ANIME

Chainsaw Man Chap 100 Ngày sinh sản: Sự sống còn của Denji

Nếu game thủ là một người hâm mộ anime thực sự, game thủ sẽ đồng ý với thực tế là Chainsaw Man đã trở thành phổ thông rộng rãi trong một khoảng thời kì rất ngắn. Mặc dù có thể có nhiều lý do cho sự phổ thông sau rốt của nó, nhưng tôi có thể nghĩ ra nhì lý do chính. trước tiên là các nhân vật được xây dừng rất dị, và thứ nhì là tình tiết của nó. tình tiết đen tối và đầy hành động này là điều game thủ không nên bỏ qua. Gần đây, chương 99 của Chainsaw Man đã được sinh sản trên toàn trái đất, và nếu game thủ hỏi tôi ý kiến ​​của tôi về chương này, tôi sẽ nói rằng chương này là một sự thất thường. Chương đã làm rất tốt với mọi thứ theo đúng nghĩa đen, và bây giờ người hâm mộ đang hào hứng kì vọng chương thứ 100.

Đừng lo; trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình diễn cụ thể từng thông tin liên quan tới chương 100 của Chainsaw Man. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về ngày sinh sản của nó và những gì chúng tôi có thể mong đợi từ Chainsaw Man Chương 100. Vì vậy, hãy nhớ đọc bài viết này cho tới cuối.

Chainsaw Man Chương 99 Xem lại:

Chương 99 rất gay cấn và là một trong những chương nổi trội của bộ truyện Chainsaw Man. Chúng tôi thấy Mitaka hoảng sợ vì vết sẹo mất tích của mình ngay sau khi thức dậy trên giường. Chúng ta cũng thấy hung bạo quỷ chiến tranh đã giết mổ Mitaka nhưng vẫn giữ tâm trí của cô ấy hoạt động để nó có thể gây chiến với Chainsaw Man. Giờ đây, khi hung bạo quỷ chiến tranh sở hữu Mitaka, cô nhận ra rằng mình đã trở thành một phần của hung bạo quỷ đó và chỉ đang làm những gì ma quỷ muốn cô làm. Bây giờ, cô ấy đang trên đường đi tìm vị trí của Chainsaw Man. Sau đó, chúng ta thấy Mitaka buộc mình phải lao tới cuộc họp của Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ, nơi cô ấy gặp nhì nhân vật khác. Điều gì sẽ xảy ra sau đó? Chúng ta sẽ tìm thấy nó trong chương thứ 100 của Chainsaw Man.

Chainsaw Man

Chainsaw Man

Cũng nên đọc: Boruto Chương 72 bị trì hoãn: Ngày và giờ sinh sản thế hệ

Chainsaw Man Chương 100 Ngày sinh sản & Kỳ vọng:

Chương 100 của Chainsaw Man sẽ được sinh sản vào 26 tháng 7 năm 2022 trên toàn trái đất. Như chúng ta biết rằng trận chiến giữa Denji và thủ lĩnh băng đảng đối thủ đã diễn ra. Denji bị thương nặng, và hung bạo quỷ Chainsaw Man của anh ta bị mất tích ở đâu đó. Ngay khi anh ta nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc, anh ta đã bị tiến công bởi vì quân đội của Quỷ Vương. Bây giờ Denji có nhì sự lựa chọn, hoặc anh ta đương đầu với họ cho tới khi game thủ hữu anh ta trốn thoát hoặc tìm một đoạn đường khác. Nhưng chúng tôi kiên cố có thể nói rằng Denji đang gặp khó khăn ngay bây giờ. Chương 100 sẽ cho chúng ta biết Denji sẽ giải quyết tình huống thảm khốc này như thế nào, và nhìn chung thì sẽ rất thú vị khi xem. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan tới chương, vì vậy hãy giữ kết nối với Otakukart.

Chainsaw Man

Chainsaw Man

Đọc Chainsaw Man trực tuyến:

game thủ có thể đọc tất cả các chương của manga Chainsaw Man trên trang web chính thức của Viz. game thủ có thể đọc các tập thế hệ nhất miễn phí, nhưng game thủ có thể phải mua thành viên để thưởng thức tất cả các chương trước đó. Viz cũng có một ứng dụng dành cho trang bị di động, vì vậy game thủ cũng có thể sử dụng nó để đọc từ mọi nơi chỉ với một đăng ký của mình. Tại Otakukart, chúng tôi luôn ủng hộ những cách hợp pháp để đọc và xem manga và anime vì điều này giúp ích cho người sáng tạo về mặt tài chính và khuyến khích họ tiếp tục làm việc tốt.

Cũng nên đọc: Kengan Omega Chương 168 Ngày sinh sản: Tiến tới kết luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.