ANIME

Giải đấu Pokémon Cho phép Pokémon thần thoại tham gia các trận đấu xếp hạng

Pokemon thần thoại nhảy vào khán giả.

Hình ảnh: Nintendo

Những người huấn luyện Pokémon cạnh tranh vừa vui mừng vừa sợ hãi trước những thay đổi quy tắc gần đây trong giải vô địch trò chơi điện tử (VGC), nơi người chơi thi đấu với nhau thông qua Pokémon Sword và Shield trong một loạt các giải đấu. Pokémon thần thoại lần trước tiên được phép chơi chính thức trong giải đấu. Điều này có tức là không ai được an toàn trước những kẻ nổi tiếng như Megearna hoặc Victini, và tập thể đang tranh giành nhau để tìm ra các quầy. Một số người chơi thực sự không ngoan nhất đã mở màn thêm các Pokémon bị hỏng vào đội của họ.

Các quy tắc cho các trận đấu xếp hạng Series 13 thế hệ nhất, mở màn từ ngày 1 tháng 9, đã được đăng ngày hôm qua cho Pokémon Sword and Shield, loạt bài này tập trung vào khu vực Galar, các quy tắc chủ yếu vẫn giữ nguyên so với loạt bài trước, ngoại trừ danh sách Pokémon đủ điều kiện mở rộng. Thông tin lúc đầu được phát hiện bởi vì trang web của người hâm mộ Pokémon Serebii và Kotaku đã có thể xác nhận danh sách vừa đủ các Pokémon đủ điều kiện trong ứng dụng Pokémon Home dành cho vũ trang di động.

Pokémon thần thoại được biết tới nhiều hơn với tên gọi sự kiện và thường gần như không thể kiếm được thông qua các trò chơi thông thường. Nhóm này bao gồm Mew, Celebi, Jirachi, Arceus, v.v. Trước đây, game thủ phải tham gia vào các sự kiện trực tiếp khác lạ để có được những Pokémon quý hiếm này. Bây giờ, Pokémon thần thoại duy nhất bị loại khỏi danh sách đủ điều kiện là những Pokémon không thể kiếm được trong Sword and Shield.

Ngày nay, các Pokémon thần thoại dễ kiếm hơn nhiều so với trước đây. Megearna đáng sợ có thể nhận được bằng cách hoàn thành Alola Pokédex trong Pokémon Sun and Moon, và Mew có thể được bắt và chuyển từ ứng dụng Pokémon GO. Victini có thể bị bắt trong Pokémon Sword và Shield DLC. Vì vậy, không thể truy cập các sự kiện có thời kì giới hạn ít gây bất lợi cạnh tranh hơn so với trước đây.

Các quy tắc thế hệ của series làm phức tạp thêm meta: Không có giới hạn về số lượng Pokémon huyền thoại và thần thoại nhưng người chơi có thể mang tới một trận đấu xếp hạng. Trước đây, tối đa nhì legendaries đã được phép tham gia các giải đấu theo “quy tắc GS” được giới thiệu trong Pokémon HeartGold và SoulSilver.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Giảm tới $ 200

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Chất lượng cao cấp tiện dụngVertagear có một số ghế chơi game đang được bán ngay bây giờ. Một khác lạ thu hút sự để ý của chúng tôi là PL4500 được thêu bằng pha lê Swarovski với giá xuống còn 500 đô la. game thủ cũng có thể mua một trong các bộ dụng cụ RGB của họ để thêm một bộ đèn vào các phần cắt trên cùng xung quanh tựa đầu hoặc bộ đèn LED phía dưới với giá 200 đô la để chiếu sáng bên dưới giống như ghế của game thủ trong Need for Speed: Underground 2.

Series 13 mở màn vào ngày 1 tháng 9 và kéo dài tới ngày 31 tháng 10. Sau đó, mọi thứ sẽ chuyển sang Violet và Scarlet thế hệ được sinh sản, với phiên bản sinh sản vào giữa tháng 11. ngày nay, hoàn toàn không có gì có thể ngăn cản các đối thủ cạnh vũ khí kìm hãm bởi vì một đội hình vừa đủ của những phép thuật và thần thoại bị phá vỡ. Và những người chơi VGC Pokémon hoàn toàn không hề thương xót.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *