đang được quay tại Global Media Studios ở Forest Hill. Trước khi có sự xuất hiện của các số 22, 30 và 32, chương trình lúc đầu tập trung vào ba dinh thự tuần tự là 24, 26 và 28. Các chuyến tham quan bằng xe buýt hàng ngày được cung ứng và đôi lúc game thủ có thể nhìn thấy dàn diễn viên hoặc viên chức ở đó.

Erinsborough

Phố Ramsay, khu chợ Harold, Hố nước, Bệnh viện Erinsborough, Khách sạn Lassiter, Trường trung học Erinsborough và các vị trí nổi tiếng khác có thể được tìm thấy ở thị trấn hư cấu Erinsborough, Melbourne, nơi nhập vai trò là bối cảnh cho Neighbours. Nhiều người suy đoán rằng Neighbours được đặt ở Sydney hoặc Melbourne khi bộ phim trước tiên công chiếu, nhưng phải tới năm 1994, kịch game thủ dạng phim thế hệ nói rõ rằng Melbourne là vị trí của khu phố hư cấu.

Cũng nên đọc: Top Gun: Maverick vị trí quay phim: Phim hành động chính kịch Mỹ được quay ở đâu?

Trường trung học Erinsborough

Nhiều nhân vật trong chương trình đã theo học và làm việc tại trường trung học Erinsborough, một học viện đồng thay đổi được xây dựng sau Thế chiến thứ nhì. Đối với các cảnh quay bên ngoài, trường Coburg và Trung tâm tập huấn tiếng Anh Blackburn ở Burwood East đã được sử dụng. Trong khi đó, bộ nội thất bao gồm phòng học, hành lang và cầu thang.

Phim Hàng Xóm Ở Đâu

Erinsborough cao

Số 24

Nhà số 24 là một trong những ngôi nhà cổ nhất và có bề dày lịch sử lâu đời tại khu trưng bày. Ngôi nhà có tư phòng ngủ và một hồ bơi, nơi nhưng Sandy Allen đã suýt chết trôi khi nó từng thuộc sở hữu của Max Ramsay. Harold Bishop và các nhân vật như Scott và Charlene đều đã sống ở đó.

Bệnh viện Erinsborough

Với những ca sinh nở, tử vong và thảm kịch trong nhiều năm qua, bệnh viện Erinsborough đã trải qua những khoảnh khắc đầy kịch tính và cảm động. Các nhân vật như Tiến sĩ Karl Kennedy và Y tá Dee Bliss làm việc tại Bệnh viện Erinsborough, và các cảnh trong chương trình được quay ở đó cũng như tại Phòng khám Austin và Trung tâm Nghiên cứu Peter MacCallum ở Melbourne. Văn phòng sinh sản bộ phim Neighbours at Nunawading là nơi quay ngoại cảnh của các bệnh viện.

Phim Hàng Xóm Ở Đâu

Bệnh viện Erinsborough

Chỉ một bước chân xa

Mặc dù không chắc chúng tôi sẽ được phép vào trong các ngôi nhà trên Phố Ramsey, nhưng game thủ có thể tới bảo tồn Melbourne để xem bếp từ Số 22. Người hâm mộ có thể vào nhà bếp của gia đình Scully, nơi đã bị phá hủy trong đêm chung kết mùa giải 1999, trong triển lãm Chỉ Một Bước Chân Đi. Bộ phim, cùng với kịch game thủ dạng phim và hiện vật, hiện đang được trưng bày tại bảo tồn sau khi viết xong phần phim sắp tới. Người hâm mộ sẽ nhớ bộ phim được sơn màu xanh như thế nào vào năm 1997 khi vợ thế hệ của Philip, Ruth, phản đối cách phối màu trước đó trong khi chiếc bánh cưới của Scott và Charlene nằm trong tủ lạnh.

Cũng nên đọc: Lý do bị sát hại của Shinzo Abe được giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *